Sinh viên BTEC chuyển tiếp lên Imperial College London - Trường học có tính quốc tế nhất Vương Quốc Anh

16:08 26/12/2018

Imperial College London đã nhận danh hiệu Trường Học Quốc Tế nhất Vương quốc Anh, theo ấn bản mới nhất của bảng xếp hạng Times Higher Education Most International Universities in the World 2018.
Lịch sử thành lập trường
Imperial College London là một trường đại học nghiên cứu công lập nằm tại London, Vương quốc Anh thành lập năm 1907. Đến năm 2007, nhân kỷ niệm 100 năm thì tách biệt khỏi trường Đại học London.
Địa điểm và phương tiện di chuyển:
Khuôn viên chính của trường Imperial College tọa lạc tại South Kensington ở trung tâm London. South Kensington là một khu vực rộng lớn được thành lập như là một trung tâm văn hóa dành cho nghệ thuật, khoa học và âm nhạc. Gần Trường Imperial là Hội trường Royal Albert, Bảo tàng Khoa học, Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên và Bảo tàng Victoria và Albert.

Cơ sở vật chất
Cơ sở Thể thao tại trường Imperial London bao gồm bốn phòng tập thể dục, hai bể bơi và hai phòng thể thao. Imperial có các cơ sở thể thao bổ sung tại các sân thể thao Teddington và Harlington.
Tại cơ sở Nam Kensington, có tổng số 6 phòng thực hành âm nhạc được trang bị piano phục vụ nhu cầu của tất cả các học sinh, và đàn piano lớn đó dành riêng cho những người đã đạt đến trình độ Lớp 8 hoặc cao hơn.
Có hai bar dành cho sinh viên trong khuôn viên trường South Kensington, một tại Imperial College Union và một tại Eastside.
Thư viện trung tâm tại cơ sở Nam Kensington chứa kho lớn các tài liệu khóa học được giảng dạy và cung cấp không gian nghiên cứu chuyên sâu.
Mở cửa 24 giờ mỗi ngày. Trang bị hơn 3.400 máy tính cho sinh viên sử dụng trong các thư viện và ở từng khoa.
Chi phí chi tiêu trung bình (tham khảo) và học phí:
Học phí tuỳ thuộc vào bạn là sinh viên trong nước hay sinh viên quốc tế, bậc học và chuyên ngành mà bạn đăng kí học. Sinh viên quốc tế, học phí sẽ lệ thuộc vào ngành mà bạn chọn học. Xem bảng học phí, tại đây.
Học bổng dành cho sinh viên quốc tế: 112 học bổng Hiệu trưởng bậc đại học
Học bổng đại học của hiệu trưởng là học bổng uy tín nhất trường, nhằm khen thưởng sinh viên học tập xuất sắc và tiềm năng nhất. Toàn bộ học bổng là sự đóng góp từ cựu sinh viên và người ủng hộ của trường. Người nhận được học bổng với tư cách là đại sứ của trường. Có lên đến 112 học bổng của hiệu trưởng dành cho sinh viên bắt đầu học trong năm 2016-17. Đơn học bổng sẽ được mở vào tháng 10.
Thông tin chi tiết xem tại đây.
 

A day in the life of Imperial

Ban Truyền Thông Tổng Hợp


Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đào tạo các chuyên ngành Thiết Kế Đồ HọaQuản Trị Kinh DoanhCông Nghệ Thông Tin do Anh Quốc cấp bằng BTEC HND.
Với tấm bằng BTEC HND trong tay, sinh viên có thể học liên thông lên năm ba hoặc năm cuối tại các trường Đại học chấp nhận văn bằng này hoặc du học theo mô hình TopUp – Chuyển đổi tín chỉ châu Âu (ECTS) tại trong số hơn 700 trường đại học uy tín trên thế giới công nhận bằng BTEC HND.


 
 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn