Lễ tôn vinh kỳ Spring 2019 tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT lấp lánh với 25 vì sao tỏa sáng

1:50 28/05/2019

Vào ngày 24/05 vừa qua, Lễ tôn vinh sinh viên BTEC kỳ Spring 2019 đã diễn ra tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Hà Nội trong không gian đầy cảm xúc để lại ấn tượng khó quên trong lòng những người tham dự.
Lễ tôn vinh sinh viên Đại học FPT là một sự kiện được tổ chức thường xuyên sau mỗi học kỳ nhằm tuyên dương các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc học tập và tích cực tham gia các hoạt động phong trào.
Tham gia buổi lễ, về phía BTEC FPT Hà Nội có sự góp mặt của ông Vũ Hải Long - giám đốc nhà trường, ông Bùi Duy Linh - giám đốc đào tạo, ông Kiều Quang Thắng - trưởng phòng tuyển sinh cùng nhiều giảng viên và cán bộ nhân viên nhà trường. Về phía khách mời của chương trình, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT vinh dự được đón tiếp ông Lê Ngọc Tuyển - giám đốc chi nhánh NashTech Hà Nội và bà Trần Minh Phương - Đại diện Học viện TMC tại Việt Nam đến thăm và trao tặng những phần quà của đơn vị mình cho những bạn sinh viên xuất sắc.
Vinh dự hơn khi buổi lễ còn có sự góp mặt của các Quý Phụ huynh của chính những bạn sinh viên được tôn vinh, ắt hẳn các bạn sẽ cảm thấy rất tự hào khi nhìn thấy những khuôn mặt đang nở nụ cười hạnh phúc của người thân ngồi phía dưới khán phòng.
IMG 6601

Ông Vũ Hải Long - Giám đốc Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Hà Nội phát biểu tại buổi lễ tôn vinh

IMG 6609

Ông Lê Ngọc Tuyển - Giám đốc NashTech Hà Nội trao tặng nhà trường cuốn sách "Tốc độ của niềm tin"

Năm nay, với mong muốn đem đến cho các bạn sinh viên một buổi lễ tôn vinh đặc biệt, ban tổ chức đã lên ý tưởng trang trí buổi lễ theo chủ đề dạ hội với sắc màu chủ đạo là tím, vàng đồng và trắng cùng ánh sáng hiện đại khiến các bạn sinh viên được tôn vinh cũng trở nên lấp lánh hơn, trở thành ngôi sao của buổi lễ tôn vinh.
DSC03078

Các bạn sinh viên xuất sắc vinh dự nhận cúp và bằng khen của nhà trường

Dựa trên thành tích của các bạn sinh viên, phòng đào tạo đã chọn ra 25 gương mặt có thành tích học tập xuất sắc cùng 3 CLB tiêu biểu trng hoạt động ngoại khóa được xướng tên, vinh danh trên bảng vàng. Trong số đó, đã có nhiều bạn đã xuất sắc đứng đầu trong bang thành tích học tập của hai kỳ học liên tiếp như bạn Đỗ Hồng Sơn, Bùi Thị Trang,…
Đặc biệt, ba bạn Đỗ Thị Phương (chuyên ngành TKĐH –K1), Lê Minh Châu (chuyên ngành QTKD –K1), Nguyễn Khắc Tài (chuyên ngành CNTT – K1) đã xuất sắc nhận được học bổng du học chuyển tiếp tại Singapore trị giá đến 4000USD từ Học viên TMC – Đối tác vô cùng thân thiết của Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT.
DSC03080

Chị Trần Minh Phương  Đại diện Học viện TMC tại Việt Nam trao tặng học bổng du học chuyển tiếp cho ba bạn sinh viên BTEC xuất sắc khóa 1

Ghi nhận những nỗ lực tích cực của các bạn trong quá trình học tập, nhà trường mong muốn Lễ tôn vinh cũng giống như một món quà khích lệ, động viên các bạn phấn đấu hơn nữa trong học tập đồng thời giúp các bạn lưu giữ những kỉ niệm đẹp của thời sinh viên. Với những cơ hội rộng mở mà nhà trường tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt, đây sẽ là bước đệm giúp các bạn có thể vững vàng ước trên con đường sự nghiệp tương lai. Có thể nói, BTEC FPT không chỉ là nơi dừng chân tạm thời mà sẽ luôn là nâng đỡ, chắp cánh ước mơ của các bạn sinh viên, giúp các bạn trưởng thành hơn từng ngày.
Đại diện phụ huynh học sinh, bố của bạn Lê Viết Bình An (sinh viên K2 - chuyên ngành CNTT) chia sẻ: " Tôi thấy lựa chọn cho con học tại một Cao đẳng Quốc tế là vô cùng đúng đắn. Đã từng rất băn khoăn lựa chọn cho con học tại một trường đại học và Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT, tôi đã để con tự quyết định sau khi tìm hiểu hai trường. Sau hai tháng học tập tại đây, con chỉ quay về nói với tôi rằng BTEC FPT chính là môi trường mà con muốn theo học. Nhìn thấy con học tập và trưởng thành hơn ở đây, tôi rất cảm ơn nhà trường cùng các thầy cô đã nâng đỡ con đúng cách, để con sống đúng với đam mê của mình."
IMG 6626

Bố bạn Lê Viết Bình An chia sẻ về lựa chọn cho con học tập tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT tại buổi lễ

 
 
 
 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn