ĐÓN CHỜ CHUỖI VIDEO BTEC FPT x “CHIẾN THẦN GHÉP ĐÔI” CHÂM SỨA

15:11 10/02/2023

Trong tuần vừa qua, tại Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT bất ngờ xuất hiện một gương mặt KOL vô cùng quen thuộc. Là thần tượng của rất nhiều bạn trẻ trong những video phỏng vấn đường phố “mặn mòi”, ghép đôi với lối dẫn cuốn hút, hài hước - sự xuất hiện của KOL Châm Sứa tại khuôn viên trường thu hút được lượng lớn sự quan tâm của các bạn sinh viên.

 

Theo dòng sự kiện, nhằm tạo một sân chơi thú vị dành riêng cho các bạn sinh viên BTEC FPT nhân dịp mùa Valentine đang đến rất gần, BTEC FPT đã kết hợp cùng Châm Sứa tổ chức giao lưu và tìm kiếm “nửa kia” của mình ngay trong khuôn viên trường.

 

Các bạn sinh viên BTEC FPT hào hứng tham gia sự kiện ghép đôi tại trường 
Các bạn sinh viên BTEC FPT hào hứng tham gia sự kiện ghép đôi tại trường

Trong quá trình tham gia ghép đôi, “bà mối” Châm Sứa đã linh hoạt tổ chức các vòng loại tương ứng với các hoạt động, trò chơi dành cho các bạn sinh viên tham gia. Khuấy động bầu không khí bằng những câu nói trendy, hài hước khiến người xem không thể nhịn được cười, hội trường của Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT đã trở nên nóng hơn bao giờ hết.

 

Các thí sinh tham gia ghép đôi sẽ thực hiện thử thách để trở thành ứng cử viên sáng giá nhất
Các thí sinh tham gia ghép đôi sẽ thực hiện thử thách để trở thành ứng cử viên sáng giá nhất

Ngoài tổ chức chương trình ghép đôi, Châm Sứa cũng giao lưu và có các hoạt động đặc biệt dành riêng cho các bạn sinh viên của BTEC FPT. Hứa hẹn vô cùng hấp dẫn không thể nào bỏ lỡ, chuỗi video BTEC FPT x Châm Sứa sẽ lần lượt được update trên trang facebook và tiktok, youtube chính chủ của Châm Sứa vào lúc 19h ngày 11/2, 14/2, 17/2 này. Đừng bỏ lỡ những nội dung thú vị và cùng đón xem nhé! 

Theo dõi các video tại:

Facebook: https://www.facebook.com/ChamSua96

Tiktok: https://www.tiktok.com/@chamsuaa

Youtube: https://youtube.com/@suacham3292

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn