LỄ TÔN VINH SINH VIÊN HỌC KỲ FALL 2023 TẠI BTEC FPT HÀ NỘI – DẤU ẤN NGỌT NGÀO TRƯỚC THỀM NĂM MỚI

13:38 25/01/2024

Vào ngày 24/01/2024, tại BTEC FPT Hà Nội đã diễn ra chương trình Lễ Tôn vinh Sinh viên học kỳ Fall 2023. Sự kiện đã được diễn ra trong bầu không khí sôi động tại Ezone, nhằm tôn vinh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong học kỳ vừa qua.

DSC01130 min

Khi không khí mùa Xuân đang tràn ngập khắp nơi, mỗi chúng ta đều có những cảm xúc háo hức xen lẫn chút bâng khuâng khi nhìn lại một năm đã qua. Và học kỳ Fall 2023 cũng đã kết thúc trong không khí vui tươi của đầu xuân năm mới. Nhằm mục đích ghi nhận và vinh danh những cá nhân, tập thể đã có thành tích học tập cũng như rèn luyện xuất sắc trong học kỳ vừa qua, Lễ Tôn Vinh đã được tổ chức tựa như một món quà tinh thần, khích lễ và cổ vũ các bạn sinh viên tiếp tục rèn luyện và phấn đấu trong các kỳ học tiếp theo.

DSC01151 min

Buổi lễ vinh dự có sự tham gia của thầy Vũ Hải Long - Giám đốc BTEC FPT, cùng các cán bộ, giảng viên, phụ huynh, và toàn thể các bạn sinh viên xuất sắc nhất. 

DSC01203 min

Tại Lễ Tôn vinh, nhiều cái tên đã được xướng lên với các hạng mục giải thưởng bao gồm: Sinh viên xuất sắc nhất kỳ học, cá nhân và câu lạc bộ hoạt động phong trào xuất sắc nhất. 

DSC01223 min

DSC01245 min

DSC01253 min

DSC01287 min

Đặc biệt hơn cả là giải thưởng danh giá nhất: HIỆP SĨ đã thuộc về các bạn sinh viên: BH00458 - Trương Thị Huệ - chuyên ngành Quản trị kinh doanh; BH00604  - Đoàn Văn Toàn - chuyên ngành Lập trình máy tính; BH00484 - Lê Thanh Hiền – chuyên ngành Thiết kế đồ họa.

DSC01421 min

Bên cạnh đó, buổi lễ cũng rất vinh dự khi nhận được những chia sẻ vô cùng xúc động từ phụ huynh của sinh viên Đoàn Văn Toàn thông qua cuộc gọi Video: “Cô rất vui và tự hào khi con trai cô đã cố gắng và đạt được danh hiệu Hiệp sĩ. Gia đình cô ở xa nên không đến tham dự chương trình được, tuy nhiên cô rất cảm ơn nhà trường vì đã tạo điều kiện học tập và rèn luyện tốt nhất cho các bạn sinh viên. Hi vọng rằng, các con sẽ luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn, học tập tốt và nhà trường phát triển vững mạnh để đào tạo được thêm nhiều sinh viên xuất sắc trong tương lai”.

DSC01361 min

BTEC FPT Hà Nội mong rằng các bạn sinh viên sẽ không ngừng phấn đấu để gặt hái thêm nhiều thành tích cao cho những kỳ học tiếp theo, để Lễ Tôn vinh sẽ tiếp tục không chỉ gặp lại những gương mặt quen thuộc, mà còn đón thêm nhiều gương mặt mới sáng giá nữa.

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn