GEN Z BTEC FPT NHẬN BÍ KÍP PHÁT ÂM CHUẨN TỪ NGƯỜI BẢN XỨ

12:18 14/06/2022

“PROBLEMS: HOW TO OVERCOME”  là buổi talkshow giao lưu cùng giảng viên nước ngoài do Cao đẳng Anh quốc BTEC FPT Đà Nẵng tổ chức nhằm giúp sinh viên vượt qua rào cản và bứt phá bản thân trên con đường chinh phục tiếng Anh. 

Cao đẳng Anh quốc BTEC FPT Đà Nẵng không chỉ mong muốn cải thiện kiến thức chuyên môn mà còn nâng cao năng lực làm chủ ngôn ngữ cho các bạn sinh viên. Chính vì vậy,  TALKSHOW: “PROBLEMS: HOW TO OVERCOME?” được tổ chức nhằm gỡ rối những khúc mắc và nâng cao hiệu quả của các bạn trong quá trình học tập. Buổi giao lưu có sự góp mặt của nhiều giảng viên tiếng Anh, câu lạc bộ BEC và đặc biệt là thầy Paul W.Scott - diễn giả chính của chương trình với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

TalkS
Talkshow "problem: How to overcome"
03.06 54 scaled
Talkshow có sự tham gia của đông đảo giảng viên và sinh viên

Ngoài những bài học đắt giá từ thầy Paul, sinh viên BTEC FPT còn được giao lưu và giải đáp trực tiếp khúc mắc của người học thông qua kinh nghiệm thực tế từ diễn giả. Điều này đã giúp các bạn phần nào tìm ra câu trả lời cho những trở ngại trong quá trình luyện tập các kỹ năng như: phát âm, trọng âm, nối từ,...

03.06 42 scaled
Thầy Paul và những chia sẻ hữu ích dành cho các bạn sinh viên BTEC FPT Đà Nẵng

Cô Hồ Thị Kim Huệ - Giảng viên tiếng Anh Cao đẳng Anh quốc BTEC FPT Đà Nẵng chia sẻ: “Talk show có thể nói là một trong những phương thức rất hay để sinh viên được lắng nghe kinh nghiệm từ các diễn giả có mặt. Đồng thời, đây chính là cơ hội cho các bạn giao lưu với người bản xứ và tăng thêm tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh” 

03.06 78 scaled
Chương trình kết thúc trong niềm vui hân hoan của tất cả mọi người

Sự kiện “Problems: How to overcome?” (Những vấn đề trong quá trình học tiếng Anh: Làm sao để gạt bỏ nỗi sợ ấy) đã kết thúc trong không khí cởi mở, vui vẻ của tất cả người tham gia. Giờ đây, khi nhận ra điểm cần khắc phục, sinh viên đã có thêm sự tự tin cần thiết để nắm bắt các cơ hội mới trong tương lai. 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn