Lộ diện Hiệp sĩ BTEC FPT Hà Nội học kỳ Summer 2022

12:40 01/11/2022

Sáng ngày 31/10, Knight Awards Summer 2022 đã diễn ra thành công rực rỡ tại BTEC FPT Hà Nội. Tại buổi lễ, ngôi vị Hiệp sĩ đã chính thức gọi tên những sinh viên xuất sắc nhất. 

 

Nhằm tôn vinh thành tích của cá nhân và tập thể, Knight Awards là buổi lễ tôn vinh thường kì tại BTEC FPT. Lần này, Knight Awards Summer 2022 được trang trí theo chủ đề Halloween cùng slogan “Shine your own way”. Thông qua đây, BTC mong muốn gửi tới thông điệp: “Trên hành trình trưởng thành sẽ luôn có những giai đoạn tăm tối. Tuy nhiên, chỉ cần các bạn vững tin thì sẽ luôn có cách vượt qua”

 

DSC00806 scaled
Lấy chủ đề Halloween, Knight Awards lần này gửi gắm những thông điệp về niềm tin vào bản thân.

 

Tham gia buổi lễ có thầy Vũ Hải Long - Giám đốc Trung tâm Cao đẳng Quốc tế FPI, cô Lê Minh Hạnh - Trưởng phòng Công tác sinh viên BTEC FPT cơ sở Hà Nội cùng Trưởng Khối ngành và các giảng viên bộ môn. Cùng với đó là sự góp mặt của các bạn sinh viên có thành tích nổi bật tại BTEC FPT. 

 

DSC01155 scaled
Buổi lễ có sự góp mặt của các cán bộ, giảng viên và sinh viên BTEC FPT.

 

Tại buổi lễ, thầy Vũ Hải Long phát biểu: “Để có một quá trình học tập và hoạt động tốt là không hề đơn giản. Ở ngoài kia, có rất nhiều thứ có thể khiến chúng ta dễ dàng chệch hướng. Tuy nhiên, thầy rất mừng khi các em đã tập trung năng lượng của mình vào những điều quan trọng. Rất mong các em tiếp tục giữ vững niềm tin ấy và phát huy trong những học kì tiếp theo”

 

Tiếp tục buổi lễ là phần tuyên dương những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Nhờ những nỗ lực của mình, các bạn đã được các giảng viên trong Khối ngành công nhận và trao thưởng. 

 

DSC00961 scaled
Mở đầu lễ trao giải chính là khối ngành Thiết kế đồ họa với 3 gương mặt tiềm năng: Trịnh Thị Vân Trang, Trịnh Vân Linh, Nguyễn Thị Minh Huyền.

 

DSC00981 scaled
Bạn Bùi Thị Thanh Phương - Khối ngành Quản trị Kinh doanh đã nhiều lần được tuyên dương.

 

Xuyên suốt chương trình, các thầy cô đã nhắn nhủ tới các bạn những lời chúc mừng và động viên. Cô Ngô Thị Mai Loan - giảng viên Khối ngành Công nghệ thông tin, chia sẻ: “Phần thưởng này là minh chứng cho những cố gắng xuyên suốt trong quá trình học tập vừa qua. Xin chúc mừng các bạn đã vượt qua những khó khăn để có thể tạo nên những kết quả tuyệt vời ngày hôm nay”

 

DSC01008 scaled
Những cái tên tiêu biểu từ Khối ngành Công nghệ thông tin là Nguyễn Công Dũng và Hoàng Thu Thủy.

 

DSC01023 scaled
Bùi Nguyễn Ngọc Hân đã vinh dự được cô Vi Thị Bảo Thoa - Trưởng bộ môn Tiếng Anh, trao thưởng nhờ thành tích học tập nổi bật.

 

Đặc biệt, cũng tại đây, danh hiệu Hiệp sĩ BTEC FPT cũng đã được hé lộ. Ngôi vị này lần lượt thuộc về Đoàn Minh Ngọc - Khối ngành Thiết kế đồ họa, Đinh Khải Tuệ - Khối ngành Quản trị Kinh doanh, Đoàn Trung Quyền - Khối ngành Công nghệ thông tin và Nguyễn Việt Anh - đang theo học kỳ Tiếng Anh. Trong đó, bạn Đinh Khải Tuệ và Đoàn Minh Ngọc đã nhiều lần vinh dự được nhận danh hiệu này. 

 

DSC01106 scaled
Nhiều cái tên đã trở nên “quen mặt” với Knight Awards.

 

DSC00941 scaled
Bên cạnh Hiệp sĩ, Đoàn Minh Ngọc còn nhận được giải Best Dress Code.

 

Bên cạnh những thành tích về học tập, các hội nhóm và cá nhân có thành tích ngoại khóa nổi bật cũng được vinh danh. Giải thưởng này đã được chị Lê Minh Hạnh trao tặng kèm lời nhắn gửi: “Cô hy vọng mỗi em sẽ là ngọn đuốc để truyền lửa cho không chỉ các thành viên trong CLB mà còn cho tất cả sinh viên BTEC FPT”

 

DSC01037 scaled
Giải thưởng đã được trao cho bạn Nguyễn Thị Ngọc Linh - đại diện cho CLB và Nguyễn Công Tú Anh.

 

Ngoài ra, buổi lễ còn gây ấn tượng với những màn trình diễn văn nghệ sôi động. Hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhé! 

DSC00850 scaled

 

DSC01062 scaled

 

DSC01162 scaled

 

DSC01175 scaled

DSC01255 scaled

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn