NẮM CHẮC CƠ HỘI DU HỌC CHUYỂN TIẾP VỚI BẰNG BTEC TRONG NƯỚC

15:45 05/01/2022

Văn bằng quốc tế BTEC HND được công nhận trên toàn cầu, chi phí học tập trong nước thấp, môi trường sống và học tập an toàn, các đơn vị đào tạo tại Việt Nam luôn có nhiều chính sách hỗ trợ, tổ chức học bổng cho người trẻ, thu hút được nhiều lớp người trẻ tìm hiểu và học tập.

BTEC HND - Văn bằng quốc tế, giá trị toàn cầu

Hiện nay trên phạm vi toàn cầu, BTEC được công nhận là một trong những văn bằng có giá trị tại hơn 100 quốc gia và hơn 700 trường Đại học danh tiếng. Hàng trăm đơn vị đào tạo tại các nước phát triển chấp nhận sinh viên học chuyển tiếp bằng hệ thống chuyển đổi tín chỉ châu Âu (ECTS) như Đại học Huddersfield (Anh Quốc), TMC Academy Singapore...

photo 1 16006635614431597439249
Sinh viên BTEC FPT tự tin trước những cơ hội du học chuyển tiếp nước ngoài

BTEC HND là chương trình đào tạo theo xu hướng mở rộng, sinh viên khi theo học chương trình này có thể lựa chọn mô hình học tập phù hợp với bản thân. Chương trình đào tạo trên nền tảng học thuật, chú trọng thực hành ứng dụng, mài giũa kỹ năng nghề nghiệp. Nhờ đó sinh viên có thể định hướng chính xác nghề nghiệp tương lai mình muốn.

Văn bằng quốc tế BTEC HND - Nền tảng vững chắc cho cơ hội du học chuyển tiếp

Thành công mang tầm vóc toàn cầu của Pearson với các chương trình đào tạo BTEC chính là sự hiện hữu tại 90 quốc gia trên thế giới với hơn 7.000 trường. Tất cả được xây dựng nên bởi tập trung vào sự phát triển từng cá nhân, tính thực tiễn công việc và gắn liền với việc phát triển sự nghiệp của mỗi người.

Đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT hiện đang đào tạo 3 khối ngành ngành HOT trong tương lai: công nghệ thông tin quốc tế, thiết kế đồ họa & mỹ thuật quốc và kinh tế quốc tế.

Chương trình học của BTEC đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành trong 2 năm và đào tạo chuyên biệt về tiếng Anh trong vòng 8-10 tháng liên tục. Chương trình học kết hợp kiến thức trọng tâm và nền tảng ngôn ngữ quốc tế. Vậy nên tất cả sinh viên có bằng BTEC đều đạt chuẩn về kiến thức, kỹ năng mềm và những hiểu biết cho công việc sau này cũng như khả năng thích ứng với môi trường quốc tế. Điều này đã được kiểm chứng và công nhận bởi hàng nghìn đối tác đào tạo của BTEC, không chỉ ở Vương Quốc Anh, mà trên toàn thế giới. - Ông Lê Tuấn Dũng - Giám đốc Pearson khu vực Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ.

DSC03031 JPG 7271 1517308684
Ông Lê Tuấn Dũng - Giám đốc Pearson khu vực Châu Á Thái Bình Dương

BTEC HND mang đến giá trị ưu việt bởi sự linh hoạt về phương thức đào tạo, giảng viên chuyên nghiệp, chú trọng thực hành và đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế; đồng thời tiết kiệm thời gian chi phí, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trải nghiệm du học quốc tế trong nước.

Nắm chắc 85% cơ hội du học chuyển tiếp với văn bằng BTEC HND

Từ năm 2015, 95% các trường Cao đẳng, Đại học Anh quốc đều đã chấp nhận sinh viên có văn bằng BTEC. Và có hơn 700 trường Đại học trên thế giới công nhận, sinh viên có thể học chuyển tiếp vào chương trình học năm cuối theo mô hình TopUp - hệ thống chuyển đổi tín chỉ Châu Âu (ECTS). Trong đó có nhiều trường thuộc Top 100 trường Đại học danh tiếng thế giới do tạp chí Times bình chọn.

kenh 14 web 3
Nguyễn Khắc Tài – sinh viên ngành Công nghệ thông tin tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT

Nói thêm về cơ hội du học chuyển tiếp, Nguyễn Khắc Tài, sinh viên theo học tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT cho biết: "Theo học chương trình BTEC HND, em được rèn luyện trong môi trường tiếng Anh, phương pháp học cũng đa dạng, linh động như nước ngoài, bám sát thực tế thông qua các dự án doanh nghiệp. Thầy cô và nhà trường luôn nhiệt tình hỗ trợ trong việc học lẫn cuộc sống. Từ phía đại học Huddersfield có chính sách hỗ trợ học bổng, ổn định nơi ở, tiết kiệm chi phí khi theo học tại Anh nên em tự tin hơn, thấy mình may mắn khi theo học chương trình này tại Việt Nam, sẵn sàng đón chờ nhiều cơ hội lớn trong môi trường học tập tại nước ngoài".

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn