"NGỠ NGÀNG" TRƯỚC NHAN SẮC CỦA DÀN HOTFACE "SĂN" THÀNH CÔNG QUỸ HỌC BỔNG 27.3 TỶ

16:29 21/06/2023

Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, những chủ nhân của quỹ học bổng 27.3 tỷ của BTEC FPT dần xuất hiện. Không chỉ đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ trong học tập mà còn có định hướng rõ ràng về tương lai của mình, các bạn đã xuất sắc giành được học bổng của BTEC FPT lên đến 50%. Hãy cùng xem những gương mặt đó là ai nhé!

z4199252574789 45373deb61da0f2c785f8871e16efac6 min

Hoàng Huyền Yến Nhi - Học sinh THPT Ngô Quyền - Học bổng 30%

Mình cảm thấy vô cùng bất ngờ và may mắn khi biết tin mình đã nhận được học bổng tại BTEC FPT. Đối với bản thân mình, đây không chỉ là chuẩn bị cho một hành trình mới mà còn là sự ghi nhận đối với mọi sự cố gắng và nỗ lực của bản thân trong thời gian qua. Với môi trường học tập năng động như vậy, mình cảm nhận được BTEC FPT sẽ đem lại những cơ hội tốt cho việc phát triển bản thân và tiếp thêm động lực để mình có thể cố gắng hơn nữa trên chặng đường sắp tới”.

hoang huyen yen nhi min

Nguyễn Văn Tiến - Học sinh THPT Trung An - Học bổng 30%

“Mình chọn BTEC FPT là bến đỗ tương lai. Việc mình lựa chọn đăng ký sớm vào Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT trước kỳ thi THPT Quốc gia đã giúp mình giảm áp lực ôn thi rất nhiều. Mình thích môi trường học tập tại BTEC FPT bởi sự năng động và sáng tạo cùng nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị. Ngoài ra việc vừa học vừa được thực hành trong quá trình học là điều mình đặc biệt quan tâm. Đăng ký sớm và nhận được 30% học bổng còn là động lực khiến mình càng cố gắng học tập chăm chỉ. Mình rất mong chờ đến ngày nhập học và chính thức trở thành tân sinh viên của BTEC FPT”.

nguyen van tien min

Nguyễn Bách Nghị - Học sinh PTCĐ FPT - Học bổng 20%

Bản thân mình học tập tại Phổ thông Cao đẳng FPT nên mình nắm rõ và rất thích hình thức vừa học vừa làm. Mình lựa chọn BTEC FPT bởi chương trình đào tạo tốt, môi trường học chuẩn Quốc tế, năng động. Khi nhận được tin đạt mức học bổng 20%, mình đã cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi chuẩn bị trở thành tân sinh viên BTEC FPT”.

nguyen bach nghi min

Huỳnh Thị Ngọc Trang - Học sinh THPT Hòa Tú - Học bổng 50%

"Lý do mình chọn BTEC FPT là chương trình đào tạo chỉ hơn 2 năm, tập trung thẳng vào chuyên ngành nên có nhiều cơ hội và thời gian để cọ sát với ngành nghề mà mình đã chọn. Nhờ vậy cũng giúp mình tiết kiệm thời gian để có thể học và trải nghiệm những kiến thức mới mẻ khác. Ngoài ra, mình cũng muốn nâng cao khả năng Tiếng Anh của mình nên muốn học trong một môi trường Quốc tế.

huynh thi ngoc trang min 1

Cảm xúc của mình khi nhận được học bổng 50% từ BTEC FPT là sự biết ơn và hạnh phúc. Nhà trường đã cho mình một cơ hội không thể tốt hơn để được học tập và trau dồi bản thân tại BTEC FPT. Bản thân mình sẽ cố gắng để không phụ sự kỳ vọng mà hội đồng nhà trường đã trao. Mình rất biết ơn điều đó".

Nguyễn Mẫn Khang - Học sinh THPT Nguyễn Trung Trực - Học bổng 20%

Với tinh thần vừa học vừa chơi không đánh rơi tuổi trẻ, mình tìm thấy được BTEC FPT như tìm thấy được tình yêu của đời mình. Không chỉ học lý thuyết, BTEC FPT còn có nhiều chuyến đi trải nghiệm thực tế giúp chúng mình học hỏi được nhiều thứ mới lạ, tăng sự trải nghiệm. Mình cảm thấy rất vui khi có cơ hội nhận được học bổng 20%. Cảm ơn BTEC FPT đã tạo điều kiện cho học sinh chúng mình được có cơ hội nhận học bổng & theo học tại trường”.

Man Khang min 1

Mong rằng trong kỳ thi THPT Quốc gia 2023 tới đây, các bạn sẽ luôn tự tin, hoàn thành tốt bài thi và đạt được kết quả như mong muốn của bản thân. Hẹn gặp các bạn tại Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT trong hình ảnh mới là tân sinh viên của BTEC FPT nhé!

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn