CLB KNIGHT CREW - NƠI THỂ HIỆN CHẤT RIÊNG VỚI NHẢY HIỆN ĐẠI

11:49 31/08/2023

Câu lạc bộ nhảy hiện đại Knight Crew được thành lập bởi các bạn sinh viên BTEC FPT cơ sở Hà Nội vào ngày 22/12/2022. Với mong muốn truyền tải đến đến các BTECers sự năng động, vui tươi, đặc biệt là sân chơi độc đáo cho những bạn có niềm đam mê nhảy.

Hiện tại, câu lạc bộ đang có 5 thành viên hoạt động chính thức, trong đó:

Chủ nhiệm câu lạc bộ - Phạm Văn Ngọc Quý là người phụ trách các hoạt động, training kỹ năng cho các thành viên và là đại diện cho câu lạc bộ. Phó chủ nhiệm CLB - Nguyễn Thị Huyền Trang, là người phụ trách page, tuyển thành viên và mảng Marketing cho câu lạc bộ. 

941a700048ad9af3c3bc
Với đội ngũ thành viên tài năng và nhiệt huyết, Knight Crew đã và đang làm mưa làm gió trong cộng đồng sinh viên BTEC FPT. Với các buổi tập luyện thú vị và sáng tạo, các thành viên sẽ có cơ hội học hỏi từ những người bạn đồng hành và phát triển kỹ năng nhảy, trình diễn trên sân khấu của mình.

e878991d3fbdede3b4ac

Dù chỉ mới thành lập CLB đã có nhiều hoạt động ấn tượng từ các sự kiện lớn nhỏ tại BTEC FPT. Dáng chú ý như: 

  • Sự kiện Knight Camp - Lễ định hướng, ca nhạc lớn nhất năm dành riêng cho tân sinh viên của BTEC FPT
  • Sự kiện Orientation Day - Lễ định hướng cho tân sinh viên mới nhập học
  • Lễ ký kết MOU - MEMORANDUM OF UNDERSTANDING SIGNING CEREMONY 2023
  • Cùng loạt các sự kiện khác, event, giải đấu được tổ chức trong và ngoài BTEC FPT

a3d2d406ecab3ef567ba
Khi chia sẻ về định hướng trong tương lai, bạn Huyền Trang (phó chủ nhiệm CLB) chia sẻ: “Trong tương lai tới đây, CLB hứa hẹn sẽ tạo ra sự bùng nổ cả về hoạt động cũng như tạo ra nhiều các sân chơi giúp các bạn sinh viên thỏa sức thể hiện bản thân. CLB cũng sẽ tạo nền móng cho sự sáng tạo, những khả năng, sự tự tin, phát triển điểm mạnh của cộng đồng đam mê nghệ thuật tại BTEC FPT.”

6a8978d13f7ced22b46d

Với vai trò là Chủ nhiệm CLB, bạn Phạm Văn Ngọc Quý chia sẻ: “ Mình không chỉ muốn mang lại cho mọi người một sân chơi nhỏ cho những bạn có niềm đam mê với vũ đạo. Mà còn mong muốn tạo ra một khoảnh khắc tuy là ngắn nhưng nó sẽ là điểm nhấn của cuộc đời và khi chúng ta trưởng thành ta sẽ nhớ lại rằng “Ta đã có một thời cháy bỏng như thế nào.”

346e715428f8faa6a3e9 1

Khi trở thành thành viên chính thức của CLB, các bạn không chỉ có cơ hội được trình diễn trên sân khấu, theo đuổi đam mê nhảy múa của bản thân mà còn được xây dựng, mở rộng thêm các mối quan hệ mới. Bởi bên cạnh việc luyện tập nhảy, CLB còn tổ chức các hoạt động “bonding” nội bộ mang đến trải nghiệm mới lạ và gắn kết giữa các thành viên. 

98308fd3c87e1a20436f

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội để tham gia vào một câu lạc bộ năng động, sáng tạo, để theo đuổi đam mê nhảy múa của mình, đừng quên đăng ký để trở thành thành viên của Knight Crew tại BTEC FPT. Hiện câu lạc bộ đang trong quá trình tuyển thành viên mới để mở rộng quy mô cũng như đẩy mạnh thêm các hoạt động sắp tới. Vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội quý giá này và nhanh tay điền vào link đăng ký này nhé: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScy9_DwxXlBdWxP8aS7ZDajlpuaPw3iIfW_3LMHnsgJdZZ73Q/viewform

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn