Học Cao đẳng Anh Quốc BTEC nhận “Hộ chiếu nghề nghiệp toàn cầu”

1:45 19/03/2017

Cao đẳng Anh Quốc BTEC đào tạo theo chương trình chuẩn quốc tế từ nền giáo dục đẳng cấp thế giới. Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Cao đẳng Anh Quốc BTEC sẽ được nhận bằng cấp Anh Quốc , có cơ hội được tuyển dụng ngay vào các tập đoàn, doanh nghiệp đa quốc gia trong và ngoài nước như FPT, Samsung, Vingroup…
Cao đẳng Anh Quốc FPT BTEC được thành lập trên cơ sở liên kết giữa Tổ chức giáo dục FPT Education và Tổ chức Giáo dục Pearson Edexcel, được công nhận là trường đào tạo “BTEC HND” là chương trình đào tạo nghề nghiệp bậc Cao đẳng Quốc tế chính quy tại Việt Nam.
“BTEC HND” là chương trình đào tạo nghề nghiệp bậc Cao đẳng Quốc tế. BTEC được công nhận bởi các trường học, cao đẳng, đại học, các nhà tuyển dụng và các công ty chuyên nghiệp tại Vương quốc Anh cũng như hơn 100 nước trên thế giới công nhận. Đến năm 2007 đã có hơn 1.000.000 sinh viên đăng ký học BTEC. Nắm bắt, thấu hiểu được tình hình chung toàn cầu đang rất cần nền giáo dục cung cấp nhưng kiến thức, kỹ năng hoàn toàn mới.
Cao đẳng anh quốc BTEC 1

Ảnh: Internet

Chương trình BTEC HND được đào tạo theo chuẩn Cao đẳng Quốc gia Anh - BTEC Higher National Diploma - kết hợp với thực tiễn nhu cầu nhân lực của doanh nghiệp Quốc tế, đặc biệt là của chính Tập đoàn FPT sẽ giúp người học nhanh chóng nắm bắt được các kiến thức cũng như có thể áp dụng ngay các kiến thức đã học tại doanh nghiệp, tạo bước tiến vững vàng trong chuyên môn và sự nghiệp.
Với triết lý đào tạo hiện đại hướng đến việc giúp người học ứng dụng tối đa kiến thức vào thực tế, chương trình BTEC HND tại Cao đẳng Anh Quốc BTEC - FPT Education không đánh giá sinh viên dựa vào các bài thi trên lớp mà theo các kết quả ứng dụng có được trong quá trình thực hành thực nghiệm. Ở từng môn học, sinh viên được tiếp cận các tình huống tương tự với công việc thực tế và kết quả sẽ được đánh giá dựa trên các bài thuyết trình, bài thu hoạch, báo cáo thực hành, sản phẩm cụ thể,…. Cách học tập và đánh giá này tạo thú vị cho sinh viên, khuyến khích sinh viên tự nghiên cứu và phát triển, rèn luyện kỹ năng học tập trọn đời.
Cao đẳng anh quốc BTEC 2
Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ được nhận bằng BTEC HND do Pearson (vương quốc Anh) cấp được công nhận tại Việt Nam. Với sự vượt trội về ngoại ngữ, kiến thức và kỹ năng  mềm được trang bị đầy đủ, sinh viên có thể tự tin tìm kiếm các các cơ hội việc làm với thu nhập tốt tại các công ty không những chỉ là trong phạm vi Việt Nam mà còn là khắp các quốc gia khác trên thế giới với các vị trí nhân viên kinh doanh, nhân viên thiết kế đồ họa, nhân viên IT, chăm sóc khách hàng, Marketing,…. Ngoài ra nếu muốn tiếp tục nâng cao trình độ học vấn, sinh viên có thể học liên thông ngay lên trình độ đại học với các trường của Việt Nam, các trường đại học của Anh Quốc tại Việt Nam hoặc du học Anh Quốc, Úc, Mỹ….
Tổ chức Pearson (Vương Quốc Anh) là tổ chức chuyên nghiệp lớn nhất tại Anh cấp văn bằng chứng chỉ giáo dục cao cấp và hướng nghiệp cho các trường cao đẳng, đại học và các tổ chức giáo dục tại nhiều nước trên thế giới.

Trà My Hà Vũ

Cao đẳng Anh Quốc BTEC xét tuyển dựa trên hồ sơ đăng ký dự tuyển. Đối tượng tuyển sinh vào trường cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương; trình độ tiếng Anh đạt IELTS 4.5 trở lên hoặc tương đương và đáp ứng yêu cầu tuyển chọn của chương trình. Đặc biệt thí sinh có điểm trung bình lớp 12 môn Toán và môn Tiếng Anh từ 6.0 trở lên sẽ được ưu tiên tuyển thẳng.

Do chương trình học hoàn toàn bằng Tiếng Anh, thí sinh chưa có chứng chỉ tiếng Anh theo yêu cầu sẽ phải tham dự kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh do trường tổ chức. Toàn bộ thí sinh chưa đạt yêu cầu về đầu vào Tiếng Anh sẽ được tham gia chương trình Tiếng Anh dự bị, đảm bảo 100% sinh viên có thể học tập tại trường mà không lo trở ngại về giới hạn trình độ ngoại ngữ.

3 chuyên ngành đào tạo tại FPT trong năm 2017 bao gồm: Công Nghệ Thông TinThiết Kế Đồ Hoạ và Quản Trị Kinh Doanh 

Các thí sinh có thể đăng ký tại đây để được tư vấn cụ thể

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn