LỢI THẾ TUYỂN DỤNG CỦA SV BTEC FPT TẠI CÔNG TY CÔNG NGHỆ SAPO

11:37 21/04/2021

Sau FPT Telecom, FRT, FPT Software,.. BTEC FPT liên tục bắt tay với các doanh nghiệp lớn trong nước. Vừa qua, nhà trường tiếp tục ký kết thỏa thuận mở rộng hợp tác chiến lược lâu dài với công ty cổ phần công nghệ Sapo đem lại nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên.
Góp mặt tại buổi lễ ký kết vào chiều ngày 16/04/2021, đại diện cho công ty cổ phần công nghệ Sapo có: Anh Nguyễn Võ Anh Hào - Bộ phận văn hóa doanh nghiệp và truyền thông nội bộ, anh Nguyễn Võ Anh Hào - Bộ phận Văn hóa Doanh nghiệp và Truyền thông Nội bộ Sapoanh Phan Duy Tân - Giám đốc khối Kinh doanh POS HCM và anh Phạm Mỹ Hằng - cán bộ phòng HR công ty Sapo. Về phía cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT có sự tham gia của: Chị Ngô Quỳnh Bảo Trâm – Giám đốc BTEC FPT HCM, Chị Trần Thanh Bích Trà – Trưởng khối ngành kinh tế quốc tế BTEC FPT HCM và chị Lê Nguyễn Hồng Hiếu Thảo – Cán bộ phòng PDP BTEC HCM.
IMG 4793

Buổi lễ ký kết hợp tác giữa BTEC FPT và Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Sapo tạo ra hàng nghìn việc làm cho sinh viên BTEC FPT

Bày tỏ sự tin tưởng vào chiến lược hợp tác bền chặt giữa nhà trường và doanh nghiệp, chị Ngô Quỳnh Bảo Trâm chia sẻ: “Việc hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp là một trong những chiến lược quan trọng trong việc phát triển giáo dục. Xác định được tầm quan trọng đó, Ban lãnh đạo nhà trường luôn khuyến khích nhà trường có sự gắn kết với doanh nghiệp để giúp sinh viên sớm tiếp cận với thực tế”.
Ấn tượng về năng lực của sinh viên Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT, Anh Phan Duy Tân kỳ vọng trong tháng 12 tới, doanh nghiệp sẽ tiếp nhận lứa sinh viên đầu tiên của BTEC FPT. “Công ty kỳ vọng  trong tháng 12, lượt sinh viên chuyên ngành Kinh tế quốc tế đầu tiên sang thực tập tại công ty và đón nhận sinh viên đã tốt nghiệp làm việc tại công ty. Các chương trình thực tập ngắn hạn sẽ được triển khai với các sinh viên chuẩn bị ra trường”. - Anh Tân cho hay.
IMG 4828

Sapo đặt kỳ vọng rất lớn vào nguồn nhân sự genz tài năng của BTEC FPT 

“Rõ ràng, tiềm năng của khoa kinh tế Quốc Tế của BTEC FPT HCM là rất lớn, do đó chúng tôi rất mong muốn được hợp tác bền chặt với nhà trường và cùng phát triển lâu dài”.  Anh Tân cho biết thêm.
Sau buổi lễ ký kết, công ty cũng sẽ cử các chuyên gia cốt cán tham gia các buổi lên lớp hỗ trợ đào tạo, nâng cao kỹ năng chuyên môn cho các bạn sinh viên cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT trước khi các bạn bước chân vào môi trường thực tế tại doanh nghiệp.
Không phải trường đại học nào cũng tạo việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Việc trải nghiệm môi trường làm việc sớm tại các công ty sẽ giúp sinh viên hiểu biết thêm về thực tiễn hoạt động các ngành nghề, tích lũy kinh nghiệm và làm đẹp hồ sơ xin việc. Điều này rút ngắn đáng kể khoảng cách giữa đào tạo và thực tế, đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn