GẶP GỠ THỦ KHOA K3 CÓ THÀNH TÍCH "KHỦNG" CỦA BTEC FPT HÀ NỘI

14:16 09/05/2023

Vừa qua, lễ tốt nghiệp K3 – BTEC FPT GRADUATION CEREMONY 2023 được tổ chức trong không khí trang trọng tại trụ sở chính của tập đoàn FPT – FPT Tower. Buổi lễ đánh dấu cột mốc quan trọng của 50 tân khoa, đồng thời vinh danh nhiều cá nhân và tập thể xuất sắc.

 

MEF5732 scaled

 

Trong số những cá nhân tiêu biểu được vinh danh tại buổi Lễ Tốt Nghiệp, nổi bật nhất là Mai Văn Thái - thủ khoa Khóa 3 tốt nghiệp với 14 điểm M và rất nhiều thành tích ấn tượng.

 

Thủ khoa Mai Văn Thái là sinh viên Khóa 3 chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm (Software Engineering). Trong quá trình theo học tại BTEC FPT, Thái đã từng rất nhiều lần được xướng tên trong Lễ tôn vinh sinh viên xuất sắc của BTEC FPT. Cụ thể, cậu bạn từng 2 lần đạt danh hiệu Hiệp sĩ BTEC – danh hiệu dành cho sinh viên có điểm số cao nhất chuyên ngành vào 2 Học kỳ: Spring 2021 và Fall 2021. Không những vậy, Thái còn dành được danh hiệu Sinh viên xuất sắc trong 2 Học kỳ: Fall 2020 và Summer 2021.

 

MEF5633 2 scaled

 

Chia sẻ về bí kíp đạt được nhiều thành tích ấn tượng như vậy, Thái cho biết: “Bản thân mình không phải là người thích học lý thuyết quá nhiều. Mình sẽ đọc trước lý thuyết để nhớ, rồi thực hành kết hợp ôn tập lại giáo trình để có thể nắm vững kiến thức hơn. Ngoài ra, vì Công nghệ Thông tin là lĩnh vực rộng và khá đặc thù, mình thường tự chủ động tìm thêm các nguồn tài liệu bên ngoài để nghiên cứu thêm. Đôi khi có vấn đề gì khó hiểu, mình cũng hay nhờ các thầy cô giúp đỡ giải đáp".

 

Tại buổi lễ Tốt nghiệp, Mai Văn Thái đã được xướng tên với danh hiệu danh giá nhất: Thủ khoa Khóa 3 và vinh dự được nhận bằng khen, kỷ niệm chương của BTEC FPT. Đây là phần thưởng vô cùng xứng đáng dành cho những nỗ lực của Thái trong suốt thời gian là Sinh viên.

 

MEF5548 1 scaled

 

Trong vai trò Thủ khoa Khóa 3, Mai Văn Thái đã có một bài phát biểu vô cùng cảm động. Cậu đã gửi lời tri ân tới cha mẹ, tất cả thầy cô giảng viên đã hướng dẫn bản thân khi còn là Sinh viên. Đồng thời, Thái cũng gửi lời cảm ơn tới bạn bè vì đã cùng cậu vượt qua rất nhiều Project của các môn học, vì đã cùng đồng hành trong suốt khoảng thời gian hơn 2 năm tại BTEC FPT.

 

MEF5600 scaled

 

Với thành tích vô cùng xuất sắc, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Mai Văn Thái đã trở thành nhân viên tại một công ty Công nghệ. Hiện tại, cậu đang làm việc ở vị trí Developer - Phát triển phần mềm cho một Doanh nghiệp lớn hoạt động chủ yếu tại thị trường Nhật Bản và các quốc gia sử dụng tiếng Anh.

 

Xin chúc mừng Mai Văn Thái vì những thành tích xuất sắc đã đạt được. Chúc Thái luôn tự tin, vững vàng và luôn giữ được tinh thần ham học hỏi, cầu tiến để đạt được nhiều thành công hơn trong tương lai.

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn