HỒ TRÚC MAI, NỮ “HIỆP SĨ” TÀI SẮC VẸN TOÀN CỦA BTEC FPT TP.HCM

17:37 23/06/2023

Hồ Trúc Mai, cô sinh viên vừa xinh đẹp vừa học giỏi đúng chuẩn “con  nhà người ta” hiện là sinh viên khóa 6 ngành Quản trị kinh doanh tại Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT cơ sở TP.HCM. Tại Lễ Tôn Vinh sinh viên có thành tích xuất sắc học kỳ Spring 2023, cô nàng đã xuất sắc đạt được danh hiệu cao quý nhất đó là là danh hiệu “Hiệp sĩ BTEC - Ngành Quản trị kinh doanh”. 

20230620 071801712 iOS scaled

Song song với việc hoàn thành tốt nghĩa vụ học tập trên lớp, hiện tại Trúc Mai còn đảm nhiệm vai trò Chủ nhiệm CLB truyền thông của BTEC FPT Socoms. Chúng ta hãy cùng trò chuyện cùng cô bạn dễ thương này để biết thêm về câu chuyện và cảm xúc của Mai khi nhận giải thưởng  “Hiệp sĩ BTEC - Ngành Quản trị kinh doanh” 

Trong Lễ Tôn Vinh học kỳ Spring 2023, khi biết mình đạt được danh hiệu cao quý nhất - “Hiệp sĩ BTEC”, Mai đã có cảm xúc như thế nào?

20230620 071723134 iOS 1 scaled

Mình rất vui và bất ngờ khi được vinh danh là một "Knight Student". Đây là một giải thưởng tinh thần rất lớn đối với mình vì đó là sự công nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ mà mình đã đặt vào việc học trong học kỳ Spring 2023 vừa rồi. 

Trong quá trình học tập, điều gì đã thúc đẩy bạn đạt được mục tiêu của mình?

20230620 071347761 iOS 1 scaled

Trong suốt quá trình học tập, động lực của mình không chỉ đến từ việc đạt thành tích cao mà còn bắt nguồn từ sự yêu thích với ngành học. Mình luôn tin rằng việc học tập không chỉ đơn thuần là thu thập kiến thức, mà còn là việc xây dựng nền tảng cho sự phát triển cá nhân và sự nghiệp tương lai. Mình cũng cảm thấy may mắn khi học tập tại BTEC FPT vì giảng viên ở đây ngoài việc giảng dạy còn luôn thúc đẩy động lực học tập của sinh viên và điều này đã giúp mình vươn tới những mục tiêu cao hơn. 

Là một “Hiệp sĩ” với thành tích học tập xuất sắc tại học kỳ Spring 2023, bạn có lời khuyên hay lời nhắn nhủ nào đến các bạn sinh viên BTEC FPT không?

20230620 071405660 iOS scaled

Mình muốn chia sẻ đến các bạn sinh viên đang theo học tại BTEC FPT rằng đừng ngại bước ra khỏi vùng an toàn, hãy thử đặt mục tiêu cao hơn trong học kỳ tới để tạo cơ hội khám phá bản thân, vượt qua giới hạn. Các bạn đừng quên áp dụng thần chú "Học đến đâu làm bài tập đến đó", các bạn sẽ giảm được áp lực khi chạy đua với thời gian cũng như chất lượng bài tập sẽ tốt hơn do có thêm nhiều thời gian trau chuốt và chỉnh sửa.

Cảm ơn Mai đã dành thời gian chia sẻ cùng BTEC FPT. Chúc em sẽ giữ được ngọn lửa nhiệt huyết và phong độ của mình trong học kỳ tiếp theo - học kỳ Summer 2023.

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn