SINH VIÊN BTEC FPT TỰ TIN LÀM CHỦ NGOẠI NGỮ SAU 30 NGÀY

9:45 02/07/2021

Với mục tiêu tạo ra một sân chơi lành mạnh “học mà chơi - chơi mà học”, tổ Tiếng Anh BTEC FPT Đà Nẵng đã tổ chức cuộc thi "ENGLISH SPEAKING CHALLENGE-30 DAYS" - "thử thách 30 ngày nói tiếng Anh", giúp cho các bạn sinh viên BTEC FPT rèn luyện và nâng cao kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ ngay tại nhà. 

1
Sinh viên BTEC FPT  Đà Nẵng tự tin chinh phục thử thách "ENGLISH SPEAKING CHALLENGE-30 DAYS".

Học mà chơi, chơi mà học

Tham gia vào thử thách lần này, mỗi ngày các bạn sẽ đăng tải 1 video nói tiếng Anh theo chủ đề và đăng tải lên nhóm kín của lớp mình. Qua đó, giảng viên sẽ đánh giá và đưa ra gợi ý giúp sinh viên cải thiện kỹ năng của bản thân tốt hơn.

2
Hàng tuần, 1 video tốt nhất sẽ được giảng viên cộng điểm và được lấy làm mẫu cho các bạn sinh viên khác theo dõi

Đại diện cho tổ tiếng Anh BTEC FPT Đà Nẵng, Giảng viên tiếng Anh - Trần Mỹ Quỳnh chia sẻ: “Việc tự tạo video và nói về những chủ đề quen thuộc xuyên suốt trong 30 ngày phần nào giúp các bạn tự tin và chủ động hơn đối với kỹ năng "Nói" – kỹ năng khó nhằn nhất với các bạn. Khi lên ý tưởng chương trình này, đội ngũ giảng viên tổ Tiếng Anh BTEC thực sự hy vọng sẽ tạo ra môi trường cũng như động lực thúc đẩy thói quen và kỹ năng nói Tiếng Anh của sinh viên.

Ngoài ra, cô Quỳnh còn cho biết thêm: "Mỗi video hằng ngày sẽ chính là sản phẩm do các bạn tự tạo ra để suốt quá trình 30 ngày thử thách, các bạn có thể nhìn lại hành trình của mình và nhận ra những điểm yếu cần khắc phục, giúp các bạn học tốt hơn kỹ năng này”. 

Chủ đề mới mẻ, phần thưởng hấp dẫn

Hằng tuần, các bạn sinh viên sẽ cùng nhau chinh phục một chủ đề đang dạng và mới mẻ như:How to overcome covid-19; The ways to learn English ; Exercise; The Internet... Với những chủ đề này, sinh viên được thỏa sức sáng tạo nội dung. Đặc biệt, sinh viên tham gia hoạt động này sẽ dành được những điểm cộng trong học tập cùng những phần thưởng hấp dẫn sau mỗi tuần. 

4

3

Sinh viên Nguyễn Phan Gia Bảo chia sẻ: “Lúc đầu nghe tới hoạt động, em thấy rất thú vị vì sự mới lạ và những phần quà hấp dẫn. Qua từng ngày, từng tuần em nhận thấy bản thân mình thay đổi rất nhiều, không chỉ về ngoại ngữ mà còn kỹ năng tự tin trước ống kính. Mong rằng nhà trường sẽ tổ chức thật nhiều hoạt động thiết thực như thế này ạ”.

BTEC FPT ĐÀO TẠO 3 KHỐI NGÀNH HOT NHẤT

  • CNTT quốc tế : Kỹ Thuật Phần Mềm – Lập Trình trí tuệ nhân tạo (AI)
  • Kinh tế quốc tế : Marketing – Quản Trị Kinh Doanh – Tài Chính
  • Thiết kế đồ họa & Mỹ thuật quốc tế

>> Đăng ký để trở thành tân sinh viên BTEC FPT tạihttps://btec.fpt.edu.vn/r/33

——————
CAO ĐẲNG ANH QUỐC BTEC FPT
BẰNG QUỐC GIA ANH – HỌC NHANH, NGHỀ TỐT
  • Web:https://btec.fpt.edu.vn/r/btecweb
  • Tiktok: https://btec.fpt.edu.vn/r/tiktokft
  • IG: https://btec.fpt.edu.vn/r/igbtec
  • Hotline: 032 960 5828

banner1

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn