Sinh viên BTEC FPT tham dự FPT Telecom Tour tại KCX Tân Thuận

17:33 09/07/2019

Tham quan doanh nghiệp là một trong hoạt động dành cho sinh viên học tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT. Hôm nay, ngày 9/7/2019, sinh viên có cơ hội tham quan và giao lưu trực tiếp với Công ty cổ phần viễn thông FPT (FPT Telecom).
Đại diện về phía doanh nghiệp có: anh Nguyễn Hoàng Linh – PGĐ FPT Telecom, anh Phan Phước Nhật – Trưởng Phòng Văn hóa đoàn thể, anh Đặng Thái Anh Minh – GĐ dự án Fshare và chị Võ Thị Kim Hồng – Trưởng phòng tuyển dụng và phát triển nguồn nhân lực FPT Telecom.
DSC04220
Bắt đầu chương trình FPT Telecom Tour là giao lưu giữa sinh viên và đại diện doanh nghiệp. Theo đó, nhiều sinh viên đã đặt câu hỏi tìm hiểu cụ thể về doanh nghiệp.
FPT Telecom là công ty cung cấp những sản phẩm dịch vụ gì? -> Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (tên gọi tắt là FPT Telecom) là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và Internet có uy tín và được khách hàng yêu mến tại Việt Nam và Khu vực.
DSC04214
Cơ hội thăng tiến tại FPT Telecom như thế nào? Học Cao đẳng có cơ hội thằng tiến hay không? -> FPT Telecom là một môi trường hoạt động và thăng tiến dựa vào năng lực nhân viên. Bằng cấp chỉ như một tấm vé thông hành, nhưng việc học bạn cần phải liên tục, dù không học tại trường, bạn vẫn cần học trong quá trình làm việc để luôn theo kịp thời đại. Khi có năng lực tuy tốt, việc thăng tiến trong công việc là điều tất nhiên.
DSC04232
Các cơ hội tuyển dụng về chuyên ngành Thiết Kế Đồ Họa tại một công ty viễn thông như FPT Telecom? -> Mỗi công ty đều có những phòng ban khác nhau, tại FPT Telecom, luôn cần những bạn làm thiết kế, không chỉ về thiết kế front-end, thiết kế UX/UI mà còn làm về những product khác.
DSC04274
Các bạn sinh viên chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin thì hỏi về Trí tuệ nhân tạo AI. Tại Ftel, việc ra lệnh điều khiển bằng giọng nói đã được tiến hành. Và trong tương lai, khi bạn sử dụng truyền hình của FPT Telecom, bạn có thể điều khiển được bằng giọng nói, ra lệnh mở tắt TV và chuyển kênh. Hơn thế, việc theo xu hướng thế giới về Big Data hay IOT cũng là những dự án đầy hứa hẹn, cần tuyển những nhân tài về công nghệ.
Phòng văn hóa đoàn thể FPT Telecom cũng đã có phần góp vui tạo không khí sôi nổi cho chuyến tham quan của các bạn Sinh viên Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT.
DSC04308 DSC04320
Sau phần giao lưu trực tiếp các câu hổi và văn nghệ, sinh viên BTEC FPT được tham dự trực tiếp các phòng bạn hoạt động tại FPT Telecom. Sinh viên tham quan các phòng như: Ban dự án, PayTV, ISC và FTI
DSC04323 DSC04324 DSC04333 DSC04334 DSC04343
Tham quan doanh nghiệp là một hoạt động được tổ chức thường xuyên cho các bạn học tập tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT. Tiếp xúc trực tiếp với nhà tuyển dụng đồng thời tìm hiểu kỹ lưỡng các hoạt động phòng ban trong một công ty hoạt động chính thức sẽ giúp các bạn sinh viên có định hướng rõ ràng trong quá trình học tập.
Rất nhiều sinh viên sau tốt nghiệp thường bị lơ ngơ bởi kỹ năng mềm yếu kém cũng như không có kinh nghiệm thực tếtrong cách làm việc, hoạt động khiến cho các nhà tuyển dụng từ chối. Sinh viên BTEC FPT sau tốt nghiệp 100% các bạn có khả năng làm việc tại các văn phòng như một người đã đi làm với ít nhất 1 năm kinh nghiệm là nhờ vào những chuyến tham quan thực tiễn này.

Ban Truyền Thông Tổng Hợp

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn