NHỮNG CÂU LẠC BỘ TẠI BTEC FPT KHIẾN BẠN ĐỔ GỤC

9:00 09/06/2023

Sinh viên BTEC FPT được biết đến là những sinh viên năng động, sôi nổi và tự tin. Để tạo nên nét đặc trưng cho sinh viên BTEC FPT như vậy chắc hẳn một phần là nhờ vào việc các bạn năng nổ tham gia các câu lạc bộ. Sau đây là những câu lạc bộ tại BTEC FPT sẽ khiến bạn đổ gục, cùng khám phá xem nhé!

 

B Club - BTEC FPT Đà Nẵng

Một trong những câu lạc bộ nổi bật nhất tại Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT Đà Nẵng, B-Club là CLB Kỹ năng - Sự kiện hay còn được gọi bằng cái tên quen thuộc “B”. Tạo ra với mục đích đem đến và rèn luyện nhiều kỹ năng mềm cho các bạn sinh viên và hoạt động trên tinh thần “Học mà chơi, chơi mà học”. B-Club là một tập thể lớn mạnh luôn tìm cách đưa những bài học, kỹ năng vào trong hoạt động và trò chơi. Giúp các bạn sinh viên giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, rèn luyện được nhiều kỹ năng có ích cho bản thân. 

 

Không những vậy, tham gia B-Club các bạn còn có cơ hội được thực hành các công việc như: Lên content, thiết kế hình ảnh/ video, quản trị fanpage, thực hiện kế hoạch sự kiện, tổ chức thiện nguyện,... Cùng với đó là những chuyến dã ngoại, lên đồ camping cùng nhau trong năm.

 

Sau gần 4 năm hoạt động, B-Club đã hoàn thiện và phát triển về nhiều mặt. Đánh dấu sự trưởng thành không nhỏ của các thành viên, CLB sẵn sàng chào đón mở rộng số lượng thành viên mới. 

 

B Club

 

B Club 2

 

 

B.D.A Media Club 

B.D.A Media được viết tắt từ BTEC Design Artis là CLB chuyên về các lĩnh vực: Thiết kế, chụp ảnh và quay dựng video ở các sự kiện. B.D.A được thành lập với mục đích hỗ trợ các bạn sinh viên có niềm đam mê với đồ họa cũng như media. Giúp các bạn biết thêm về kỹ thuật, dùng các phần mềm đồ họa như Photoshop, Illustrator, Lightroom hay cả về Premiere. 

 

Mặc dù thời gian hoạt động gần 2 năm nhưng B.D.A Media đã tham gia kha khá các hoạt động, sự kiện lớn tại BTEC FPT. Nhờ đó, CLB cũng góp phần tạo nên nhiều sự thành công cho hàng loạt sự kiện tại Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT Đà Nẵng. Trong tương lai, B.D.A mong muốn được chia sẻ được nhiều kiến thức bổ ích về đồ họa, lĩnh vực media cũng như tạo được nhiều buổi training kỹ năng cho các bạn sinh viên. 

 

BDA Media

 

BDA Media 4

 

Busic CLB - BTEC FPT Hà Nội

Busic CLB BTEC FPT Hà Nội là CLB âm nhạc được thành lập vào ngày 7/6/2022. Nơi các bạn sinh viên tài năng được trải nghiệm cũng như thể hiện hết mình vì đam mê của mình về âm nhạc. Dù thời gian hoạt động còn non trẻ nhưng Busic đã dần hoàn thiện bộ máy hoạt động với ba ban chính: Chủ nhiệm, truyền thông và content. Đưa Busic trở thành một CLB có chuyên môn về nghệ thuật, vững mạnh và đoàn kết đồng thời góp phần đưa BTEC FPT Hà Nội trở thành một trong những tổ chức năng động, sáng tạo hơn.

 

Busic luôn tích cực tham gia nhiều hoạt động lớn nhỏ trong và ngoài trường nổi bật với các sự kiện như: Knight Awards Summer 2022, The Silent Heroes 20/11, The Dream Collector, Knight Camp 2023,... Ngoài ra, CLB còn tổ chức thường xuyên các buổi sinh hoạt để mọi người có thể giao lưu, ca hát chia sẻ đam mê với nhau. 

 

Tại Busic luôn tạo được sự thoải mái cho các thành viên cho nên mọi người trong CLB luôn coi nhau như gia đình, một nơi để gắn kết, chia sẻ cảm xúc với nhau. Trong tương lai, Busic sẽ đem đến nhiều màn trình diễn, tiết mục thú vị trong các sự kiện sắp tới.

 

Busic CLB

 

BTEC A-Flamingo Club

A-Flamingo Club là Câu lạc bộ Âm nhạc của Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT TP.Hồ Chí Minh được thành lập vào ngày 7/3/2019. Cái tên A-Flamingo mang 2 ý nghĩa: “A” là chữ cái đầu tiên trong bảng chữ cái mang ý nghĩa tiên phong. Chữ “A” cũng viết tắt của chữ “Art” đại diện cho nghệ thuật, âm nhạc và sáng tạo. Còn Flamingo nghĩa đen chính là con hạc còn nghĩa bóng đại diện cho sự bay cao, bay xa. 

 

Đến với A-Flamingo, các bạn sinh viên yêu âm nhạc có dịp giao lưu học hỏi, nâng cao khả năng ca hát, vũ đạo thực hiện MV cover một cách đầu tư. Là câu lạc bộ ra đời lâu nhất tại BTEC FPT, A-Flamingo ngày càng khẳng định được vị thế của mình có những bước đi ổn định trong tương lai. 

 

A Flamingo

 

CLB Coding BTEC FPT HCM

Được thành lập vào ngày 8/7/2020, CLB Coding là CLB học thuật hội tụ những sinh viên đam mê với lập trình. Đến với CLB Coding, các bạn sinh viên không những được ôn tập những kiến thức nền cơ bản mà còn được bổ sung, trau dồi thêm các kiến thức mới, các ngôn ngữ mới không nằm trong chương trình học.

 

Sau vài năm hoạt động CLB Coding đã đạt được nhiều thành tựu đáng nể tại các giải đấu lớn nhỏ trong và ngoài trường. Các giải thưởng nổi bật phải kể đến như: Giải nhất và giải ba cuộc đi DEV20, Giải nhì cuộc thi ResFes 2020, Giải nhất cuộc thi Best Coder 2021,... 

 

Đến với Coding các bạn không chỉ được củng cố kiến thức về chuyên ngành CNTT, phát triển các kỹ năng mềm thông qua các buổi thuyết trình mà còn có thể trao đổi, gặp gỡ làm quen được nhiều người hơn. Trong tương lai, CLB Coding hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích thực tiễn, phát hiện các tài năng mới về khoa học công nghệ thông tin có ích.

 

CLB Coding

 

AP Dreamy - CLB Nhiếp ảnh BTEC HN

AP Dreamy là CLB Nhiếp ảnh đầu tiên của Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT cơ sở Hà Nội được thành lập vào ngày 24/3/2023. Với mong muốn tạo nên một “ngôi nhà chung” dành riêng cho các sinh viên BTEC FPT có đam mê với nhiếp ảnh. AP Dreamy đã trở thành điểm dừng chân cho không ít các bạn trẻ đang tìm kiếm “chất nghệ” trong khoảnh khắc đời thường. 

 

Ngoài những hoạt động chuyên môn chụp ảnh, AP Dreamy còn tạo nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế cộng tác sản xuất các dự án phim, hỗ trợ quay, chụp ảnh sự kiện,.. Với tôn chỉ “Tạo ra chất riêng của bạn”, vẻ đẹp của nghệ thuật ẩn nấp dưới cuộc sống thường nhật luôn được tái hiện dưới ống kính, từng khung hình của các thành viên trong CLB. 

 

AP Dreamy

 

F-ULove - CLB Thiện Nguyện British College BTEC FPT Cần Thơ

F-ULove là CLB Thiện Nguyện của BTEC FPT Cần Thơ được viết tắt từ Understand Share For Love - Hiểu, Thương, Chia sẻ và thành lập vào ngày 19/5/2023 gần đây. F-ULove tạo ra với mục đích chính là thiện nguyện đồng thời là cầu nối giữa các sinh viên BTEC FPT với nhau. Chung tay góp sức tạo nên chuyến “hành trình” thú vị.

 

Tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng F-ULove còn cả một chặng đường phía trước để trải nghiệm và mong đợi. F-ULove cũng đang chờ các bạn sinh viên trở thành mảnh ghép, thế hệ mới cho câu lạc bộ. 

 

F Ulove2

 

F ULove

 

Artie Club

Artie Club là CLB Hội họa và Nhiếp ảnh được thành lập vào ngày 1/3/2020 là nơi hội tụ của những bạn trẻ yêu hội họa và nhiếp ảnh. Ra đời trong thời điểm bùng nổ đại dịch Covid - 19, Artie luôn hướng tới thông điệp “Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chỉ cần bạn có đam mê và quyết tâm, bạn sẽ làm được”. 

 

Sau hơn 3 năm hoạt động, Artie Club trở thành câu lạc bộ yêu thích của các bạn sinh viên BTEC FPT với hàng loạt hoạt động đa dạng, mới mẻ và có tính kết nối cộng đồng. Một số hoạt động tiêu biểu của Artie thường được tổ chức như: các buổi offline vẽ chì, màu nước; làm đồ handmade, ký họa ngoài trời,...

 

Trong thời gian tới, Artie mong rằng sẽ chào đón được nhiều thành viên và có nhiều các hoạt động mới hơn để mang lại niềm tự hào cho Artie ngày càng phát triển lớn mạnh thêm.

 

Artie Club

 

Artie Club 2

 

Qua bài viết này, các bạn đã thấy được sức hút từ những câu lạc bộ năng động của BTEC FPT chưa? Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký trở thành một phần trong câu lạc bộ mà bạn đã “đổ gục” thôi nào!

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn