LÍ GIẢI VÌ SAO 80% SINH VIÊN THI ĐẬU VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC UY TÍN NHẬP HỌC TẠI BTEC FPT ĐÀ NẴNG

14:33 15/08/2019

Với uy tín chất lượng hàng đầu cả nước trong lĩnh vực đào tạo Quốc tế, những năm qua, Trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã đón nhận rất nhiều thế hệ sinh viên theo học. Ngoài những bạn xét tuyển điểm THPT còn có cả những bạn trẻ chấp nhận bỏ học Đại học tìm đến với môi trường đào tạo Quốc tế tại BTEC FPT, tìm kiếm những cơ hội chắc chắn hơn, đầu tư cho bản thân một tương lai vững chắc.
Theo khảo sát của trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT vừa qua về số lượng sinh viên nhập học đợt 1 năm 2019 cho lượng sinh viên xét tuyển học bạ và điểm THPT với số điểm khá cao chiếm 10%, 10% lượng sinh viên bỏ dở đại học, theo học tại BTEC. Đặc biệt, 80% còn lại rơi vào đối tượng sinh viên thi điểm cao và đậu các trường đại học danh tiếng.

sdcfvb  Biểu đồ khảo sát số lượng sinh viên nhập học tại BTEC FPT Đà Nẵng đợt 1

Dưới đây là chia sẻ của một số tân sinh viên về lý do tại sao lựa chọn BTEC FPT là nơi đầu tự cho tương lai:
Trần Văn Minh Nhật – Là chàng trai ham học hỏi, vui vẻ và hòa đồng, theo đuổi chuyên ngành Công nghệ thông tin tại Cao đẳng BTEC FPT Đà Nẵng, Nhật chia sẻ: “Trước đây em học ngành kỹ thuật Hóa học tại Đại học Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng. Sau hai năm, bản thân nhận thấy không phù hợp với môi trường ở đây và em tìm được cái em muốn theo đuổi đó là Công nghệ thông tin. Khả năng giao tiếp em còn yếu nên em muốn học trong môi trường nào đào tạo toàn diện để em không chỉ nắm vững chuyên môn mà còn cải thiện được kỹ năng mềm. Em tìm hiểu BTEC FPT, biết được chương trình đào tạo Quốc tế và thời hạn chỉ hơn 2 năm, không dạy các môn đại cương mà tập trung vào chuyên ngành, kỹ năng mềm và ngoại ngữ, đặc biệt em thấy một chương trình Quốc tế mà mức học phí khá dễ chịu nên em lựa chon BTEC FPT là nơi đầu tư cho tương lai sau này, nơi mà em có thể hoàn thiện đầy đủ chuyên môn, kỹ năng và ngoại ngữ”.
50b76ce71db8fae6a3a9
Gặp gỡ cô nàng tân sinh viên xinh đẹp, duyên dáng, tài năng chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại BTEC FPT Đà Nẵng - Phạm Thị Minh Chi. Khi nói về lựa chọn sau khi tốt nghiệp, Chi tâm sự: “Sau khi có điểm thi, kết quả của em đủ đậu nhiều trường, bên Đại học Kinh tế Đà Nẵng cũng gọi em nhập học chuyên ngành kinh doanh thương mại, nhưng em đã lựa chọn BTEC rồi nên cũng không quan tâm đến. Em thấy rằng học đại học hay cao đẳng gì cũng như nhau, cái quan trọng là bản thân mình chăm chỉ, cố gắng ra sao. Em thấy học cao đẳng mình có vốn kiến thức và kỹ năng tốt hơn khi học đại học, thêm nữa là thời gian đào tạo ngắn giúp mình ra trường, đi làm sớm hơn. Các công ty tuyển dụng nhân viên cũng phụ thuộc vào năng lực và kỹ năng ngoại ngữ là chủ yếu, trường mình lại đào tạo đầy đủ nên em lựa chọn BTEC FPT và đây cũng là sở thích của em”.
0e81e4e9e9b60ee857a7
Cậu tân sinh viên Võ Thành Nhân theo đuổi chuyên ngành Công nghệ thông tin tại BTEC FPT Đà Nẵng, là sinh viên có số điểm xét tuyển xuất sắc (Xét học bạ, điểm trung bình 12 9.0) nhận học bổng ưu tú hơn 48 triệu đồng. Khi lựa chọn BTEC Nhân đã có những dự định riêng cho bản thân, Nhân chia sẻ: “Dự định ban đầu của em sau khi tốt nghiệp cấp 3 là sẽ học tập ở trường trực thuộc tổ chức giáo dục FPT. Em quyết định lựa chọn BTEC vì trường mình là chương trình đào tạo Quốc tế, thời gian chỉ hơn 2 năm, có hơn 700 trường Đại học trên thế giới công nhận bằng BTEC, em có thể học chuyển tiếp vào chương trình học năm cuối theo mô hình TopUp – hệ thống chuyển đổi tín chỉ Châu Âu (ECTS). Đây chính là bước đệm hoàn hảo để em thực hiện dự định du học của bản thân. Đặc biệt, em thấy rằng văn bằng Quốc tế được các doanh nghiệp trong và ngoài nước đánh giá rất cao nên em lựa chọn BTEC FPT là nơi chuẩn bị hành trang cho tương lai”.

MG 7827

Trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT hiện đang đào tạo ba chuyên ngành “hot”: Công nghệ thông tin Quốc tế, Quản trị kinh doanh quốc tế và Thiết kế đồ họa Quốc tế. Đây đều là các ngành đang rất cần nhân lực và có mức lương trung bình đánh giá là khá cao trên thị trường việc làm.
Chương trình đào tạo của trường kéo dài chỉ 2 năm tương đương với 6 kỳ chuyên ngành. Trong quá trình học, bên cạnh việc đào tạo chuyên môn, nhà trường còn ký kết và hợp tác với các doanh nghiệp lớn đảm bảo đầu ra sau tốt nghiệp, tỷ lệ sinh viên có việc làm lên đến 98%. Nếu có nhu cầu hoàn thiện học vấn ở bậc cao hơn như Đại học, Thạc sỹ Tiến sỹ, các bạn có thể lựa chọn chuyển tiếp tại hơn 700 trường đại học lớn ở Việt Nam và trên thế giới.
Liên hệ hotline: 0905888535

 

 
 
 
 
 
 
 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn