[HCM] KÝ KẾT HỢP TÁC THÀNH CÔNG GIỮA CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM THL VÀ BTEC FPT HỒ CHÍ MINH

11:46 09/07/2020

Vào 14h ngày 8/7/2020 đã diễn ra lễ ký kết hợp tác thành công giữa Công ty TNHH Phần mềm THL và Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT cơ sở Hồ Chí Minh. Đánh dấu mốc quan trọng thể hiện sự gắn kết giữa BTEC FPT với mạng lưới doanh nghiệp, đẩy mạnh cơ hội hợp tác phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao và thành tựu về khoa học công nghệ.

lkk 4

Cô Ngô Quỳnh Bảo Trâm - GĐ Đào Tạo BTEC FPT cơ sở HCM, TGĐ công ty Trương Công Lộc đại diện ký kết văn bản hợp tác.

Tại buổi lễ ký kết có sự hiện diện của cô Ngô Quỳnh Bảo Trâm - GĐ Đào Tạo BTEC FPT cơ sở HCM, TGĐ công ty Trương Công Lộc đại diện ký kết văn bản hợp tác. Tại đây còn có sự góp mặt của thầy Nguyễn Hùng Mạnh - giảng viên CNTT, cán bộ truyền thông BTEC và hơn 20 sinh viên đang theo học tại trường.
Hợp tác giữa doanh nghiệp với cơ sở giáo dục là một trong những hoạt động quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển nền giáo dục nói chung; sự vững mạnh và phát triển của doanh nghiệp và cơ sở giáo dục nói riêng. Thấy được tầm quan trọng của việc gắn kết hợp tác, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT cơ sở Hồ Chí Minh đẩy mạnh mở rộng mạng lưới hợp tác doanh nghiệp, tiến hành các buổi lễ ký kết với quy mô ngày càng lớn hơn; hy vọng mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho đôi bên.
Không chỉ chia sẻ những tiêu chí thực tế mà tại các doanh nghiệp luôn đòi hỏi ở người trẻ, Quý doanh nghiệp còn chia sẻ những hạn chế tại thị trường công nghệ Việt Nam. Cùng với đó là tiềm năng trong tương lai gần mà các bạn trẻ hoàn toàn có thể theo đuổi phát triển bản thân; tự do trải nghiệm trong chính môi trường rộng mở tại doanh nghiệp.

lkk 6

Thái Bình - sinh viên ngành công nghệ thông tin chia sẻ niềm tự hào khi học tại BTEC, với doanh nghiệp. 

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, đại diện phía các doanh nghiệp, CEO - Ông Trương Công Lộc phát biểu: “THL rất thích giao lưu chia sẻ kinh nghiệm với các bạn trẻ, kiến thức cũng như cơ hội đến với các bạn. Đặc biệt rất muốn hợp tác với BTEC, với các bạn sinh viên năng động, nhiệt tình với công nghệ. THL là doanh nghiệp hoạt động với quan điểm cùng nhau làm cùng nhau phát triển, đề cao tinh thần làm việc đồng đội cùng nhau thực hiện hoài bão. Mang lại tiềm lực về tài chính, cơ hội cho bản thân và nhiều người khác nữa; từ đó từng bước đưa cuộc sống lên những tầm cao mới.”
Ông Trương Công Lộc tiếp tục chia sẻ: “THL đánh giá cao về chương trình đào tạo BTEC, phương pháp đào tạo theo dự án cũng như các hoạt động tại cơ sở, mong rằng sẽ có nhiều bạn sinh viên đồng hành cùng công ty trong thời gian sắp tới. Rất mong sẽ còn nhiều dịp hơn nữa để chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức, niềm cảm hứng đến với các bạn trẻ, góp nguồn động lực giúp các bạn vững tin với lựa chọn của mình.”
Sau buổi lễ ký kết, hứa hẹn sẽ có chuỗi hoạt động gia tăng sự gắn kết giữa doanh nghiệp và BTEC FPT Hồ Chí Minh, mở ra nhiều cơ hội phát triển cho các bạn sinh viên, nâng bước và chắp cánh ước mơ trong tương lai.

Một số hình ảnh buổi lễ ký kết

lkk 5

lkk 8

lkk 3

Doanh nghiệp chụp ảnh cùng ban tổ chức chương trình.

lkk 2

Các bạn sinh viên BTEC chụp ảnh cùng Quý doanh nghiệp.

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn