[CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN]: Hướng về miền Trung cùng sinh viên BTEC FPT Hồ Chí Minh

9:55 28/10/2020

Bão lụt hạn hán mang đến nhiều thiệt hại về vật chất, cuộc sống của con người. Mẹ Thiên Nhiên không ngừng nổi giận khiến con người rơi vào khốn khổ. 

mt 1

Hiện nay người dân miền Trung đang gánh chịu các đợt bão chồng bão, lũ chồng lũ từ đầu tháng 10 và mới đây nhất thông tin về cơn bão số 9 mang tên Molave được dự đoán cực kỳ nguy hiểm đang chuẩn bị đổ bộ vào đất liền một lần nữa lại khiến người dân miền Trung đang rất hoang man và phải tiếp tục phải gồng mặt đối mặt.

mt 2 mt 3 mt 4

Trên tinh thần "Lá lành đùm lá rách", hiện nay phòng PDP cùng các bạn sinh viên triển khai quyên góp quỹ để giúp đỡ phần nào nỗi khó khăn của bà con miền Trung.
Các bạn sinh viên, những nhà hảo tâm có thể đóng góp với ba hình thức: 
Hình thức 1: Các bạn sẽ quyên góp bằng tiền mặt tại lớp (Team Event của phòng PDP đã chuẩn bị thùng quyên góp từ ngày mai sẽ có đại diện đến từng lớp triển khai).
Hình thức 2: Quyên góp tiền mặt tại Phòng PDP.
Hình thức 3: Quyên góp chuyển khoản
Quyên góp qua số tài khoản "Lê Nguyễn Hồng Hiếu Thảo - TP Bank chi nhánh TP.HCM - STK: 01545464001" với cú pháp: "HọTên-Chuyên ngành/Chức vụ"
Qua Momo 0335154140 (Lê Nguyễn Hồng Hiếu Thảo) với cú pháp: "HọTên-Chuyên ngành/Chức vụ"
Số tiền thu được sẽ do chính tay Phòng PDP chuyển về Quỹ Hy vọng - VnExpress của FPT - Sẽ công khai bản sao kê trên group này. 
Hạn chót nhận quyên góp: 11/11/2020. 
 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn