Khám phá “nhà mới” đẹp lung linh của Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT

11:43 05/10/2018

Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT cơ sở Hà Nội dự kiến sẽ chuyển sang Campus mới tại Detech Tower II - Tầng 2 - 107 Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy vào ngày 8/10/2018. Cũng vào ngày này, toàn bộ sinh viên, giảng viên và cán bộ nhân viên nhà trường sẽ bắt đầu học tập và làm việc tại đây.
Trải qua một hành trình đầy nỗ lực và cố gắng, BTEC FPT quyết định thay đổi Campus với mong muốn mang đến một không gian học tập, môi trường làm việc năng động, hiện đại và chuyên nghiệp hơn. Đây được coi là một trong những bước đột phá lớn bởi BTEC FPT được biết đến là một trong những đơn vị “trẻ tuổi nhất” trong hệ thống tổ chức giáo dục FPT (FPT Education) đạt được dấu mốc quan trọng chỉ sau một thời gian ngắn đi vào hoạt động.
Campus BTEC FPT mới chính thức đi vào hoạt động với thông điệp “Tiên phong - Đổi mới - Vươn tầm”. BTEC FPT Hà Nội là cơ sở đầu tiên trong hệ thống đào tạo BTEC FPT toàn quốc có campus mới được trang bị cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi và hiện đại nhất với diện tích mặt sàn gần 1.000m2 tại vị trí đắc địa ngay ngã ba của 2 tuyến đường quan trọng của quận Cầu Giấy là Nguyễn Phong Sắc và Trần Đăng Ninh.
Cùng khám phá những hình ảnh của BTEC FPT Hà Nội tại Campus mới:
IMG 6238

BTEC FPT toạ lạc tại toà nhà Detech Tower II, đây một trong những vị trí đẹp nhất khu vực quận Cầu Giấy

Picture2

Sảnh chính, khu vực vấn tuyển sinh/lễ tân (Nhìn từ cửa chính vào)

Picture3

Sảnh chính, khu vực vấn tuyển sinh/lễ tân (Nhìn từ trong view ra thang máy)

Picture4

Thư viện mới với một không gian mở vô cùng thoáng đãng và yên tĩnh

Picture6

Một số hình ảnh bên trong khuôn viên của Thư viện

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn