GẶP GỠ LÒ TIẾN THÀNH - GƯƠNG MẶT VÀNG TRONG LÀNG HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO SINH VIÊN BTEC FPT

15:51 09/05/2023

Khác với tưởng tượng của mọi người về Sinh viên Công Nghệ Thông Tin “mọt sách”, hướng nội, thích sử dụng máy tính 24/24. Lò Tiến Thành - cựu sinh viên Công Nghệ Thông Tin BTEC FPT là một người vô cùng năng nổ, yêu thích các hoạt động ngoại khóa. Vừa qua, trong buổi Lễ Tốt Nghiệp 2023, Tiến Thành đã xuất sắc được vinh danh và trao tặng danh hiệu Sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc.

 

Vừa qua, Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT đã tổ chức Lễ Tốt Nghiệp – BTEC FPT Graduation Ceremony 2023. Buổi lễ có sự tham dự của Ban Lãnh đạo BTEC FPT, các thầy cô giảng viên, 50 tân khoa Khóa 3 cùng hàng trăm người thân, bạn bè của các tân khoa đến cùng tham dự và chung vui trong ngày lễ quan trọng này.

 

MEF5743 scaled

 

Buổi lễ vinh danh rất nhiều các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc. Nổi bật trong số đó là danh hiệu “Sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc” được trao cho Lò Tiến Thành - Sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm (Software Engineering).

 

Tại BTEC FPT, Lò Tiến Thành là một gương mặt vô cùng nổi bật, không chỉ được biết tới thành tích học tập xuất sắc mà còn bởi sự nhiệt tình, năng động, luôn đi đầu trong các phong trào và hoạt động sinh viên cả trong và ngoài BTEC FPT. Cậu bạn từng đạt danh hiệu “Sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc” trong lễ tôn vinh kỳ Summer 2021 và từng tham gia rất nhiều cuộc thi, câu lạc bộ.

 

MEF5525 1 scaled

 

Một số hoạt động nổi bật Tiến thành từng tham gia bao gồm:

  • Chủ nhiệm CLB Hiphop BTEC Breaking thời điểm đầu năm 2021
  • Tổ chức nhóm dự thi tại cuộc thi Junction X & kết nối các thành viên trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi
  • Thí sinh FPT EDU RESEARCH FESTIVAL 2021
  • Thí sinh cuộc thi BTEC’S GOT TALENT 2021
  • Thí sinh cuộc thi tài năng làm video tiếng Anh do BTEC FPT tổ chức
  • Thí sinh Talent show 2021 của FPT Education
  • Tình nguyện viên giảng dạy khóa học An ninh mạng cho trẻ em của tổ chức CyberKid Việt Nam (Tổ chức bảo vệ trẻ em trên không gian mạng).

 

Bằng kinh nghiệm của bản thân, Tiến Thành khuyến khích các bạn sinh viên tích cực tham gia những hoạt động phong trào và học thuật để phát triển bản thân. “Các hoạt động của nhà trường hay khối giáo dục tổ chức thường mang tính mở, chúng mình qua đó có thể thoải mái sáng tạo để phát huy khả năng. Cá nhân mình rất thích tham gia các cuộc thi cả về học thuật lẫn giải trí, bởi đây sẽ là những cơ hội kết nối, chia sẻ giữa các sinh viên trên toàn quốc với nhau” - Tiến Thành chia sẻ.

 

Bên cạnh việc chăm chỉ tham gia các hoạt động ngoại khóa và các cuộc thi, Tiến Thành cũng thường xuyên kèm cặp, giúp đỡ cho các bạn cùng khóa trong bộ môn thế mạnh của mình - Security. Cậu bạn cho biết, một trong những điểm mấu chốt để bản thân có thể làm tốt ở cả khía cạnh hoạt động & học tập là sự “cân đối”. Cân đối thời gian luôn là chìa khóa để mọi người sử dụng thời gian một cách hiệu quả.

 

301558751 3339486516375562 727277431046001360 n 1

 

Ngay từ khi còn là sinh viên năm 2, Tiến Thành đã bắt đầu thực tập tại một Công ty Công nghệ và trở thành Kỹ sư Hệ thống (System Engineer) sau thời gian thực tập. Hiện tại, cậu bạn đang công tác tại một Công ty về bảo mật - cũng chính là con đường Tiến Thành đang theo đuổi trở thành một Chuyên gia An ninh mạng. Tiến Thành chia sẻ: “Mình muốn góp phần xây dựng một không gian mạng tốt đẹp hơn, an toàn, bảo mật hơn cho bản thân, gia đình và tất cả mọi người”.

 

Chúc mừng Lò Tiến Thành - chàng trai vàng trong làng hoạt động ngoại khóa của BTEC FPT. Chúc mừng Thành đã chính thức tốt nghiệp & mong bạn sẽ sớm trở thành một Chuyên gia An ninh mạng như bản thân mong ước.

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn