Lưu giữ thanh xuân cùng “Nhật ký ngày đầu nhập ngũ”

10:24 15/10/2022

Vào ngày 10/10, “Nhật ký ngày đầu nhập ngũ” đã chính thức được phát động. Cuộc thi ảnh nhằm lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong quân ngũ của BTEC-ers.

 

Ngày 1/10/2022 vừa qua, các “binh mới” K6 đã lên đường thực hiện nhiệm vụ tại khu quân sự MALIBU. 2 tuần rèn luyện quân sự tập trung hẳn rằng không phải là một thời gian dài nhưng chắc chắn đã để lại nhiều kỉ niệm không thể quên với BTEC-ers. Đây cũng đồng thời đánh dấu cột mốc trong thanh xuân cùng Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT Hà Nội. 

 

Nằm trong khuôn khổ tuần rèn luyện, “Nhật ký ngày đầu nhập ngũ” là cuộc thi ảnh do phòng Công tác Sinh viên của Cao đẳng Anh quốc BTEC FPT tổ chức. Chỉ sau 4 ngày phát động, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng của không ít các sinh viên K6. 

 

HUY 9230
Nhiều khoảnh khắc thú vị đã được gửi tới cổng thông tin của Phòng CTSV. 

 

Thông qua cuộc thi này, các bạn sinh viên có cơ hội thỏa sức thể hiện bản thân cũng như tình cảm với ngôi nhà MALIBU. Đồng thời, đây sẽ là tiền đề cho những mối quan hệ mới, những tình bạn đẹp.  

 

DSC07352
Trải qua 2 tuần cùng nhau, nhiều tình bạn, tình yêu đẹp đã nảy nở giữa các sinh viên. 

 

Các sản phẩm dự thi sẽ được bình chọn trực tiếp trên fanpage chính thức của Phòng Công Tác Sinh Viên BTEC FPT Hà Nội. Những tác có lượt bình chọn cao nhất sẽ nhận được nhiều phần quà đặc biệt hấp dẫn đến từ BTC. 

DSC07348
Học quân sự giống như một chuyến dã ngoại dài ngày với nhiều trải nghiệm mới chưa từng có, là một trong những kỉ niệm đẹp nhất thời sinh viên. 

 

Không chỉ thu hút sinh viên trong trường, cuộc thi còn nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Không ít người dành những lời khen có cánh cho các BTEC-ers đa tài cũng như bồi hồi nhớ về quãng thời gian sinh viên của mình. 

 

DSC07348 1
Sức trẻ nhiệt huyết được thể hiện rõ ràng trên từng tác phẩm. 

 

Có thể thấy, cuộc thi ảnh “Nhật ký ngày đầu nhập ngũ” không chỉ thu hút bởi giải thưởng hấp dẫn mà còn tạo điều kiện giúp sinh viên thỏa sức bộc lộ cá tính và khả năng sáng tạo không giới hạn. Đây hứa hẹn sẽ là điểm nhấn để khó phai trong kì học quân sự của sinh viên BTEC FPT.

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn