Doanh nghiệp Nhật Bản đến tận trường tuyển dụng sinh viên FPT

16:22 06/03/2017

Sáng 21/2, đại diện doanh nghiệp Nhật Bản BigTreeTC ( Bigtree Technology & Consulting) đã có mặt tại ĐH FPT, cơ sở Hoà Lạc để trực tiếp giới thiệu cơ hội việc làm, phỏng vấn tuyển dụng sinh viên FPT. 3 sinh viên FPT đã xuất sắc trúng tuyển và sẽ làm việc cho BigTreeTC trong thời gian tới.

Sau khi tham quan bảo tàng FE, kí túc xá…, doanh nghiệp Nhật Bản đã tổ chức hội thảo về cơ hội việc làm, thực tập tại BigTreeTC Việt Nam và BigTreeTC Nhật Bản có trụ sở chính tại Tokyo.

Anh Trương Thanh Hải, đại diện BigtreeTC Việt Nam đã dành thời gian trao đổi về cơ hội thăng tiến khi gia nhập công ty với sinh viên FPT. Anh chia sẻ: “Hiện nay, BigTreeTC đang liên tục tuyển các vị trí lập trình viên Java cho các dự án sắp tới với mức lương từ 800$-> 1500$ cùng nhiều chế độ phúc lợi hấp dẫn khác. Với chất lượng giáo dục được đánh giá cao, sinh viên FPT đã nhận được sự chào đón về cộng tác, trở thành một thành viên mới của ngôi nhà BigTreeTC tại Hà Nội với nhiều cơ hội onsite tại trụ sở Tokyo và Kamiyacho, Nhật Bản”.
Sau buổi hội thảo, các sinh viên FPT đã trực tiếp tham gia vòng phỏng vấn với doanh nghiệp. 3 sinh viên Nông Thị Hoài Thương, Đặng Công Sơn, Nguyễn Việt Hưng đã xuất sắc trúng tuyển và trở thành nhân viên của BigTreeTC.
Doanh nghiep Nhat ban den truong tuyen dung sinh vien FPTSCF07631
Hội thảo thu hút hơn 20 sinh viên ĐH FPT tham gia
Chia sẻ sau buổi phỏng vấn, Nguyễn Việt Hưng hào hứng nói: “Ban đầu, mình chỉ có ý định tham gia phỏng vấn để lấy kinh nghiệm cho bản thân khi ra trường. Mình rất hạnh phúc và bất ngờ khi đã vượt qua vòng phỏng vấn BigtreeTC với một tâm thế khá thoải mái. Mình tin rằng, tại Đại học FPT, nếu bạn nghiêm túc theo đuổi đam mê, rất nhiều cơ hội sẽ tìm đến bạn. Việc duy nhất bạn cần làm khi ấy là nắm lấy cơ hội và phát triển nó”.
Được biết, năm 2016, BigTreeTC từng tới tuyển dụng sinh viên CNTT tại Đại học FPT và trao cơ hội làm việc, thực tập cho ba sinh viên năm cuối ngành CNTT tại Đại học FPT. Trong đó, Đồng Thị Hồng Thắm – sinh viên FPT chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm (SE) đã xuất sắc nhận được lời mời về BigTreeTC làm việc với mức lương khởi điểm 3000 USD. Tháng 11/2016, Đồng Thị Hồng Thắm đã lên đường sang Tokyo, trụ sở chính của BigTreeTC để làm việc.

Bigtree TC là công ty nổi tiếng trong lĩnh vực Tích hợp hệ thống (Phát triển phần mềm, lập trình web) và Tư vấn hệ thống, Tiếp thị số Digital Marketing. Với vốn đầu tư 88,000,000 yên Nhật và doanh thu tính đến cuối tháng 11/2016 xấp xỉ 2.9 tỉ yên, BigTreeTC luôn là một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đi đầu trong lĩnh vực CNTT, trở thành đối tác tích hợp hệ thống cho nhiều công ty hàng đầu Nhật Bản. Với những thành tựu đạt được, BigTreeTC đã được chứng nhận là hệ thống quản lý an ninh thông tin ISMS tiêu chuẩn ISO (JISQ).Đầu năm 2017, BigTreeTC đã mở chi nhánh đầu tiên tại Hà Nội nhằm mục đích chiêu mộ những kĩ sư trẻ Việt Nam phát triển lĩnh vực kinh doanh mới, thâm nhập vào hệ thống thương mại điện tử EXPO.

Phương Linh

Tổ chức Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn