Cơ Hội Làm Phim Cùng Ê-Kíp “Giấc Mơ Mỹ”

10:51 09/10/2017

Với mong muốn khai phá những tài năng đam mê thiết kế, yêu thích làm phim, giúp sinh viên cũng như các bạn có đam mê, yêu thích đồ họa được học tập, trau dồi kỹ năng cũng như tham dự những sân chơi sáng tạo, Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT phối hợp với Công ty Tincom Media tổ chức Cuộc Thi “Thiết Kế Poster & Trailer cho bộ phim điện ảnh Giấc mơ Mỹ”. Cuộc thi không chỉ mang đến cho các bạn trẻ cơ hội trở thành nhà thiết kế cho các dự án “triệu đô”, mà còn dành cho người chiến thắng tổng giá trị giải thưởng gần 200 triệu đồng bên cạnh đó là cơ hội gặp gỡ, giao lưu với Nhà sản xuất phim và các diễn viên nổi tiếng.
ZfN2bI8
Ban tổ chức tiếp nhận bài dự  thi đến hết ngày 15/11/2017 và dự kiến công bố kết quả vào 5/12/2017. Các cá nhân, nhóm tác giả đăng ký thông tin dự thi đến địa chỉ mail [email protected] để được cung cấp dữ liệu. Sản phẩm dự thi Poster có kích thước: 70cm x 100cm, dung lượng nén dưới 3M và Trailer được định dạng file Mp4 (H264); Frame size: 1920  x 800, Frame rate: 24 fps; Bitrate: 8Mbps; Audio: Stereo 48000 kHz, 16 bit, 160kHz. Các sản phẩm phải có đầy đủ các thông tin: Logo tên phim Giấc mơ Mỹ- The American Dream, logo nhà sản xuất Tincom Media, logo của 2 đơn vị tài trợ FPT BTEC, FPT Arena và thời gian dự kiến công chiếu 8/12/2017. Các tác phẩm dự thi sẽ được đăng tải trên trang Fanpage chính thức của phim tại địa chỉ: www.facebook.com/phimgiacmomy và BTC có quyền sử dụng sản phẩm dự thi vào mục đích quảng bá cho bộ phim.
f7JsOBM
Ban Giám khảo sẽ bình chọn tác phẩm xuất sắc nhất gồm 1 giải trailer là 01 học bổng toàn phần (tương đương 2 năm học) tại FPT BTEC,  trị giá 103.320.000 đồng + 1 cặp vé tham dự buổi Premier công chiếu phim “Giấc mơ Mỹ” và 1 giải poster với 01 học bổng toàn phần 2 Sem (tương đương 1 năm học) tại FPT Arena Multimedia, trị giá 28.944.000 đồng + 1 cặp vé tham dự buổi Premier công chiếu phim “Giấc mơ Mỹ”.
Ngoài ra, căn cứ vào lượt like + share (1 Like = 1 điểm, 1 Share = 10 điểm) cho mỗi tác phẩm trên trang Fanpage chính thức của chương trình, Ban tổ chức sẽ chọn ra 02 tác phẩm (1 giải poster và 1 giải trailer) có nhiều lượt like + share nhất để trao giải “Tác phẩm được yêu thích nhất”, mỗi giải là 01 Học bổng 1 Sem (tương đương 6 tháng) học tại FPT Arena Multimedia, mỗi giải trị giá 14.472.000 + 1 cặp vé tham dự buổi Premier công chiếu phim “Giấc mơ Mỹ” ở Hà Nội hoặc Sài Gòn và bước trên thảm đỏ, chụp hình, giao lưu cùng dàn diễn viên chính của phim.
poster thi 02
Đồng thời, các tác phẩm có ý tưởng và cách thể hiện độc đáo sẽ được lựa chọn để trao 6 giải khuyến khích (3 giải cho Poster và 3 giải cho Trailer), mỗi giải được tặng 1 quyển truyện tranh phiên bản giới hạn đặc biệt của phim “Giấc mơ Mỹ” có chữ ký của dàn viễn viên + 1 cặp vé tham dự buổi Premier công chiếu phim “Giấc mơ Mỹ”.
Gic mơ M – The American Dream” là “đứa con tinh thần” mà tác giả kịch bản kiêm đạo diễn Davina Hồng Ngân đã ấp ủ trong suốt 6 năm. Với những ấn tượng về nội dung ý nghĩa của kịch bản, Tổng Giám Đốc Công ty Tincom Media – Diễn viên Mai Thu Huyền quyết định “đầu tư” sản xuất bộ phim cùng với các đối tác liên kết sản xuất Ánh Sao, Red Ruby, Music Fine, Loop Studio. Nội dung phim dựa trên những chất liệu cuộc sống có thật mà nữ Đạo diễn Davina Hồng Ngân đã từng trải nghiệm, quan sát suốt 10 năm sinh sống tại Mỹ, với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng: Mai Thu Huyn, Bình Minh, Ca sĩ Kyo York, Đinh Y Nhung, Mai Thu Trang, Trương ThếVinh, din viên n Đ Raja Ramani, Á hu th thao Băng Châu,..v..vPhim dự kiến công chiếu tại Việt Nam từ 8/12/2017 và tại Mỹ từ 5/1/2018.

Theo letstar.net

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn