Top 7 khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn TPHCM 

9:41 25/04/2024

Trong những năm gần đây, sự phát triển của ngành thiết kế đồ họa đã thu hút sự quan tâm lớn từ các bạn trẻ. Nếu bạn đam mê lĩnh vực này nhưng đang phân vân giữa các lựa chọn, có thể bạn nên xem xét đến việc tham gia các khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn đảm bảo chất lượng đào tạo. Dưới đây là một số khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn TPHCM mà BTEC FPT muốn giới thiệu đến các bạn. 

khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn
khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn

IT Plus Academy

Tiền thân là Học viện ITPlus Academy trực thuộc Viện Công Nghệ Thông Tin, Đại Học Quốc Gia Hà Nội, hiện tại ITPlus Academy đang phối hợp với Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông, Đại Học Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương, Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh đào tạo các chuyên ngành thuộc lĩnh vực Lập trình Ứng dụng và Thiết kế Đồ họa - Truyền thông Đa phương tiện. IT Plus Academy là cơ sở uy tín đào tạo các khóa học từ thiết kế đồ họa đến lập trình. Phương châm đào tạo của IT Plus Academy là "cầm tay chỉ việc", "gắn đào tạo với việc làm". 

Vnskills Academy 

Vnskills Academy được thành lập năm 2007, là đơn vị đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực đồ họa truyền thông đa phương tiện và công nghệ lập trình. Các giảng viên tại đây đều là những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế đồ họa và lập trình, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và thực tế làm việc. VnSkills Academy đảm bảo cung cấp những khóa học được biên soạn trau chuốt, kỹ lưỡng, đáp ứng sự thay đổi liên tục của thị trường. VnSkills Academy có một bộ phận riêng để hỗ trợ việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học. Bằng việc tạo dựng các quan hệ với nhà tuyển dụng trong từng lĩnh vực, chúng tôi cố gắng tìm kiếm các cơ hội thực tập, cơ hội việc làm tốt nhất và giới thiệu tới các bạn học viên. 

👉 Xem thêm: Ngành Thiết kế đồ họa học trường nào tốt nhất? TOP 08 trường
👉 Xem thêm: Editor học ngành gì? Lương bao nhiêu?
👉 Xem thêm: Ngành thiết kế đồ họa thì học gì? mức lương bao nhiêu?
👉 Xem thêm: Ngành thiết kế đồ họa là gì? Lương có cao không?
👉 Xem thêm: Danh sách các trường xét học bạ ngành thiết kế đồ họa 2024 

Trung tâm tin học đại học khoa học tự nhiên 

Trung tâm tin học đại học khoa học tự nhiên - Đại học Quốc Gia TP.HCM có tuổi đời khoảng 30 năm. Trung tâm Tin học ĐH KHTN mở ra nhiều khóa học thiết kế đồ họa với các trình độ và chuyên môn khác nhau, đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của học viên (Thiết kế đồ họa 2D/3D, thiết kế đồ họa, website,...). Chương trình đào tạo thiết kế đồ họa tại Trung tâm được xây dựng bài bản, logic và sát với thực tế. Trung tâm Tin học ĐH KHTN được trang bị cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống máy tính cấu hình cao, phần mềm đầy đủ và phòng học tiện nghi. 

VTC Academy 

Học viện Công nghệ thông tin và Thiết kế VTC (VTC Academy) được thành lập năm 2010. Đây là cơ sở đào tạo thiết kế được học viên đánh giá cao, giáo trình học tập luôn nắm bắt kịp thời xu thế phát triển của công nghệ, cập nhật liên tục chương trình học theo xu hướng ngành nghề của thế giới cũng như nhu cầu thực tiễn của các doanh nghiệp. Chương trình đào tạo thiết kế tại Học viện VTC có các khóa học như Thiết kế 3D (3D Modeling), Làm phim hoạt hình 3D (3D Animation), và Thiết kế đồ họa số.

Trọng tâm của chương trình đào tạo là việc thực hành, với 70% thời gian dành cho thực hành để học viên có cơ hội áp dụng kiến thức vào thực tế. Đồng thời, Học viện thường xuyên tổ chức các chuyến thăm doanh nghiệp và dự án để học viên tiếp xúc với môi trường làm việc ngay từ giai đoạn học tập.

VTC Academy 
VTC Academy

Trung tâm thời đại mới IDC 

Đây là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến những trung tâm đào tạo họa viên kiến trúc ở TPHCM. Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Thời Đại Mới, viết tắt là IDC được thành lập vào năm 1996, đến nay đã có hơn 27 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nhân lực trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Trung tâm này chuyên cung cấp các chương trình đào tạo như họa viên kiến trúc, thiết kế đồ họa và Graphic Tool. Giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, là các thạc sĩ, kỹ sư, kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và kiến thức thực tế. Sau khi học xong sẽ được cấp chứng chỉ họa viên kiến trúc do trung tâm cấp. 

Ngoài ra, Trung tâm còn có chính sách giảm học phí cho các học viên đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên, giảm cho học sinh, sinh viên và học viên thuộc gia đình chính sách.

Đồ họa 3D Kid 

Khoá học thiết kế đồ họa tại 3DKID là một khóa học đào tạo chuyên sâu về thiết kế đồ hoạ, nhằm giúp cho học viên thành thạo các công cụ, phần mềm và cập nhật những kỹ năng thiết kế mới nhất. Học viện tại đây sẽ được trải nghiệm phương thức “Dạy kèm cầm tay chỉ việc” cho nhóm từ 4 - 6 học viên. Bên cạnh đó, 3DKID luôn có chính sách ưu đãi học phí cho học viên, cam kết hoàn tiền nếu chưa thành thạo. Ngoài ra các bạn cũng được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khóa học. 

Trung tâm tin học hướng nghiệp

Khóa học Thiết Kế Đồ Họa ngắn hạn tại Trung tâm tin học hướng nghiệp TP HCM trang bị cho học viên kiến thức về đồ họa và cách sử dụng phần mềm đồ họa như Adobe Photoshop, Illustrator, Corel, … Giáo trình được thiết kế và cập nhật xu hướng thiết kế hiện đại nhất, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu công việc; Dạy từ cơ bản đến chuyên sâu, bao gồm kiến thức chuyên ngành và hệ thống phần mềm chuyên dụng để học viên có thể tự tin vững vàng thực hiện công việc của một Graphic Designer chuyên nghiệp. Học viên sẽ được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học.  

khóa học thiết kế đồ họa
khóa học thiết kế đồ họa

Để lựa chọn được trung tâm đào tạo phù hợp với bản thân, bạn cần cân nhắc kỹ càng về học phí và lộ trình và phương pháp học phù hợp. Hy vọng với những thông tin mà chúng mình đã cung cấp trên đây sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn sáng suốt. 

Banner TNNN2 1

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn