LỄ TỐT NGHIỆP CỦA TÂN KHOA KHÓA 3 BTEC FPT HCM - ĐÁNH DẤU MỘT HÀNH TRÌNH ĐONG ĐẦY CẢM XÚC

11:35 27/07/2022

Sáng ngày 27/2 vừa qua, Cao đẳng Anh quốc BTEC FPT HCM đã tổ chức Lễ tốt nghiệp trao bằng và vinh danh cho sinh viên khóa 3 tại Diamond Place Phú Nhuận. Buổi lễ là một cột mốc quan trọng, đánh dấu kết thúc một hành trình học tập đặc biệt tại BTEC FPT.

QNHO1781

Hòa chung bầu không khí đặc biệt tại buổi lễ, có sự góp mặt của Ban Giám hiệu nhà trường,  giảng viên các khối ngành cùng đông đảo các bậc phụ huynh, người thân, bạn bè của các Tân khoa. Đặc biệt là sự tham gia của các doanh nghiệp lớn và các đơn vị liên kết, hợp tác với nhà trường.

QNHO1937

Để mang đến cho các Tân cử nhân và gia đình một ngày lễ thật ấm cúng và nhiều ý nghĩa, công tác chuẩn bị cho lễ tốt nghiệp 2022 đã được nhà trường chuẩn bị chu đáo, cùng nhiều hoạt động thú vị. Tất cả đã cùng trải qua những phút giây cảm xúc đong đầy, buổi Lễ tốt nghiệp sẽ là kỷ niệm đáng nhớ cho các bạn Tân cử nhân.

QNHO1927

Phát biểu tại Lễ tốt nghiệp, Cô Ngô Quỳnh Bảo Trâm – Giám đốc Trung tâm Cao đẳng Quốc tế FPT đã ko giấu nổi niềm tự hào chúc mừng: “Tấm bằng ngày hôm nay các em cầm trên tay, là minh chứng cho thấy sự nỗ lực của toàn thể sinh viên, thầy cô và cán bộ nhân viên của trường chúng ta trong thời gian vừa qua. Cô xin chúc mừng tất cả Tân khoa và đặc biệt gửi lời chúc mừng đến gia đình của các em đã nỗ lực và kiên trì tạo nền tảng và điều kiện cho các em có được ngày hôm nay. Cô tin là các em sẽ còn bay xa hơn nữa để không phụ lòng quý phụ huynh, quý thầy cô,  đã cùng các em hơn 2 năm học tập qua tại trường Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT.”

QNHO2157

Các sinh viên xuất sắc của khóa 3 đã lần lượt được lộ diện. Thủ khoa năm nay thuộc về bạn Nguyễn Trung Nhẫn – sinh viên Khối ngành CNTT quốc tế, để đạt được danh hiệu này, Nhẫn đã vô cùng cố gắng, phấn đấu và luôn luôn trau dồi khả năng của bản thân để có thể đạt được những thành tích xuất sắc trong học tập.

QNHO2108

Danh hiệu sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc thuộc về bạn Nguyễn Thị Tường My – sinh viên Khối ngành TKĐH và Mỹ thuật quốc tế. Đại sứ Thiện chí – danh hiệu tôn vinh những sinh viên đã có những đóng góp lớn trong chiến dịch hỗ trợ Tân sinh viên và các hoạt động của nhà trường. Danh hiệu này đã thuộc về:

  1. Nguyễn Nhựt Hào
  2. Đặng Lê Hồng Ngọc
  3. Nguyễn Ngọc Quỳnh Nga
  4. Nguyễn Văn Hòa
  5. Nguyễn Trung Nhẫn
  6. Nguyễn Nguyên Kim Ngân
  7. Nguyễn Huy Tuấn

QNHO2136

Đại diện cho các bậc phụ huynh cũng đã gửi lời tri ân đến các thầy cô: “Chúng tôi biết rằng, hệ thống giáo dục FPT là hệ thống có chất lượng và uy tín không chỉ ở Việt Nam. Tại BTEC FPT, mỗi thầy cô đều đã dồn hết tâm huyết của mình để thay chúng tôi tiếp tục dạy dỗ, đào tạo các con. Chúng tôi xin trân trọng ghi nhận công lao của quý thầy cô đối với con cháu chúng tôi”.

QNHO2152

Bên cạnh niềm vui mừng, hân hoan trong thời khắc trọng đại là những cảm xúc lưu luyến, bâng khuâng của các bạn sinh viên trong thời khắc rời xa mái trường đã gắn bó suốt 2 năm qua. Thời khắc ý nghĩa này đã đánh dấu chặng đường nỗ lực học tập, phấn đấu không mệt mỏi của các bạn sinh viên. Xin chúc các bạn Tân cử nhân với hành trang được trang bị tại BTEC FPT sẽ thành công trên chặng đường sắp tới.

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn