“Du Học” ngay tại Việt Nam, lấy bằng Anh Quốc, có công việc toàn cầu, chi phí tiết kiệm mà gia đình nào cũng phải tâm đắc

0:15 29/03/2017

Đối với khóa sinh viên đầu tiên, Cao đẳng Anh Quốc BTEC - trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT sẽ dành tặng một “Học kỳ 0 đồng”, hỗ trợ toàn bộ học phí 1 kỳ lên đến 13 triệu đồng chỉ cho 100 em học sinh đăng ký nhập học trong đợt tuyển sinh đầu tiên từ nay đến 29/4/2017.
BTEC 0Đ
Cao đẳng Anh Quốc BTEC - trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT ra đời với mục tiêu đào tạo chuyên sâu chương trình BTEC. Lộ trình đào tạo ngắn, chỉ 2 năm cho 6 học kỳ khoảng 80 triệu đồng, chi phí bằng 1/10 so với việc đi du học nước ngoài. Tiết kiệm chi phí cũng như thời gian học nhanh ra trường mà vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy cũng như kiến thức cho sinh viên.
Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể đi làm ngay tại chính tập đoàn FPT hoặc các tập đoàn đa quốc gia khác trong và ngoài nước như Vingroup, Samsung hay Lazada.
Với hình thức xét tuyển học bạ, điểm tổng kết trung bình từ 6.0 là các em học sinh có thể đăng ký tham gia nhập học trực tuyến ngay trên website https://btec.fpt.edu.vn/  hoặc tới trường để đẳng ký trực tiếp.
BTEC 0Đ 2
BTEC kì vọng đáp ứng được một nguồn nhân lực chất lượng cho thị trường nghề nghiệp toàn cầu ngày nay.

I Choose BTEC - Tôi Chọn BTEC

Trà My Hà Vũ

 
 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn