HỘI THẢO: “CHƯƠNG TRÌNH ANH QUỐC CHÍNH QUY TẠI TỔ CHỨC GIÁO DỤC FPT – NHẬN HỘ CHIẾU NGHỀ NGHIỆP TOÀN CẦU”

11:50 17/07/2017

Sáng hôm qua ngày 16/07/2017, trường FPT - Cao đẳng Anh Quốc BTEC đã tổ chức chương trình hội thảo: “Chương trình Anh Quốc chính quy tại Tổ chức Giáo dục FPT - Nhận hộ chiếu nghề nghiệp toàn cầu” tại Hội trường tầng 13 - tòa nhà tập đoàn FPT – 17 Duy Tân – Cầu Giấy – Hà Nội. Tham dự hội thảo là các bạn học sinh vừa kết thúc kỳ thi THPT Quốc gia 2017 và quan tâm tới chương trình học BTEC của trường FPT – Cao đẳng Anh Quốc BTEC.
btec 1

Hội thảo: “Chương trình Anh Quốc chính quy tại Tổ chức Giáo dục FPT - Nhận hộ chiếu nghề nghiệp toàn cầu”. Ảnh: BTEC FPT

Chương trình hội thảo được tổ chức nhằm mục đích cung cấp cho các bạn học sinh đang quan tâm đến chương trình học BTEC được triển khai đào tạo tại Tổ chức Giáo dục FPT của Cao đẳng Anh Quốc BTEC và định hướng hướng nghiệp cho các em . Đây là một chương trình học vượt trội chính quy đến từ Anh Quốc, đã được triển khai đến nay là năm thứ 8 mới tách riêng biệt ra thành trường FPT – Cao đẳng Anh Quốc BTEC (BTEC FPT) giúp cho các bạn sinh viên có nhiều lựa chọn hơn. Mục tiêu chính của BTEC FPT là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong các ngành mũi nhọn hiện nay là Công nghệ Thông tin, Thiết kế Đồ họa, Quản trị Kinh doanh và các khối chuyên ngành khác. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có bằng cấp mang tính Quốc tế như bằng BTEC HND Level 5 trong tay có thể làm việc tại các tập đoàn lớn trong và ngoài nước như FPT, Samsung, Vingroup,… Ngoài ra BTEC FPT còn là cầu nối để sinh viên có thể chuyển tiếp lên các trường Đại học top 10 thế giới như ĐH Cambrigde, ĐH Oxford, …với chi phí vô cùng tiết kiệm.

btec 2

Anh Vũ Hải Long – Giám đốc trường FPT - Cao đẳng Anh Quốc BTEC chủ trì buổi hội thảo. Ảnh: BTEC FPT

Sự loay hoay theo học ngành học không chính xác ngày nay đã làm mất thời gian của rất nhiều bạn trẻ. Theo học chương trình BTEC chính là “lựa chọn vàng” cho tương lai khi được đào tạo các kĩ năng chuẩn nghề Quốc tế ngay sau khi tốt nghiệp THPT. Anh Vũ Hải Long – Giám đốc trường FPT – Cao đẳng Anh Quốc BTEC chia sẻ: “Chúng ta được đi học và được sống ngay trong một môi trường doanh nghiệp ngay từ khi còn đang học. Cơ hội nghề nghiệp cũng như vấn đề bằng cấp không phải là vấn đề, vấn đề thực sự ở đây chính là có làm được việc hay không?”.
btec 4

Học sinh chăm chú lắng nghe giới thiệu chương trình BTEC. Ảnh: BTEC FPT

Trong năm đầu tiên thành lập, BTEC định hướng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao với 3 chuyên ngành: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanhThiết kế đồ họa. Chương trình được đào tạo theo chuẩn Cao đẳng Quốc gia Anh – BTEC Higher National Diploma – kết hợp với thực tiễn nhu cầu nhân lực của doanh nghiệp quốc tế, đặc biệt là của chính Tập đoàn FPT, sẽ giúp người học nhanh chóng nắm bắt được các kiến thức cũng như có thể áp dụng ngay các kiến thức đã học tại doanh nghiệp, tạo bước tiến vững vàng trong chuyên môn và sự nghiệp.
Theo thống kê thì có đến 30% tư duy về ngành học sẽ thay đổi sau 2 năm học đầu tiên của sinh viên. Có rất nhiều lý do như chương trình học kéo dài, không được học vào thẳng chuyên ngành, học nhiều lý thuyết, chán học… và dẫn đến tình trạng các em muốn học sang ngành học khác sẽ phải học lại từ đầu hoặc bỏ học đi làm. Nhưng khi theo học chương trình BTEC, các em có thể hoàn toàn yên tâm là sẽ được học trực tiếp thẳng vào chuyên ngành, vừa được giảng dạy lý thuyết, vừa được thực hành thực tế tại các doanh nghiệp chính trong tập đoàn FPT. Tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển kỹ năng cá nhân, tư duy sáng tạo của sinh viên ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
btec 3

BTEC sẽ đưa bạn đến đâu?

BTEC là chương trình học mà sinh viên chỉ mất 2 năm là có thể tốt nghiệp ra trường, cơ hội việc làm lên tới 98% nhờ có sự hỗ trợ từ ngay chính tập đoàn FPT.

Kết thúc chương trình hội thảo, anh Vũ Hải Long đã có thời gian giao lưu trực tiếp với các bạn học sinh tới tham dự, đã rất nhiều câu hỏi được đặt ra mà các em còn đang thắc mắc về chương trình BTEC cũng như thông tin về nhà trường. Có những câu hỏi đã đặt ra sự tranh luận sôi nổi như việc du học tự túc và du học qua chương trình BTEC, con đường nào ưu việt và tiết kiệm hơn hay vấn đề chi phí trong một môi trường học quốc tế có đắt đỏ hay không?. Thực tế cho thấy thông qua chương trình BTEC, cám em học sinh sẽ tiết kiệm được chi phí bằng 2/3 so với các chương trình Quốc tế khác tương đương. Ngay cả việc du học, bằng BTEC HND được chấp nhận liên thông lên hơn 700 trường Đại học khác trên toàn thế giới.
Xem thêm danh sách các trường đại học được chuyển tiếp với văn bằng BTEC tại đây: https://btec.fpt.edu.vn/wp-content/uploads/2017/03/ial-recognition2.pdf
IMG 20170716 210034

 Các bạn học sinh tham dự hội thảo chụp ảnh lưu niệm với anh Vũ Hải Long - Giám đốc trường FPT - Cao đẳng Anh Quốc BTEC. Ảnh: BTEC FPT

Trà My


BTEC FPT chỉ xét học bạ THPT.
Tuyển thẳng vào Cao đẳng Anh Quốc BTEC - FPT với điểm TB Toán từ 6,0 và điểm thi ĐH từ 10 trở lên.

Chương trình học chính quy của Vương quốc Anh, giảng dạy tại FPT, tổ chức Giáo dục chất lượng hàng đầu
Đăng ký ngay tại https://btec.fpt.edu.vn/ để nhận ưu đãi "Học kỳ 0 đồng" trị giá 12.900.000 đồng và hỗ trợ Laptop 6.000.000 đồng.
cover facebook 08062017 02 02

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn