OFFICE TOUR: MỘT NGÀY THAM QUAN WOORI BANK CÙNG SINH VIÊN BTEC FPT ĐÀ NẴNG

10:47 17/06/2023

Vừa qua (16/6), đoàn 30 sinh viên BTEC FPT Đà Nẵng đã có chuyến OFFICE TOUR tại Woori Bank Việt Nam. Đây là cơ hội để các bạn có thể rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tiễn, có cái nhìn cận cảnh về môi trường làm việc trong tương lai.

 

Mở đầu chuyến tham quan các bạn sinh viên được tiếp cận trực tiếp với môi trường làm việc tại Woori Bank. Lắng nghe tổng quan về công ty, cơ cấu tổ chức của ngân hàng quốc tế có gì khác biệt và điểm đặc thù hơn so với các ngân hàng nội địa thông qua việc xem video giới thiệu về công ty.

 

 Trong buổi giao lưu đại diện phía Ngân hàng Woori Việt Nam gồm có: 

  • Ông Yun Ki Jun - Giám đốc cơ sở Đà Nẵng 
  • Bà Đoàn Thị Bích Ngọc - Trưởng phòng tài chính tổng hợp
  • Bà Trần Thị Bích Vân - Trưởng phòng tiền gửi

 

MG 4390 scaled

 

Đại diện Ban lãnh đạo công ty đã chia sẻ những thông tin bổ ích đến các bạn sinh viên về cái nhìn thực tế về quy trình làm việc và văn hóa doanh nghiệp quốc tế. Tổng hợp các xu hướng marketing của doanh nghiệp trong việc kết hợp giữa online và offline hoặc phù hợp với đối tượng mà doanh nghiệp hướng đến theo mục tiêu từng giai đoạn. Qua đó, các bạn được xác định mục tiêu và xây dựng cho bản thân một kế hoạch nghề nghiệp rõ ràng cho tương lai. 

 

Tại đây, các bạn sẽ được nhận những thông tin mới nhất về cơ hội trở thành thực tập sinh - cơ hội việc làm ở doanh nghiệp đối với sinh BTEC FPT. Từ đó, các bạn sẽ ứng dụng được những kiến thức học được tại lớp học vào quá trình làm việc và tư duy sáng tạo thay đổi mỗi ngày. Sự mới mẻ cũng chính là một trong những tiêu chí của doanh nghiệp ưu tiên mà các bạn cần có để bổ sung vào CV. Đây cũng chính là chìa khóa dành cho các bạn có được những mục tiêu dễ dàng hơn trong việc hình thành và tập trung rèn luyện các kỹ năng chuyên môn, ứng tuyển thành công vào công việc phù hợp.

 

MG 4342 scaled

 

Ngoài ra, các bạn còn có buổi giao lưu học hỏi và nhận những phần quà “nhỏ xinh - siêu xịn” đến từ Woori Bank Việt Nam. Tại đây, các bạn sẽ được nghe thông tin và được tận mắt chứng kiến những điều mà sau này có thể tự tay trải nghiệm góp phần làm động lực rất lớn để các bạn phấn đấu, nỗ lực hơn trong thời gian 2 năm 8 tháng học tập và rèn luyện tại BTEC FPT Đà Nẵng. 

 

MG 4430 1 scaled

 

MG 4378 scaled

 

Tại buổi giao lưu, ông Yun Ki Jun có chia sẻ: “Hiện tại, trong nền công nghệ hóa, hiện đại hóa thì việc Marketing cho từng sản phẩm hay dịch vụ sản phẩm cho một doanh nghiệp bất kỳ nào cũng cần phải có sự linh hoạt và bắt kịp xu hướng một cách nhanh nhất. Bên cạnh đó, kỹ năng giao tiếp tốt cũng là yếu tố quan trọng cần phải trau dồi. Marketing là một bộ phận rất quan trọng và không thể thiếu cho bất kỳ doanh nghiệp nào cho dù là ngân hàng cũng không ngoại lệ. Về mặt nhân sự, bộ phận này luôn luôn cần thiết. Vậy nên, tôi mong trong quá trình học tập và rèn luyện tại Cao đẳng Anh quốc BTEC FPT Đà Nẵng các bạn sẽ đạt được kết quả tốt và ngày một càng hoàn thiện kể cả kiến thức và kỹ năng mềm”. 

 

MG 4394 scaled

 

Sau buổi tham quan sinh viên Lê Hoàng Đức - lớp MA06201 chia sẻ: “Em cực kỳ thích tham gia những buổi tham quan doanh nghiệp như này. Bởi vì tụi em là sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm nhất nên còn nhiều sự bỡ ngỡ hầu như rất ít có cơ hội tiếp xúc với môi trường doanh nghiệp. Vậy nên, sau mỗi buổi tham quan em được mở rộng kiến thức thực tế và kỹ năng bắt kịp xu hướng, biết thêm nhiều kiến thức về doanh nghiệp, ví dụ như: quy trình làm việc của phòng ban, văn hóa của doanh nghiệp. Em hy vọng BTEC FPT sẽ có thật nhiều buổi thực tế như thế này để bọn em được trải nghiệm và giao lưu cùng doanh nghiệp”.

 

MG 4345 scaled

 

Thông qua chuyến đi này, các bạn sinh viên sẽ có cái nhìn nhận mới về nhiều khía cạnh ngoài những kiến thức chuyên môn trên sách vở đã học. Bên cạnh đó, các bạn còn được trải nghiệm thực tế về môi trường làm việc, văn hóa văn phòng đặc sắc, riêng biệt của từng doanh nghiệp. 

 

Banner 1 da sua

 

——————–

BTEC FPT ĐÀO TẠO 3 KHỐI NGÀNH HOT NHẤT

Lập trình máy tính: Kỹ Thuật Phần Mềm – Phân tích dữ liệu

Quản trị kinh doanh: Quản trị kinh doanh – Marketing – Logistics

Thiết kế đồ họa: Thiết kế đồ họa – Thiết kế nội thất

——————–

CAO ĐẲNG ANH QUỐC BTEC FPT

BẰNG QUỐC GIA ANH – HỌC NHANH, NGHỀ TỐT

Website: https://btec.fpt.edu.vn/r/eb

Tiktok: https://btec.fpt.edu.vn/r/ec

Instagram: https://btec.fpt.edu.vn/r/ed

Hotline: 032 960 5828

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn