GẶP GỠ BỘ BA HIỆP SĨ HỌC KỲ SPRING 2023 CỦA BTEC FPT ĐÀ NẴNG 

15:33 26/06/2023

Giữ vững thành tích đứng đầu khối ngành: Lập trình máy tính, Quản trị kinh doanh và Thiết kế đồ họa. Với điểm số ấn tượng, đầy tính thuyết phục bộ ba này đã đạt được danh hiệu cao quý nhất trong Lễ tôn vinh học kỳ Spring 2023 tại BTEC FPT Đà Nẵng.

Để trở thành những Hiệp sĩ được vinh danh các bạn sinh viên đã phải trải qua quá trình phấn đấu đầy nỗ lực trong học tập và rèn luyện. Danh hiệu Hiệp sĩ BTEC chính là phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng không ngừng nghỉ. Hãy cùng gặp gỡ và lắng nghe cảm xúc khi được vinh danh “Hiệp Sĩ” của ba nhân tố xuất sắc nhất Cao đẳng Anh quốc BTEC FPT Đà Nẵng học kỳ vừa qua nhé. 

BÙI PHƯỚC TIẾN - HIỆP SĨ CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH HỌC KỲ SPRING 2023 - Chàng Hiệp sĩ luôn luôn học hỏi, luôn luôn phát triển bản thân gửi gắm kinh nghiệm học tập đến các bạn sinh viên khóa sau có thể nỗ lực đạt được thành quả như ngày hôm nay: 

Với giải thưởng hiệp sĩ lần này đối với em rất đặc biệt do với sự nỗ lực, cố gắng của bản thân trong suốt quá trình học tập của kỳ Spring vừa qua, tuy nhiên bản thân em không thể đến dự buổi lễ và nhận tôn vinh trực tiếp. Em cũng mong rằng các bạn khóa sau hãy cố gắng và tiếp nhận, tích lũy kiến thức ngay từ khi bắt đầu chuyên ngành và bắt buộc luôn phải giữ vững phong độ đến khi ra trường. Đừng như em, đến những kỳ học cuối rồi mới bắt đầu chạy đua với thời gian với kiến thức để bù đắp cho sự hời hợt, vừa học vừa chơi ở những kỳ đầu. 

 

Bui Phuoc Tien
 Hiệp sĩ Phước Tiến với sự cần cù chăm chỉ để đạt được thành quả mà bản thân mong muốn

Ngoài ra, em hay sử dựng câu nói này trong cuộc sống hằng ngày như một động lực để cố gắng hơn nữa, phát triển bản thân hơn nữa. Đó là - Nếu bạn không xuất phát từ một gia đình giàu có, thì hãy để gia đình giàu có xuất phát từ bạn. Vì vậy hãy cố gắng nỗ lực hết mình khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Hãy hành động ngay bây giờ đừng mãi hững hờ làm bèo trôi trên sông”.

NGUYỄN MINH CHIẾN - HIỆP SĨ CHUYÊN NGÀNH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA KỲ SPRING 2023 - Chàng trai với 4 lần nhận giải thưởng Knight chia sẻ: 

“Cảm xúc đầu tiên của em chắc có lẽ sẽ cũng giống như những bạn khác rất hạnh phúc. Tại thời điểm em nhận được thư chúc mừng từ phòng Công tác sinh viên em cứ nghĩ bản thân chỉ nhận được giải thưởng sinh viên xuất sắc. Vì khi em nhìn lại tổng quan của kỳ học đặc biệt là kỳ Spring 2023 em thấy nhiều bạn có thành tích học rất tốt, nhất là các bạn khóa 5. 

 

Nguyen Minh Chien 1 2
Dù mông lung trong giai đoạn đầu, Minh Chiến nhanh chóng bắt kịp lại tiến độ và đạt thành tựu xuất sắc

Đến tận buổi lễ tôn vinh, giây phút tên em được xướng lên ở hạng mục giải thưởng Knight BTEC em đã vô cùng bất ngờ và hạnh phúc. Qua quá trình học tập và rèn luyện tại BTEC FPT Đà Nẵng, chỉ ở khoảng thời gian vào 2 kỳ học đầu tiên với sự mông lung và mất tập trung thì sang kỳ thứ 3 em đã lấy lại được tinh thần và và nắm bắt tiến độ học tập, xác định được mục tiêu rõ ràng hơn kèm theo quyết tâm trong việc học. Cuối cùng, trước khi ra trường bản thân em đã đạt kết quả cao với 4 lần được vinh danh ở giải thưởng này. Hiện tại, em đang đợi bằng để tốt nghiệp nên vẫn còn đâu đó chút tiếc nuối và nhớ những kỉ niệm ngày còn học ở trường.”

VÕ VĂN THANH BÌNH - HIỆP SĨ CHUYÊN NGÀNH LẬP TRÌNH MÁY TÍNH QUỐC TẾ KỲ SPRING 2023 - Gen Z toàn năng không bỏ sót bất kỳ cuộc thi nào muốn truyền cảm hứng đến các bạn sinh khóa 6 trong việc học đi đôi với hành: 

Vo Van Thanh Binh 1
Học đi đôi với hành là châm ngôn giúp bạn Thanh Bình đạt được giải thưởng danh giá

“Đối với em, đây là lần đầu tiên bản thân em đạt được danh hiệu cao quý nhất trường và điều này rất bất ngờ và quá tuyệt vời đối với em. Ngoài sự nỗ lực học tập của bản thân trong học kỳ vừa qua thì còn có cả sự hỗ trợ tận tâm đến từ các thầy cô, đặc biệt là thầy Nguyễn Hoàng Anh Vũ - giảng viên bộ môn Lập trình máy tính, và cô Hồ Thị Kim Huệ - giảng viên bộ môn Tiếng Anh, kèm theo đó là sự học hỏi từ các bạn bè trong lớp. Em mong rằng bản thân em có thể giữ vững được phong độ tốt trong các học kỳ sắp tới.” 

Một lần nữa xin chúc mừng các Hiệp sĩ của chúng ta. Mong rằng trong tương lai các bạn sinh viên vẫn sẽ có thật nhiều sự nhiệt huyết, quyết tâm chinh phục kho tàng tri thức và gặt hái về ngày càng nhiều quả ngọt. Hãy tin tưởng vào bản thân và tiếp tục trở thành niềm tự hào của Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT. 

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn