NẮM CHẮC CƠ HỘI VÀO ĐH, CĐ VỚI PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN BẰNG HỌC BẠ 

21:24 16/04/2021

Với lượng thí sinh tham gia thi cao hơn so với các năm trước, kỳ thi THPT QG 2021 dự kiến sẽ là cuộc đua nảy lửa để giành lấy tấm vé bước chân vào cổng trường ĐH, CĐ mơ ước của các sĩ tử. Bên cạnh các phương thức xét tuyển truyền thống, xét học bạ trở thành lựa chọn hàng đầu khi sở hữu nhiều lợi thế, giúp thí sinh yên tâm hơn khi lựa chọn ngành nghề và trường ĐH, CĐ mà mình yêu thích.
Gạt bỏ áp lực thi cử, yên tâm chọn ngành mình thích
Khi đối diện với kỳ thi THPT QG - kỳ thi quan trọng khép lại 12 năm đèn sách của học sinh, nhiều bạn có thể bị áp lực, lo lắng nên điểm số đạt được sẽ không như ý muốn. Theo các chuyên gia về tâm lý tại Viện Sức khỏe tâm thần Quốc gia, áp lực thi cử gây ra không ít khó khăn, trở ngại cho đời sống tinh thần của học sinh, điển hình là sự gia tăng các bệnh rối loạn tâm thần ở học sinh có xu hướng gia tăng trước mỗi mùa thi.
student stress e1473787999876
Không để áp lực trở thành chướng ngại trên con đường theo đuổi ước mơ của các bạn, xét tuyển học bạ chính là giải pháp hữu hiệu, xóa tan các nỗi lo về điểm thi khi học sinh có thể biết trước điểm xét tuyển của mình từ đó lựa chọn ngành phù hợp với khả năng và ước mơ của bản thân. 
hocsinh 1
Tại BTEC FPT, thí sinh chỉ cần thuộc một trong các đối tượng sau sẽ đủ điều kiện xét tuyển học bạ và đăng ký nhập học:

  • Hoàn thiện học vấn bậc Trung học phổ thông
  • Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học.
  • Sinh viên hệ chính quy các trường trung cấp, sơ cấp nghề (yêu cầu có bằng tốt nghiệp THPT)

Thủ tục đơn giản, linh động thời gian đăng ký xét tuyển
Nhiều trường đã bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển từ rất sớm, điều này giúp các bạn học sinh có thêm thời gian nghiên cứu về ngành nghề mình yêu thích để đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho tương lai. Thủ tục xét tuyển đơn giản giúp học sinh chuẩn bị hồ sơ một cách nhanh chóng và dễ dàng, tiết kiệm được thời gian và chi phí.
hoc sinh thpt ha noi di hoc tro lai 0603141414
Bên cạnh đó, nhiều trường sẽ tổ chức xét tuyển các đợt bổ sung nếu còn thiếu chỉ tiêu. Vì vậy, các thí sinh có thể cập nhật tin tức tại các các trang website của trường, để có thông tin chính xác nhất về thời gian xét tuyển học bạ. Thời gian xét tuyển học bạ không xác định được mốc thời gian cụ thể, bởi nó phụ thuộc vào điều kiện, thời gian tuyển sinh của các trường.
Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT tuyển sinh & đào tạo 03 chuyên ngành:

  • Công nghệ thông tin quốc tế (AI)

Nắm bắt được xu thế ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) đang phát triển mạnh mẽ trên thế giới, chương trình đào tạo Công nghệ thông tin (CNTT) tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT tích hợp cân bằng giữa kiến thức nền tảng và các công nghệ, kĩ thuật tiên tiến nhất hiện nay vào giảng dạy giúp sinh viên cập nhật nhanh nhất những xu thế công nghệ mới trên toàn cầu

  • Thiết kế đồ họa và Mỹ thuật quốc tế (GI)

Chương trình Thiết kế Đồ hoạ cung cấp cho người học kiến thức, kỹ năng về nền tảng nghệ thuật và phương pháp thiết kế, các kỹ thuật ứng dụng và sử dụng công nghệ trong thiết kế đồ họa, xu hướng phát triển các ứng dụng đồ họa và truyền thông trên thế giới và định hướng trở thành các chuyên gia thiết kế khi tốt nghiệp.

  • Kinh tế quốc tế (BI)

Sinh viên sẽ được cung cấp kiến thức kinh tế cũng như nắm vững kiến thức cơ bản của ngành tài chính, hiểu biết môi trường kinh doanh trong nước và quốc tế. Đặc biệt, sinh viên sẽ được học cách ứng dụng và tư duy công nghệ vào trong công việc.

Trang Anh

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn