INNOVATION TEAM CÙNG HÀNH TRÌNH SAVE THE WORLD

Kết hợp cùng sự kiện Halloween Night Of The Devil tại trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Đà Nẵng vào ngày 31/10, Innovation team – sinh viên khoa Quản trị kinh doanh tổ chức hoạt động bán hàng và makeup Halloween với mục đích gây quỹ cho trung tâm cứu trợ động vật – Da Nang Animal Rescue group.

Halloween Night Of The Devil – một chương trình kỳ bí và hấp dẫn sẽ diễn ra vào lúc 16h ngày 31/11/2019, tại đây Innovation team đồng hành cùng sinh viên BTEC FPT trong việc cung cấp các sản phẩm như: đồ ăn, thức uống, mặt nạ và makeup Halloween với chủ đề động vật. INNOVATION TEAM tổ chức hoạt động với mong muốn chung tay góp sức vào cộng đồng xã hội, gây quỹ cho trung tâm để góp phần chăm sóc và bảo vệ động vật.

Tại chương trình sẽ có các sản phẩm như:

– Make up : 20.000 VND/người.

– Voucher đồ ăn + thức uống : 30.000 VND/người.

– Combo 3 người ( Make up + Đồ ăn ) : 85.000 VND/3 người.

– Combo từ 5 người trở lên ( Make up + Đồ ăn )  : 135.000 VND/ 5 người.

Tất cả lợi nhuận từ việc bán các sản phẩm và ủng hộ từ các mạnh thường quân sẽ được quyên góp tại cho trung tâm cứu trợ động vật – Da Nang Animal Rescue group. Rất mong các tổ chức, cá nhân tài trợ để chúng tôi thực hiện chương trình này một cách tốt đẹp và ý nghĩa.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Quỳnh Nguyễn

Hotline: 0934722325