JOB INTERVIEW SKILLS WORKSHOP: Kỹ năng mềm quan trọng, mở đầu cho hành trình sự nghiệp thành công

Phỏng vấn ứng tuyển vào một vị trí công việc bất kì không chỉ đòi hỏi việc bạn có chuyên môn, kinh nghiệm; mà hơn hết là kỹ năng bạn thể hiện tất cả mọi điều tốt đẹp trên cho nhà tuyển dụng biết. Phỏng vấn ứng tuyển là cả quá trình nghệ thuật, vượt qua vòng phỏng vấn thì hẳn bạn đã là một người nghệ sĩ thực thụ. 

Diễn giả Mr.Darren Meyers – hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học công nghệ và giáo dục. 

Phòng Đào Tạo phối hợp cùng bộ phận Công tác sinh viên tại BTEC FPT cơ sở Hồ Chí Minh tổ chức JOB INTERVIEW SKILLS WORKSHOP cho các bạn sinh viên đang theo học tại đây. Rất vinh dự khi diễn giả lần này là Mr.Darren Meyers – giảng viên tiếng Anh tại một trung tâm Anh ngữ lớn. Ông là người đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học công nghệ và giáo dục. 

Sinh viên BTEC FPT có dịp được lắng nghe những chia sẻ, bài học thực tế. Đồng thời còn được thực hành kỹ năng ngay trong buổi workshop. Đây sẽ là nền tảng góp phần quan trọng giúp các bạn tự tin trong những lần tham gia phỏng vấn, giành lấy các vị trí công việc mình mơ ước. Buổi workshop dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 14h ngày 27/7/2020.
Địa điểm: Phòng 501, tại BTEC FPT cơ sở Hồ Chí Minh.


Nộp hồ sơ xét tuyển trực tuyến

Vui lòng đăng ký thông tin
Tư vấn viên sẽ gọi điện cho bạn sau 24h, xin cảm ơn!

Nộp hồ sơ

Tìm văn phòng tuyển sinh

Gọi lại tư vấn cho tôi

Nhà trường sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất, cảm ơn bạn.

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Nhà trường sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn

Comments are closed here.