GIẤC MƠ DU HỌC CHƯA BAO GIỜ GẦN ĐẾN THẾ VỚI SINH VIÊN BTEC FPT

21:37 29/05/2022

Sáng ngày 27/05 vừa qua, Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT cơ sở Hà Nội đã tổ chức hội thảo về chương trình liên kết chuyển tiếp từ BTEC FPT tới Laurentian University dành cho các bạn sinh viên khóa 4, khóa 5. 

DaisuquanMy 62 of 13

Với mong muốn tạo thêm cơ hội giúp sinh viên có thêm sự lựa chọn để nâng cao và phát triển năng lực nghề nghiệp hơn nữa, Cao đẳng Anh Quốc BTEC đã mở rộng kết nối với các trường Đại Học uy tín và có chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới. Cụ thể, trường đã ký kết chương trình chuyển tiếp với trường Đại học Laurentian – một trong những đại học công lập hàng đầu tại Canada.  

Bên cạnh sự xuất hiện của thầy Vũ Hải Long – Giám đốc Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT Hà Nội, buổi hội thảo còn có sự tham gia đặc biệt của cô Ngô Phương Anh – Trưởng ban tuyển sinh chương trình BTEC và anh Lâm Chí Lễ - cựu sinh viên trường đại học Laurentian. 

IMG 8976

Tại buổi hội thảo, sinh viên BTEC FPT có cơ hội được tìm hiểu về Đại học Laurentian, cũng như chương trình đào tạo Cử nhân tại Canada thông qua những thước phim vô cùng chân thực và thú vị. Bên cạnh đó, những chia sẻ bổ ích từ cô Phương Anh khiến các bạn sinh viên cảm thấy cực kỳ ấn tượng với chương trình chuyển tiếp giữa FPT College và Laurentian University, cũng như học được cách tự hoạch định cho mình lộ trình du học. 

IMG 8999

Đặc biệt, không khí của buổi hội thảo còn được hâm nóng bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các CLB sinh viên tài năng của Cao đẳng Anh Quốc FPT BTEC Hà Nội. 

IMG 8959
CLB Dance với phần múa “Gió đánh đò đưa” đẹp mắt
Anh chup Man hinh 2022 05 28 luc 12.36.06
Phần thể hiện “I love you 3000” đến từ CLB Music làm lay động bao trái tim khán giả

Chuyên mục Open Talk về cuộc sống của du học sinh cũng đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên, bởi những chia sẻ chân thành, những kinh nghiệm hữu ích được anh Chí Lễ, cựu sinh viên Đại học Laurentian chia sẻ. Cụ thể, đó là những câu chuyện về rào cản ngôn ngữ, về chương trình học hay nỗi buồn khi phải rời xa vòng tay gia đình. Từng chút, từng chút anh đã vượt qua những khó khăn này như thế nào. Điều đó đã tiếp thêm động lực cho các bạn sinh viên có dự định du học chuyển tiếp trong tương lai.

IMG 9062

Chương trình đã khép lại với những hình ảnh đẹp, những chia sẻ chân thành, ý nghĩa, cũng như đánh dấu một chương mới trên chặng đường hợp tác của Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT Hà Nội và Đại học Laurentian. Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn