Hot girl thích môi trường quốc tế của BTEC FPT cơ sở Đà Nẵng

16:37 09/05/2018

Trong lần đầu tiên đến tham quan và được tư vấn trực tiếp, Võ Hồng Tú Uyên, nữ sinh THPT tại Quảng Nam, cảm thấy yêu thích môi trường quốc tế của BTEC FPT cơ sở Đà Nẵng. 

Trong lần đầu tiên tuyển sinh tại miền Trung, BTEC FPT đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của học sinh THPT. Nhiều bạn trẻ đã đến tham quan và tìm hiểu trực tiếp về môi trường học tập cũng như cơ hội việc làm tại văn phòng số 66B Võ Văn Tần, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

 1

Võ Hồng Tú Uyên, nữ sinh THPT tại Quảng Nam, là một trong rất nhiều nữ sinh đến tìm hiểu BTEC FPT cơ sở Đà Nẵng. Cô gái có niềm đam mê kinh doanh nên bắt đầu tìm hiểu một số trường, từ công lập cho đến dân lập. Để có được sự lựa chóng đúng đắn cho tương lai, Tú Uyên đặt ra một số tiêu chí như chương trình học phải sát với thực tế của doanh nghiệp, có cơ hội du học hay môi trường tiếng Anh.

 4

"Khi tìm hiểu trên mạng, em thấy BTEC FPT có đầy đủ những tiêu chí tương tự, đặc biệt môi trường học quốc tế", nữ sinh nói và cho biết học công lập hay dân lập không quan trọng, quan trọng là khi ra trường tìm được công việc đúng chuyên ngành yêu thích".

 2

Theo Tú Uyên, điểm tối ưu của BTEC là chương trình quốc tế nên gần như không mất thời gian học các môn đại cương. Thay vào đó sinh viên dồn lực vào học chuyên ngành để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

 3

FPT chú trọng đến các kỹ năng mềm nên Tú Uyên sẽ tận dụng để trao dồi cho bản thân và tham gia các sự kiện tại trường để bổ sung thêm kiến thức.

 5

Nói về quyết định học tại Đà Nẵng, nữ sinh cho biết đây là thành phố đáng sống. Đà Nẵng đang cho thấy sức hút lớn với người nước ngoài và là cơ hội không thể tốt hơn để người trẻ khám phá.

6
Tương tự Tú Uyên là nữ sinh Nguyễn Thị Thúy, THPT tại Đà Nẵng. Qua tìm hiểu trên mạng cũng được tư vấn qua điện thoại, cô gái quyết định tìm đến văn phòng BTEC FPT cơ sở Đà Nẵng để trải nghiệm và tìm hiểu thêm thông tin chương trình.
 7

Thúy có niềm đam mê CNTT lại yêu thích đồ hoạ. Nữ sinh cũng từng tham gia đợt tư vấn hướng nghiệp vào tháng 3 do Báo Thanh Niên tổ chức nên hiểu được phần nào về BTEC FPT.

 10

Cô gái thích môi trường học nhanh gọn, học nhanh ra trường để đi làm. "Điều em thích nhất đó là được học tiếng Anh và rèn luyện kỹ năng ngay từ trên ghế nhà trường. Khi chương trình học gắn liền với doanh nghiệp thì cơ hội việc làm sẽ rộng mở", Thúy chia sẻ.

 8

Qua tìm hiểu, Thúy cho biết BTEC FPT có các kỳ thực tập cũng như tham quan thực tế tại doanh nghiệp nên sẽ tận dụng để có định hướng và chuẩn bị kiến thức khi ra trường.

 9

Định hướng của Thúy là trở thành chuyên gia thiết kế quảng cáo. "Hy vọng BTEC FPT sẽ giúp em hoàn thành ước mơ", nữ sinh nói.

 11

BTEC FPT chính thức công bố hoạt động và thông báo tuyển sinh năm 2018 tại cơ sở Đà Nẵng vào ngày 13/3 với 3 chuyên ngành: công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh và thiết kế đồ họa. Chương trình học chuẩn hóa trên nền kiến thức từ Anh quốc; đội ngũ giảng viên được tuyển chọn dựa trên bằng cấp, kinh nghiệm thực tế, năng lực ngoại ngữ, từng học và làm tại các nước có nền giáo dục tiên tiến như Anh, Mỹ, Australia… Cơ sở còn trao 100 suất học trị giá gần 1 tỷ đồng nhằm để hỗ trợ học sinh có thêm điều kiện học tập cũng như ươm mầm tài năng trong giai đoạn nguồn nhân lực chất lượng cao đang trở thành "bài toán khó giải" của hầu hết các doanh nghiệp.

 Việt Nguyễn

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn