KHO BÁU TRẢI NGHIỆM ĐẰNG SAU CÁNH CỔNG TEP CLUB BTEC FPT HCM

11:18 16/11/2021

Được viết tắt từ "The English Portal" TEP Club là CLB là nơi giúp các bạn sinh viên BTEC FPT HCM trau dồi và nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh của bản thân. Đồng thời tạo ra nhiều hoạt động trải nghiệm bổ ích sau mỗi giờ học. 

Là một môi trường quốc tế, việc thường xuyên sử dụng tiếng Anh là điều tất yếu trong quá trình học tập đối với tất cả các bạn sinh viên Cao đẳng Anh quốc BTEC FPT. Do đó, với mục đích hỗ trợ cũng như chia sẻ kiến thức thực tế khi học ngoại ngữ, TEP Club được thành lập dựa trên mong muốn của cộng đồng sinh viên BTEC FPT.

109813208 149308073503223 1874679724389845281 n
TEP Club ra đời với mong muốn giúp các bạn sinh viên có một môi trường thực tập tiếng Anh mỗi ngày cũng như chia sẻ các kinh nghiệm hữu ích trong việc rèn luyện và học tập ngôn ngữ.

Không có cách nào tốt hơn việc học tốt ngoại ngữ bằng việc thực hành đều đặn hằng ngày. Chính vì vậy, bên cạnh kiến thức mà sinh viên được học trên lớp thì sau mỗi giờ học, các bạn có thể rèn luyện kỹ năng nghe - nói trong các buổi sinh hoạt hằng tuần của CLB.

IMG 3976 scaled
Các thành viên trong một buổi sinh hoạt thường niên của CLB

Bên cạnh định hướng trở thành một CLB học thuật đem lại nhiều giá trị nhất cho sinh viên BTEC FPT HCM, ban chủ nhiệm CLB còn hy vọng các thành viên sẽ có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ qua các hoạt động vui chơi, teambuilding,... "Ban chủ nhiệm mong muốn CLB về sau sẽ tiếp tục cân bằng được 2 hoạt động là học thuật và các trải nghiệm thực tế. Từ đó giúp các bạn sinh viên phát triển toàn diện về kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng mềm”. - Chia sẻ từ bạn Lê Đức Duy - thành viên Ban chủ nhiệm CLB cho hay.

IMG 8581 scaled
Các thành viên trong TEP không chỉ học tốt mà còn rất năng nổ trong các hoạt động ngoại khóa

IMG 8598IMG 8598Học kỳ vừa qua, CLB đã chào đón rất nhiều thành viên mới gia nhập ngôi nhà chung này. Sau hơn 2 tháng tham gia CLB, Hồ Băng Kỳ – sinh viên K5 chuyên ngành Marketing quốc tế chia sẻ: “Ở TEP Club mọi người hoạt động vô cùng sôi nổi, mỗi tuần đều có những chương trình bổ ích giúp nâng cao trình độ tiếng Anh. Nhờ đó mà mình cải thiện khả năng tiếng Anh của mình tốt hơn và làm quen thêm được nhiều bạn mới.”

Không chỉ giới hạn các hoạt động trong khuôn viên nhà trường, TEP Club còn tổ chức thêm các hoạt động ngoại khóa để các bạn có những trải nghiệm thực tế ở bên ngoài như: thực hành phỏng vấn tiếng Anh với người lạ ở Hồ Con Rùa, cắm trại dã ngoại cuối năm,… Bên cạnh đó, TEP CLUB còn tích thực tham gia các sân chơi lớn do khối giáo dục FPT tổ chức và đem lại những thành tựu nổi bật như:

  • Giải nhì cuộc thi nghiên cứu khoa học RESFES 2020,
  • Giải khuyến khích cuộc thi hùng biện tiếng Anh NihongoEng 2020,
  • Giải nhì cuộc thi BTEC’s Got Talent 2021

IMG 1876 scaled

Với tất cả niềm đam mê và nhiệt huyết của các thành viên trong CLB, TEP Club sẽ không ngừng phát triển để trở thành một môi trường học thuật tích cực, đem đến cho các bạn sinh viên BTEC những "món ăn" trải nghiệm tuyệt vời nhất trong quãng đời sinh viên của mình.

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn