LỄ KHAI GIẢNG ĐÁNG MONG ĐỢI TẠI CAO ĐẲNG QUỐC TẾ BTEC FPT HÀ NỘI

11:07 22/10/2020

Vào ngày 24/10 sắp tới, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Hà Nội sẽ tổ chức lễ khai giảng dành cho các tân sinh viên K4. Là một trong những sự kiện lớn nhất trong năm tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT,  buổi Lễ khai giảng hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn Tân sinh viên những trải nghiệm bất ngờ và thú vị.
14
Năm nay, do ảnh hưởng của dịch covid-19, kéo theo đó thời gian thi THPT Quốc Gia bị lùi lại, do vậy Lễ khai giảng năm học 2020 -2021 được diễn ra chậm hơn so với mọi năm. Vẫn giữ nguyên truyền thống cũ, buổi Lễ khai giảng sẽ là sự kết hợp của 2 phần bao gồm “LỄ" và “HỘI", diễn ra xuyên suốt ngày 24/10.
Với phần “LỄ", chương trình sẽ được đặc biệt chú trọng. Bởi đây là trải nghiệm đáng nhớ đầu tiên của các sinh viên, trước khi bước vào năm học mới. Do đó, mọi công tác chuẩn bị và thực hiện sẽ được đội ngũ thực hiện chương trình vô cùng chăm chút. Cũng trong phần lễ, bên cạnh việc lắng nghe các thông điệp được ban lãnh đạo nhà trường chia sẻ, các sinh viên còn có cơ hội được thưởng thức các tiết mục đến từ hệ thống CLB của trường.
Sau khi kết thúc phần “LỄ”, sinh viên sẽ tiếp tục đến với phần “HỘI" với những bất ngờ và hấp dẫn. Phần “HỘI" - hay hoạt động team building là một trong những hoạt động được sinh viên mong chờ nhất mỗi năm. Giống như tên gọi của mình, đây sẽ là phần sôi động nhất của chương trình khai giảng mỗi năm.
1 1
Năm nay, phần “HỘI" sẽ được tổ chức tại Khu sinh thái Thiên Phú Lâm -  Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội. Với chủ đề  BỨT PHÁ TỚI THÀNH CÔNG, chương trình năm nay dự sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ và thử thách đối với các tân sinh viên. Với những trải nghiệm mang đậm "chất lính", được thiết kế đặc biệt để thử thách sức khoẻ và tinh thần đồng đội của người chơi. Sinh viên sẽ có cơ hội được bứt phá và vượt qua chính bản thân mình.
Cùng chờ đón Lễ khai giảng & team building 2020 vào ngày 24/10 tới đây nhé. Rất nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi các bạn tại chương trình đặc biệt này. Hẹn gặp lại các bạn tại buổi Lễ khai giảng.
13 2
 Nội dung chương trình Lễ khai giảng K4 năm 2020 tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Hà Nội

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn