JOB INTERVIEW SKILLS WORKSHOP: Kỹ năng mềm quan trọng, mở đầu cho hành trình sự nghiệp thành công

0:36 14/07/2020

Phỏng vấn ứng tuyển vào một vị trí công việc bất kì không chỉ đòi hỏi việc bạn có chuyên môn, kinh nghiệm; mà hơn hết là kỹ năng bạn thể hiện tất cả mọi điều tốt đẹp trên cho nhà tuyển dụng biết. Phỏng vấn ứng tuyển là cả quá trình nghệ thuật, vượt qua vòng phỏng vấn thì hẳn bạn đã là một người nghệ sĩ thực thụ. 

z1983569922952 5b1440b993c426e3b6ce4aee21cf9d30

Diễn giả Mr.Darren Meyers - hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học công nghệ và giáo dục. 

Phòng Đào Tạo phối hợp cùng bộ phận Công tác sinh viên tại BTEC FPT cơ sở Hồ Chí Minh tổ chức JOB INTERVIEW SKILLS WORKSHOP cho các bạn sinh viên đang theo học tại đây. Rất vinh dự khi diễn giả lần này là Mr.Darren Meyers - giảng viên tiếng Anh tại một trung tâm Anh ngữ lớn. Ông là người đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học công nghệ và giáo dục. 
Sinh viên BTEC FPT có dịp được lắng nghe những chia sẻ, bài học thực tế. Đồng thời còn được thực hành kỹ năng ngay trong buổi workshop. Đây sẽ là nền tảng góp phần quan trọng giúp các bạn tự tin trong những lần tham gia phỏng vấn, giành lấy các vị trí công việc mình mơ ước. Buổi workshop dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 14h ngày 27/7/2020.
Địa điểm: Phòng 501, tại BTEC FPT cơ sở Hồ Chí Minh.

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn