NAM SINH BTEC FPT HÀ NỘI CHIẾM TRỌN SPOTLIGHT TRONG LỄ TÔN VINH

9:48 14/01/2022

Sở hữu ngoại hình điển trai lại là chủ nhân của danh hiệu Hiệp sĩ Công nghệ Thông tin quốc tế BTEC FPT Hà Nội, Quách Công Tuấn là cái tên chiến chọn spotlight trong buổi lễ tôn vinh học kỳ vừa qua. 

Dù mục tiêu từ đầu học kỳ không phải là danh hiệu Hiệp sĩ, Tuấn cho biết bản thân chỉ cố gắng học tập hết khả năng của mình để đạt được kết cả cao nhất. Khi được hỏi về cảm xúc khi đặt được danh hiệu cao quý này, Tuấn chia sẻ: ”Mình cảm thấy rất vui mừng và bất ngờ về kết quả này. Đây là lần đầu tiên mình được nhận danh hiệu cao quý này của nhà trường, điều này khiến em cũng thấy rất tự hào về bản thân. Mình chỉ muốn gửi làm cảm ơn tới thầy cô, các cán bộ Nhà trường và các bạn đã luôn giúp đỡ mình nhiệt tình trong quá trình học tập và rèn luyện ở BTEC FPT”.

Tuan 1
Anh chàng Quách Công Tuấn đăng quang tước vị Hiệp sĩ đầu ngành CNTT quốc tế học kỳ Summer 2021

Phát biểu tại buổi lễ tôn vinh, cậu bạn cũng chia sẻ những kinh nghiệm học tập và phân bổ thời gian hợp lý giữa việc học và chơi của bản thân: “Ưu tiên cho những công việc quan trọng sẽ giúp chúng ta giảm bớt áp lực và thoải mái hơn khi tham gia các hoạt động giải trí tại nhà trường”.

Tuan 3
Nhờ việc sắp xếp thời gian hợp lý mà cậu bạn có thể cân bằng được mọi việc trong cuộc sống

Nhờ thái độ nghiêm túc trong học tập và có định hướng rất rõ ràng trong kế hoạch phát triển nghề nghiệp trong tương lai cho nên Tuấn đã không gặp quá nhiều khó khăn khi vượt qua được kỳ tuyển dụng đầu vào của đợt tuyển quân của Nashtech Việt Nam ngay tại kỳ 4. Được doanh nghiệp đánh giá cao về khả năng chuyên môn và khả năng ngoại ngữ. Tuấn đã ghi điểm tuyệt đối trong mắt nhà tuyển dụng.

Tuy nhiên, do đã có dự định riêng cho bản thân  từ trước nên Tuấn đã để lại cơ hội này cho các ứng viên xứng đáng, bạn chia sẻ thêm: “Tham gia vào những đợt tuyển dụng như thế này giúp mình tích lũy được nhiều kinh nghiệm cho bản thân, Nashtech cũng là một “Ông lớn” trong ngành công nghệ, nhưng mình đã có con đường của riêng mình, và CMC Global là cái tên mà mình đã lựa chọn cho con đường tương lai của mình”. 

Tuan 2
CMC global là cái tên mà Tuấn quyết tâm apply ngay sau khi ra trường

Bên cạnh đó, Tuấn cho biết bản thân vẫn sẽ cố gắng hết sức để đạt kết quả tốt nhất, sẽ luôn là người thuyền trưởng dẫn dắt đồng đội vượt qua được tất cả các ASM, chinh phục những điểm “D” khó nhằn nhất của BTEC FPT.  Bởi Tuấn biết rằng chỉ cần quyết tâm, nỗ lực hết mình thì cậu bạn có thể thể làm việc tại môi trường doanh nghiệp công nghệ hàng đầu trong một vài năm tới. 

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn