Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 đánh dấu mốc trưởng thành của Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT

17:10 25/09/2019

Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã chính thức khởi động năm học mới với Lễ khai giảng vô cùng ấn tượng và đáng nhớ vào ngày 21/9 vừa qua.
Sự kiện là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của nhà trường sau 3 năm thành lập, khẳng định chất lượng giáo dục của chương trình đào tạo Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã và đang được nhiều phụ huynh và các bạn sinh viên tin tưởng lựa chọn.
Tham dự Lễ khai giảng của nhà trường, về phía đại diện của nhà trường có ông Vũ Hải Long – Giám đốc Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Hà Nội, ông Bùi Duy Linh – Trưởng phòng đào tạo và ông Kiều Quang Thắng – Trưởng phòng tuyển sinh.
Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của các đại diện từ phía các đối tác của nhà trường Công ty cổ phần Công nghệ giáo dục Thành Phát; công ty công nghệ NashTech Việt Nam; và các trường đại hoc danh tiếng như Đại học Hudderfield, Học viện TMC cùng toàn cán bộ nhân viên, giảng viên nhà trường và các quý vị phụ huynh có con em theo học tại BTEC FPT.
Lễ khai giảng cũng là lúc Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT nhìn lại những thành tựu vô cùng ấn tượng trong năm học vừa qua. Các bạn sinh viên không chỉ đạt được thành tích học tập xuất sắc, được vinh danh trong các kỳ học mà còn năng nổ trong hoạt động ngoại khóa, trong đó tiêu biểu phải kể đến Giải ba tập thể Cóc vương 2019.
 
MDO 9751

Lễ khai giảng năm học mới tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT có sự tham dự của nhiều đơn vị đối tác doanh nghiệp và trường đại học hàng đầu 

Bên cạnh đó, năm học 2018 – 2019 cũng là năm nhà trường phát triển, mở rộng thêm mạng lưới liên kết đào tạo với nhiều trường đại học danh tiếng và hợp tác phát triển nguồn nhân lực thông qua Tuần lễ ký kết với hàng loạt doanh nghiệp hàng đầu ở Việt Nam và trên thế giới như NashTech, FPT Telecom, Tinh Vân, Lạc Hồng,…
Nhân dịp này, đối tác đào tạo của nhà trường – Đại học Hudderfield đã trao tặng quỹ học bổng tổng trị giá 450.000.000 triệu đồng dành riêng cho sinh viên Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT có nhu cầu học chuyển tiếp lấy bằng cử nhân Đại học Hudderfield tại Anh Quốc.
MDO 0099

Chị Nguyễn Phương Anh - Đại điện Đại học Hudderfield tại Việt Nam trao quỹ học bổng cho nhà trường

Trong không khí hân hoan của ngày khai giảng, ông Vũ Hải Long – Giám đốc Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Hà Nội đã gửi gắm đến các bạn Tân sinh viên lời động viên, nhắn nhủ học tập chăm chỉ trong môi trường mới cũng như chúc các bạn có quãng thời gian sinh viên đáng nhớ tại BTEC FPT. Đồng thời, ông khẳng định nhà trường luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên và tin tưởng rằng BTEC FPT sẽ hoàn thành sứ mệnh triển khai chương trình quốc tế với chi phí thấp.
MDO 9937

Ông Vũ Hải Long đánh hồi trống khai giảng năm học mới 

Cũng phát biểu trong buổi lễ, ông Lê Ngọc tuyển – Giám đốc công ty NashTech cảm thấy vô cùng ấn tượng với sự trẻ trung, năng động của các bạn sinh viên Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT. Ông đã gửi lời chúc tới các bạn Tân sinh viên trong năm học mới; đồng thời bày tỏ niềm tin rằng Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT sẽ là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp và là cầu nối cho sinh viên tiếp cận nền giáo dục hàng đầu trên thế giới ngay tại Việt Nam.
MDO 0092

Ông Lê Ngọc Tuyển - Giám đốc Công ty NashTech phát biểu tại buổi lễ

Khép lại buổi lễ khai giảng năm học mới sẽ là một năm học đầy những trải nghiệp thú vị của các bạn Tân sinh viên dưới mái nhà chung BTEC FPT. Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của Lễ khai giảng vừa qua nhé.
MDO 9772

Cán bộ nhân viên, giảng viên nhà trường mang đến Lễ khai giảng tiết mục văn nghệ song ca

MDO 9834

Tiết mục võ thuật từ CLB Vovinam thể hiện tinh thần thượng võ đúng "chất  FPT"

MDO 0133

Tiết mục nhảy sexy dance đầy tài năng của các bạn CLB nhảy 

MDO 0192

Các bạn Tân sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên tại buổi lễ

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn