Hiến máu nhân đạo – Tiếp nguồn sinh khí lần 74 tại TP. HCM

18:54 14/05/2019

Sáng thứ ba, ngày 23/04/2019, Ngày Hội Hiến Máu Nhân Đạo “Tiếp Nguồn Sinh Khí Lần Thứ 74” do Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT kết hợp với Tập Đoàn FPT và Hội chữ thập đỏ TP tổ chức tại 590 Cách Mạng Tháng 8, P.11,Q.3, với sự tham dự của tất cả các sinh viên của Viện đào tạo cùng với sinh viên Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT góp phần thành công của ngày hội.
Hiến máu nhân đạo 07
Tiếp nguồn sinh khí là hoạt động thiện nguyện diễn ra định kì của Viện Đào Tạo Quốc tế FPT nhằm mục đích hướng sinh viên tham gia hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, đồng thời tạo cơ hội cho các bạn nhân viên của tổ chức được tham dự góp sức trẻ cho cộng đồng. Như nhiều lần tổ chức trước đây, hôm nay có rất đông các bạn sinh viên đến tham dự. Trong thời tiết giao mùa, cái nóng bức của Sài Gòn những ngày này hẳn cũng không nóng như lòng nhiệt huyết của những bạn trẻ hôm nay.
Với sự hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ Y Bác Sĩ Hội Chữ Thập Đỏ TP, những giọt máu quý giá từ những tình nguyện viên sẽ được lưu trữ và trao tận tay người cần giúp đỡ. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp trong ngày hôm nay nhé.
Hiến máu nhân đạo 03

Các tình nguyện viên điền form đăng ký thông tin

Hiến máu nhân đạo 04

Các tình nguyện viên phải kiểm tra sức khỏe và xét nghiệm máu trước khi hiến

Hiến máu nhân đạo 05

Không chỉ các bạn sinh viên mà cán bộ nhân viên nhà trường cũng tham gia hiến máu tình nguyện

Hiến máu nhân đạo 02

Các bạn sinh viên, cán bộ nhân viên BTEC FPT đều rất vui vì được góp sức vì công đồng

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn