Lễ khai giảng Cao Đẳng Quốc Tế BTEC FPT

9:34 20/08/2017

Ngày 18/08, Cao Đẳng Quốc Tế FPT BTEC long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học 2017 – 2018 tại TP Hồ Chí Minh. Với sự tổ chức quy mô và hoành tráng tại trung tâm hội nghị The Chateau, gần 200 Quý phụ huynh cùng các em tân sinh viên đã tới tham dự, hào hứng đón chào giây phút chính thức nhập trường.
Tham dự buổi lễ còn có BGH nhà trường, đại diện Tổ chức giáo dục FPT, đại diện công ty FPT Telecom, đại diện các doanh nghiệp đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên của trường.
1 1

Khoảnh khắc đẹp của các bạn Tân Sinh Viên trong buổi Lễ Khai Giảng

Xuất phát từ định hướng chung của Tổ chức giáo dục FPT là cung cấp cho sinh viên hành trang để sẵn sàng làm việc trên toàn cầu, Đại học FPT đã liên kết với Tổ chức giáo dục Pearson Edexcel cho ra mắt Cao đẳng Quốc tế FPT BTEC. Mục tiêu của BTEC là triển khai chương trình đào tạo nghề nghiệp bậc cao đẳng chuẩn quốc tế, đồng thời là cầu nối với chi phí hợp lý đến các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước.
Cô Lê Thị Hồng Hạnh – Giám Đốc Cao Đẳng Quốc Tế FPT BTEC Việt Nam phát biểu: “Chú trọng vào việc đào tạo kỹ năng, nâng cao chuyên môn nghề nghiệp theo chuẩn đào tạo quốc tế trong suốt 2 năm học là điều mà BTEC FPT muốn định hướng cho các em sinh viên. Thay vì gò bó các em quá nhiều lý thuyết, sinh viên được thực hành nhiều hơn để sau khi tốt nghiệp sẽ có thể làm việc ngay mà không phải bỡ ngỡ.”
Thầy Trần Ngọc Tuấn - Phó hiệu trưởng đại học FPT phát biểu: “Vì sao chọn Cao Đẳng Quốc Tế FPT BTEC? Vì việc đào tạo của trường luôn gắn liền với các yêu cầu của doanh nghiệp, trong đó, Cao Đẳng Quốc Tế FPT BTEC trang bị cho các thanh niên trong khoảng thời gian 2-3 năm có đủ năng lực phù hợp với  doanh nghiệp.” Ông cũng nhắn nhủ với các bạn Tân sinh viên “Học tại Cao Đẳng Quốc Tế FPT BTEC như một sự khởi đầu mạnh mẽ, các em Sinh Viên cần có sự kiên trì để vài ba năm sau trở thành người có ích, cống hiến cho xã hội.”
2 1

Thầy Trần Ngọc Tuấn - Phó hiệu trưởng đại học FPT đang phát biểu

Cô Đào Ngọc Anh – Giám Đốc  Đào Tạo của Cao Đẳng Quốc Tế FPT BTEC chia sẻ: “Lựa chọn con đường học tập ở Cao Đẳng Quốc Tế FPT BTEC, môi trường đào tạo với nhiều giáo trình tham khảo bằng Tiếng Anh, các em có thể sẽ gặp một số trở ngại. Tuy nhiên, các em hoàn toàn có thể yên tâm bởi các Giáo Viên luôn mang tất cả nhiệt tình, tâm huyết để giảng dạy cho các em Sinh viên. Với sự hướng dẫn của các Thầy Cô trong trường, trên hết tất cả, rất cần ở sự cố gắng của chính bản thân các em.”
Tham gia buổi lễ, ông Nguyễn Thành Trung – Đại diện FPT Telecom đã nói: Các sinh viên được đào tạo từ hệ thống giáo dục FPT luôn luôn tràn đầy nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm, vì thế rất được các doanh nghiệp chào đón”. ÔngTrung cũng gửi lời nhắn nhủ tới các em Sinh viên: “Hãy vừa học vừa nghiên cứu thật tốt, xác định con đường theo đuổi ước mơ của bản thân để sau 3-5 năm, các em Sinh viên có thể trở thành lãnh đạo của các Tập đoàn lớn và FPT Telecom luôn chào đón các em sau khi tốt nghiệp.
Cao Đẳng Quốc Tế FPT BTEC đào tạo nguồn nhân lực chất lượng trong thời gian 2 năm học. Chương trình đào tạo dựa trên nền kiến thức chuẩn Anh quốc và đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm sẽ giúp các em sinh viên nắm có thể nhanh chóng nắm bắt được các kiến thức, có thể áp dụng ngay các kiến thức tại doanh nghiệp, tạo bước tiến vững vàng trong chuyên môn và sự nghiệp.
Cũng ngay trong buổi lễ khai giảng, các em Tân sinh viên được nhà trường trao tặng học bổng “Học Kỳ 0 đồng và hỗ trợ laptop”, trị giá học bổng lên tới gần 20 triệu đồng. Sự hỗ trợ này dành cho các em như một lời động viên khuyến khích Tân sinh viên luôn nỗ lực học tập để có được những thành tích tốt nhất.
3 1

Suất học bổng trao cho các bạn Tân Sinh Viên

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự góp mặt của ca sĩ Đức Phúc – Quán quân Giọng hát Việt 2015 và ca sĩ Tố Tố - Quán quân Bước nhảy ngàn cân 2016, những ca sĩ trẻ đa tài đang dám khẳng định bản thân trên chặng đường chinh phục ước mơ với đam mê ca hát của mình. Sinh viên FPT BTEC cũng đã rất hào hứng giao lưu cùng 2 ca sĩ.
4 1

Ca sĩ Tố Tố trong buổi Lễ Khai Giảng của Cao Đẳng Quốc Tế FPT BTEC

5

Ca sĩ Đức Phúc đến biểu diễn tại buổi Lễ Khai Giảng và sau đó giao lưu với các bạn Tân Sinh Viên

Tại buổi lễ, em Nguyễn Thị Thanh Tuyền - Tân sinh viên của Cao Đẳng Quốc Tế FPT BTEC đại diện bày tỏ cảm xúc trong ngày Lễ khai giảng và tuyên thệ tuyên ngôn học tập.
FPT BTEC kỳ vọng mở ra một cơ hội lớn cho sinh viên Việt Nam tiếp cận với chương trình đào tạo được xuất xứ từ một trong những nền giáo dục đẳng cấp nhất thế giới với mức chi phí chỉ bằng 1/10 so với việc đi du học nước ngoài. Tổng học phí cho toàn bộ chương trình học tại FPT BTEC kéo dài 2 năm khoảng 80 triệu đồng. Ngoài ra tại trường, các em còn được học tập trong môi trường doanh nghiệp với lợi thế từ tập đoàn FPT.
6

Cô Lê Thị Hồng Hạnh – Giám Đốc Cao Đẳng Quốc Tế FPT BTEC tặng hoa cho nhà tuyển dụng

Ngay sau lễ khai giảng, vào ngày 19/08, sinh viên FPT BTEC sẽ được tham gia “Ngày định hướng” nhằm tìm hiểu thông tin về các hoạt động học tập cũng như các quy định khi theo học tại đây.
Lễ khai giảng đợt 2 sẽ được tổ chức ngày 05/09 tới đây tại Hà Nội.
Vui lòng truy cập website https://btec.fpt.edu.vn/ để biết thêm chi tiết.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Trước đó, vào ngày 13/3/2017, Tổ chức giáo dục FPT (FPT Education) và Pearson Edexcel - Tổ chức giáo dục và khảo thí lớn nhất Anh đã công bố quyết định ra mắt Cao đẳng Anh Quốc BTEC – FPT Education (tên gọi hiện nay là Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT).
Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ THPT. Đặc biệt, thí sinh có điểm trung bình lớp 12 môn Toán THPT từ 6,0 trở lên hoặc điểm Toán thi THPT từ 5 điểm trở lên sẽ được ưu tiên tuyển thẳng.
Do chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh, thí sinh chưa có chứng chỉ tiếng Anh theo yêu cầu sẽ phải tham dự kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh do Cao đẳng quốc tế BTEC FPT tổ chức. Toàn bộ thí sinh chưa đạt yêu cầu về đầu vào tiếng Anh sẽ được tham gia chương trình tiếng Anh dự bị, đảm bảo 100% sinh viên có thể học tập tại trường mà không lo trở ngại về giới hạn trình độ ngoại ngữ.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 
 
 
 
 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn