KHÁM PHÁ CHIẾC HỘP CHỨA THƯ BÁO NHẬP HỌC CỰC “SANG CHẢNH” CỦA BTEC FPT

14:55 25/08/2023

Bước chân vào Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT, các tân sinh viên không chỉ nhận được thông báo nhập học thông thường mà còn được trải nghiệm bộ “kit” thư báo hết sức độc đáo. Khác với tờ giấy nhập học đơn thuần, hộp thư báo này mang đến cho các bạn tân sinh viên một cảm giác mới lạ như đang khám phá chiếc hộp kho báu vô cùng huyền bí. 

DSC03080 min

Hộp thư báo nhập học BTEC FPT là món quà đặc biệt dành tặng cho các bạn học sinh thành công chinh phục cánh cửa đến với hành trình học tập tại nơi đây. BTEC FPT đã lấy cảm hứng từ bộ phim phép thuật nổi tiếng "Harry Potter," mang đến chiếc thư báo như đến từ không gian phép thuật đầy sắc màu và bất ngờ.

DSC03013 min

Chính giữa hộp thư, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy logo linh vật Knight (hiệp sĩ) đầy uy nghi, được thiết kế với hoa văn kim tuyến nhũ vàng "lấp lánh." Ngay dưới logo, thông điệp "The school of happiness" - trường học của niềm vui và hạnh phúc - được in nhũ bạc, tạo nên cảm giác tự hào và hứng thú cho tân sinh viên.

DSC02971 min

Như được yểm câu thần chú đặc biệt, khi “unbox” chiếc hộp, những vật phẩm ý nghĩa sẽ dần hiện ra bên trong. Một chiếc bút - như chiếc đũa phép - vật dụng không thể thiếu của các phù thủy được trao tặng cho mỗi sinh viên, đại diện cho hành trình học tập và sự phát triển không ngừng. Ngoài ra, chiếc huy hiệu cài áo linh vật Knight (hiệp sĩ) đại diện cho tinh thần trung thực, dũng cảm và sẵn sàng đối mặt với những thử thách trong cuộc sống học đường.

DSC03105 min

Hộp thư báo nhập học là món quà độc đáo và tinh tế dành tặng cho các bạn trẻ bước chân vào hành trình đầy ấn tượng tại Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT. Nó là một lời chào đón đầy ý nghĩa và mang đến niềm tin rằng bạn sẽ trải nghiệm những khoảnh khắc, lưu giữ những kỉ niệm trong quá trình học tập và đạt được thành công trong tương lai.

DSC03002 min

Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá hộp thư báo nhập học và bắt đầu hành trình tựa như trong thế giới phép thuật. Hãy cùng BTEC FPT chia sẻ và lưu giữ những hình ảnh về chiếc hộp “đáng quý” này nhé!

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn