GREEN YOUTH CLUB - NƠI HỘI TỤ NHỮNG CHIẾN BINH XANH VỚI TRÁI TIM RỰC LỬA

17:27 16/05/2022

Việc tình nguyện không chỉ giúp đỡ được nhiều mảnh ghép khó khăn mà thông qua những chuyến trải nghiệm thực tế ấy, tuổi trẻ của chúng ta trở nên ý nghĩa hơn. Mang trên vai trách nhiệm lớn lao với cộng đồng, các thành viên Green Youth Club - CLB tình nguyện tuổi trẻ xanh sẵn sàng cống hiến hết mình để đem lại cuộc sống tốt hơn cho nhiều người. 

World 2
Green Youth Club - Câu lạc bộ tình nguyện tuổi trẻ xanh Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT Hà Nội

Vừa qua, buổi lễ ra mắt đầu tiên của Green Youth Club đã diễn ra thành công với sự tham dự của đông đảo của các bạn sinh viên Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT Hà Nội. Trong buổi gặp mặt, các thành viên đã cùng nhau bầu ban chủ nhiệm - những người thuyền trưởng dẫn dắt và chèo lái tương lai CLB. Đội ngũ lãnh đạo CLB không chỉ chia sẻ kế hoạch, mục tiêu và định hướng của CLB thời gian tới mà còn hâm nóng bầu không khí bằng những trò chơi thú vị, đem lại tiếng cười rộn rã cho các tân binh.

 Mở đầu cho chiến dịch thiện nguyện trong tháng 5 là dự án hướng đến những người vô gia cư trên địa bàn thành phố. Do đó, thứ 7 hằng tuần CLB sẽ cùng nhau chuẩn bị những suất ăn miễn phí cho trẻ em và những người già không nơi nương tựa. Bên cạnh đó, CLB mong muốn được xây dựng tủ sách và mang con chữ đến những vùng cao, giúp các em nhỏ tiếp cận với ánh sáng tri thức.

z3403084857378 d4fb4c12ba4678c8b0f367f92633335a 1
Với sứ mệnh: “Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình”, CLB hướng đến những hoạt động tình nguyện, giúp đỡ những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn và kém may mắn trong cuộc sống

Bạn Nguyễn Ngọc Anh - chủ nhiệm CLB xúc động chia sẻ trong buổi lễ: “Mình không nghĩ CLB được nhiều bạn quan tâm và ủng hộ đến vậy. Với sứ mệnh lan toả những điều tốt đẹp và những giá trị tích cực tới cộng đồng, mình mong rằng chúng ta sẽ cùng nhau sát cánh trên chặng đường tiếp theo và tương lai sẽ trở thành một “gia đình nhỏ” hạnh phúc.”

Tuy mỗi thành viên mang một "màu sắc" riêng nhưng tất cả đều chung hoài bão trong tim -Đó là được làm thiện nguyện, làm việc tử tế, giúp ích cho người, cho đời.  Chặng đường sắp tới sẽ có không ít những khó khăn và thử thách. Chúc cho các thành viên của CLB luôn giữ được ngọn lửa tuổi trẻ và có những kỉ niệm đẹp, ý nghĩa trong quãng thời gian tiếp theo nhé.

 

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn