HÀNH TRÌNH THEO ĐUỔI ĐAM MÊ CỦA THỦ KHOA ĐẦU RA LÊ HỒ THANH TRÀ

18:05 31/03/2022

Lê Hồ Thanh Trà - sinh viên ngành Marketing trường Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT Đà Nẵng là thủ khoa đầu ra với thành tích vô cùng xuất sắc. Hai năm ngồi trên ghế nhà trường, Thanh Trà cũng như các bạn sinh viên khác đều có luôn nỗ lực học tập, rèn luyện dưới môi trường học tập hiện đại từ hệ thống giáo dục Anh Quốc trên chính mảnh đất Đà Nẵng. Đằng sau sự cố gắng ấy, Thanh Trà đã nhận được rất nhiều hỗ trợ của Thầy/Cô và đã theo đuổi được đam mê của chính mình.

3 1
Lê Hồ Thanh Trà - Thủ khoa đầu ra chuyên ngành Marketing Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT Đà Nẵng

Thủ khoa BTEC FPT với những nỗ lực không ngừng nghỉ


Là một trong những sinh viên ưu tú, cô bạn luôn tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa sau giờ học mà trường tổ chức. Đối với Trà, đây là dịp để cô bạn thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Đồng thời thông qua những buổi Workshop chuyên môn với tính thực tế cao, đây còn là khoảng thời gian để Thanh Trà có thể tích lũy kinh nghiệm thực tế trong công việc.

Với sự năng nổ tham gia các hoạt động tại trường, Trà không ngừng bộc lộ và phát triển năng lực tiềm ẩn ở mảng chuyên môn Marketing và đã ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng bởi những khả năng được trau dồi, tích lũy của bản thân. Điển hình là sau các buổi Workshop thực tế, cô bạn đã tự tin khẳng định bản thân qua kỹ năng giao tiếp và thuyết trình trước đám đông.

Tại môi trường học tập tiên tiến đến từ hệ thống giáo dục Anh Quốc, Trà đã xuất sắc đạt được thành tích đáng nể. Chia sẻ về danh hiệu thủ khoa của bản thân, Trà bộc bạch: “Mình rất vui và tự hào với những thành tích mà mình đạt được. Mình cảm thấy mọi cố gắng nỗ lực đạt được đều xứng đáng. Hãy luôn chủ động trong việc học cũng như trau dồi kiến thức hằng ngày. Đây là bí quyết mà mình tin là ai cũng có thể làm được, chỉ cần bạn quyết tâm.”

2 2
Thanh Trà tự tin tỏa sáng trong buổi Lễ tốt nghiệp

Môi trường để khám phá và bùng nổ cùng đam mê

Khi còn học cấp ba, Trà hầu hết không có nhiều cơ hội để phát triển kỹ năng mềm của bản thân. Khi ấy, Trà cũng không biết rằng đâu là thế mạnh của cô bạn. Nhưng, vì là một người ham học hỏi cũng như yêu thích môi trường học tập sáng tạo tại BTEC FPT, Trà luôn dành thời gian để tham gia các buổi Talkshow và tận dụng chính thời gian làm bài tập nhóm, thuyết trình trên lớp để nâng cao kỹ năng mềm như: giao tiếp, thuyết trình và làm việc nhóm.

Sau những ngày tháng học tập tại trường cùng với thế mạnh của một cô nàng chuyên Văn, Trà đã tích được nhiều kỹ năng mềm và kiến thức chuyên môn “tinh chọn” phục vụ cho công việc của Trà sau này. Với cô bạn, BTEC FPT chính là ngôi trường tiếp thêm sức mạnh và trí tuệ để Trà vững tin và phát triển công việc tương lai.

Hiện tại, mặc dù được nhiều nhà tuyển dụng săn đón những cô nàng đã tự tin thử thách bản thân bằng việc “đầu quân” cho công ty startup trẻ đầy hứa hẹn và thách thức.


Cơ duyên mang đến cho Trà những người Thầy/Cô đáng kính


Có lẽ, hầu hết các bạn sinh viên BTEC FPT đều ấn tượng với môi trường học tập, các hoạt động ngoại khóa với kiến thức nền tảng có tính thực tiễn cao của trường. Tuy nhiên, khi nói về trường Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT, Thanh Trà đã bày tỏ một niềm tự hào vô cùng lớn về Thầy/Cô.

1
Thầy/Cô là những người đồng hành, luôn bên cạnh hỗ trợ Trà đạt được nhiều mục tiêu trong học tập và công việc.

Trong suốt quá trình học tập tại BTEC FPT, Thầy/Cô luôn là nguồn động lực lớn lao tiếp sức, hỗ trợ cho Trà vô điều kiện. Thanh Trà hào hứng chia sẻ: “Sau những tháng ngày học tập tại trường, điều mà mình luôn ấn tượng sâu sắc chính là sự tận tâm của Thầy/Cô. Giảng viên của trường mình giỏi lắm. Điển hình là Thầy giáo hướng dẫn đồ án của em là Thầy Long. Thầy giúp đỡ em nhiệt tình mà dạy dễ hiểu lắm. Còn có Cô giáo 1-2 giờ sáng vẫn còn người làm bài cùng em”.

Thực sự đối với Trà, Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT như mối lương duyên giúp cô bạn có nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc và những kiến thức vững chắc để Trà bước vào cuộc sống đầy những cơ hội và thử thách. Dù cuộc sống có những khó khăn nhưng BTEC FPT đã tôi luyện nên một Lê Hồ Thanh Trà đầy bản lĩnh và tự tin.

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn