NGUYỄN THỊ TƯỜNG MY - "CÔ GÁI VÀNG TRONG LÀNG HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN" CỦA BTEC FPT HCM

17:26 28/07/2022

Tại Lễ Tốt Nghiệp của Khóa 3 – 2022, danh hiệu mang tên Cá nhân hoạt động phong trào xuất sắc đã thuộc về bạn Nguyễn Thị Tường My – sinh viên khối ngành Thiết kế Đồ họa và Mỹ thuật quốc tế. Đây là danh hiệu dành cho cá nhân đã có những thành tích hoạt động năng nổ trong các phong trào của nhà trường tổ chức. Bên cạnh đó là luôn có mặt và sát cánh cùng các thầy cô, các anh/chị nhân viên, hỗ trợ các bạn sinh viên cùng nhau học tập tốt hơn.

QNHO2097

Từ rụt rè đến sinh viên hoạt động năng nổ số 1 tại BTEC FPT HCM

Ít ai biết Tường My bước chân vào BTEC FPT với con số 0 tròn trĩnh: không biết gì về Thiết kế Đồ họa – chuyên ngành mà bạn đã theo học, không giao tiếp tốt, không tự tin. Tuy nhiên chỉ trong thời gian ngắn, sau khi tham gia các hoạt động của CLB Artie, Tường My đã có cơ hội được tiếp xúc với nhiều người bạn mới, học hỏi được thêm những điều bổ ích và sự dạn dĩ từ các bạn đồng trang lứa.

Bước ngoặt quan trọng nhất trong hành trình thay đổi của Tường My chính là bước chân vào Ban chủ nhiệm CLB Artie, đảm nhận vị trí Phó chủ nhiệm đầy mới mẻ. Mang trọng trách trên vai, Tường My luôn cố gắng cùng Ban chủ nhiệm tạo ra các sự kiện hấp dẫn nhằm gắn kết các thành viên trong CLB. Cũng từ thời điểm này, Tường My đã trở thành 1 Tường My hoàn toàn “mới”, được update ngày càng hoàn thiện hơn.

Giành được nhiều giải thưởng – trở thành niềm tự hào cho BTEC FPT HCM

IMG 3408

Học đúng môi trường, đúng chuyên ngành và đúng sở thích của mình, Tường My đã có bước phát triển vượt bậc, cùng với việc phát triển được sự tự tin của bản thân mà Tường My đã tham gia nhiều cuộc thi lớn nhỏ trong và ngoài BTEC FPT, mang về nhiều thành tích cá nhân xuất sắc điển hình như:

-        Giải ba Cuộc thi nghiên cứu khoa học Resconnect 2020

-        Giải nhất Cuộc thi thiết kế Typography Quote 2021

-        Giải sáng tạo Cuộc thi nghiên cứu khoa học Resconnect 2021 với dự án Goldfish Adventure (thi nhóm)

-        Lọt vào vòng chung kết cuộc thi FPT Edu Research Festival 2021 cùng đồng đội.

-        Đạt được chứng chỉ Photoshop và chứng chỉ Illustrator của Adobe do Tổng giám đốc Adobe thế giới ký tên trong cuộc thi Vô địch Thiết kế Đồ họa Thế giới năm 2021.

QNHO1791

Càng tham gia nhiều cuộc thi, Tường My nhận thấy bản thân ngày càng có thể làm những điều mà bản thân đã từng nghĩ mình sẽ không thể làm được. Tường My nhận ra rằng: “Không có giới hạn nào cho bản thân cả, giới hạn của bản thân chỉ xuất hiện khi chúng ta mất niềm tin và sự cố gắng”. Với sự cố gắng trong học tập, Tường My cũng mang về những giải thưởng tại các Lễ Tôn Vinh của BTEC FPT như:

-        Giải hiệp sĩ BTEC học kỳ Spring 2020

-        Giải hiệp sĩ BTEC học kỳ Spring 2021

-        Giải cá nhân hoạt động phong trào xuất sắc nhất học kỳ Fall 2021

IMG 3515
Tường My cùng bạn bè tại Lễ tốt nghiệp

Vượt qua nhiều sinh viên khác, Tường My đã nhận được danh hiệu Cá nhân hoạt động phong trào xuất sắc nhất khóa 3 tại Lễ Tốt Nghiệp 2022. Đây là thành quả sau những cống hiến mà Tường My đã mang lại.

Hiện tại, Tường My đã có công việc đúng với chuyên ngành Thiết kế Đồ họa của mình tại Công ty TNHH Orro Home với mức lương 8 chữ số. Tuy nhiên, ngoài giờ làm việc cô nàng còn theo học các lớp học về quay và chỉnh sửa video để đa dạng hóa bản thân trong các lĩnh vực mới khác.

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn