KHÁM PHÁ ỨNG DỤNG CỦA TRÍ TUỆ NHÂN TẠO CÙNG WORKSHOP: DEEP LEARNING AND POPULAR DEEP LEARNING LIBRARIES

11:36 28/03/2024

Ngày 20/3/2024 vừa qua, tại BTEC FPT Hà Nội đã diễn ra Workshop “Deep Learning and Popular Deep Learning Libraries” dành cho các bạn sinh viên yêu thích lĩnh vực trí tuệ nhân tạo. Dưới sự dẫn dắt của thầy Đinh Văn Đông – Giảng viên bộ môn Công nghệ Thông tin, các bạn sinh viên đã có cơ hội khám phá thế giới Deep Learning đầy tiềm năng và gỡ bỏ những rào cản trong quá trình học tập.

Thầy Đinh Văn Đông chia sẻ về Deep Learning
Thầy Đinh Văn Đông chia sẻ về Deep Learning

Trong buổi workshop, nhằm giúp các bạn sinh viên hiểu sâu hơn về lĩnh vực này, thầy Đông chia sẻ: “Với khả năng tái tạo cấu trúc và hoạt động của não người, Deep Learning đã đạt được những thành tựu ấn tượng trong nhiều lĩnh vực như thị giác máy tính, xử lý ngôn ngữ tự nhiên, dữ liệu dạng chuỗi thời gian và nhận dạng giọng nói. Bằng cách sử dụng các mô hình mạng neural sâu, Deep Learning có khả năng tự học và khám phá các biểu diễn phức tạp của dữ liệu, mang lại những kết quả vượt trội và đột phá so với các phương pháp truyền thống.”

z5267141017707 1edbbcac8751f2f5013d97a43fe97453 1 min

z5267140989759 1ac2a5be0af2c06d3cce9efe7a96527e 1 min

Các bạn sinh viên lắng nghe những chia sẻ hữu ích về Deep Learning
Các bạn sinh viên lắng nghe những chia sẻ hữu ích về Deep Learning

Workshop không chỉ trang bị cho sinh viên kiến thức về bản chất và cách vận hành, mà còn giới thiệu các ứng dụng của Deep Learning trong thực tế, các thuật toán và ngôn ngữ lập trình thường được sử dụng, đồng thời cho các bạn sinh viên được thực hành ngay tại Workshop. Với sự hỗ trợ tận tình từ thầy Đông và môi trường học tập năng động tại BTEC FPT Hà Nội, sinh viên đã có cơ hội trải nghiệm và học hỏi những kiến thức vô cùng bổ ích và thú vị.

Buổi workshop đã mang đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm học tập tuyệt vời và bổ ích.
Buổi workshop đã mang đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm học tập tuyệt vời và bổ ích

Hy vọng những kiến thức và kinh nghiệm chia sẻ trong workshop sẽ là chìa khóa giúp các bạn sinh viên mở cánh cửa thành công trong tương lai.

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn