MINH VŨ VÀ HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH LEADER XUẤT SẮC TRONG HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO

11:17 06/03/2021

Tại lễ tôn vinh sinh viên xuất sắc học kỳ Fall 2020 vừa qua, hạng mục sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc xướng tên Nguyễn Đinh Minh Vũ - gương mặt leader quen thuộc tại BTEC FPT Đà Nẵng.
z2364080418849 37f8a9e8beb85c608d6cbd31645bf3c8
Được các bạn trong trường nhắc đến là người bản lĩnh, có trách nhiệm, tích cực trong mọi hoạt động phong trào, Minh Vũ là gương mặt tiêu biểu ngay từ khi trở thành sinh viên nhà F. Qua quá trình rèn luyện, được sự tín nhiệm của anh chị cán bộ nhà trường và các bạn sinh viên, Minh Vũ đảm nhiệm vai trò lớp trưởng BDAF1901 – 2 kiêm chủ nhiệm câu lạc bộ kỹ năng B Club.
Cùng gặp gỡ chàng sinh viên IT và lắng nghe câu chuyện hành trình trở thành leader xuất sắc trong hoạt động phong trào tại BTEC FPT.
Chào Vũ, bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân được không?
Mình là Minh Vũ, hiện đang là sinh viên năm cuối theo học ngành Công nghệ thông tin quốc tế tại BTEC FPT Đà Nẵng. Sở thích của mình là muốn đem lại tiếng cười và bồi dưỡng thật nhiều kỹ năng cho mọi người. 
Trong lễ tôn vinh học kỳ Fall vừa qua, được biết bạn đã đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc trong hoạt động phong trào, cảm xúc của bạn như thế nào?
Mình khá hào hứng với các hoạt động của trường lớp, tham gia như một thói quen vậy, nhiều lúc bỏ lỡ một vài hoạt động mình thấy tiếc và buồn lắm, kiểu như tham gia hoạt động nó ăn vào máu rồi. (cười)  
Khi biết được bản thân nhận cúp tôn vinh sinh viên xuất sắc, mình khá bất ngờ, vui mừng và hào hứng. Được sự tín nhiệm của anh chị phòng công tác sinh viên, cầm trên tay chiếc cúp tôn vinh, mình rất tự hào. Vì không chỉ được công nhận thành quả, mà qua quá trình đó còn học hỏi được kỹ năng giúp ích trên con đường học tập và làm việc sau này.
IMG 0537
Được biết Vũ là lớp trưởng của BDAF1901 – 2 và cũng là chủ nhiệm của câu lạc bộ Kỹ năng B club, bạn có thể chia sẻ một chút về quá trình phát triển và duy trì câu lạc bộ cũng như một tập thể đang ngày càng lớn mạnh?
Mình cảm thấy bản thân rất may mắn khi được nhà trường tín nhiệm trong việc phát triển câu lạc bộ kỹ năng tại một môi trường năng động và tự do sáng tạo như BTEC FPT. Khi mình đảm nhiệm vị trí tại B Club trúng ngay đợt dịch Covid 19 đã cản trở khiến cho việc phát triển cũng như duy trì câu lạc bộ trở nên khó khăn. Tuy nhiên, B club đã có những bước phát triển vượt bậc, trở thành CLB có tiếng tại BTEC FPT với hơn 30 thành viên sau gần 1 năm hoạt động. Không chỉ nhờ sự nỗ lực của bản thân, kết quả ấy còn là quá trình không ngừng phấn đấu, sự đoàn kết đi lên của thành viên câu lạc bộ đã tạo nên một tập thể lớn mạnh như ngày hôm nay.
IMG 0630
Để trở thành một leader tốt, được các bạn tin tưởng và yêu mến chắc hẳn bạn đã phải trải qua nhiều khó khăn thử thách. Bạn có thể chia sẻ một thử thách cũng như kỷ niệm khó quên nhất không?
Để có được ngày hôm nay, bản thân mình đã trải qua khá nhiều thử thách. Một trong những trải nghiệm khó quên nhất của mình đó là trong một chương trình, bản thân là “người giữ lửa” cho cả đội, vì vấn đề sức khỏe nên mình không thể truyền được năng lượng cũng như cảm hứng cho các bạn, khiến bản thân mình tự thấy thất vọng. Nhưng may sao, nhờ một tập thể đoàn kết, không có khó khăn nào mà chúng mình không thể vượt qua.
Là một sinh viên năm cuối chuẩn bị tốt nghiệp, với những trải nghiệm trong 2 năm qua. Bạn có lời khuyên hay lời nhắn nhủ nào đến các bạn sinh viên nhà BTEC không? 
Từng giữ cương vị lớp trưởng, chủ nhiệm câu lạc bộ kỹ năng, tham gia các cuộc thi lớn của tập đoàn và quá trình 2 năm hơn trải nghiệm chương trình học tại BTEC FPT, Vũ có đôi lời thủ thỉ cùng các bạn sinh viên nhà F: Khi các bạn có ước mơ và dám chinh phục ước mơ đó hãy đừng ngần ngại hay nản chí vì luôn có những người thầy, người cô sát cạnh bên mình. Cho dù gặp khó khăn cũng đừng bao giờ từ bỏ, để sau này nhìn lại thì chúng ta học hỏi được rất nhiều từ những vấp ngã đó. Hãy cho đi đừng bận tâm điều gì, đến một lúc nào đó, bạn sẽ nhận lại được những điều không tưởng và mỉm cười với thành quả mà bản thân mình cũng không hay.
IMG 0532
Cảm ơn Vũ đã dành thời gian chia sẻ tâm tư cùng BTEC. Chúc Vũ luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết trong mọi hoạt động và công việc sau này.
 
 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn