ĐỊNH NGHĨA “CHẤT” CÙNG WORKSHOP “THIẾT KẾ CUỘC SỐNG SINH VIÊN CHẤT”

17:18 10/09/2022

Vào ngày 06.09.2022 vừa qua, Workshop mang tên “THIẾT KẾ CUỘC SỐNG SINH VIÊN CHẤT” đã được diễn ra vào lúc 14h00 tại Hội trường của Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT HCM. Tham dự Workshop có sự góp mặt và chia sẻ của Mr. Thông Nguyễn là Phó Giám Đốc BP. Quản lý Dự án và Chiến lược - Generali Việt Nam; Chuyên gia Khai vấn - Associate Certified Coach (ACC), Liên đoàn Khai vấn Quốc tế ICF. Sự kiện được tổ chức bởi đơn vị Mindpod - ứng dụng “Nghe Nhanh - Biết Nhiều”. Mindpod là một ứng dụng mạng xã hội audio đầu tiên tại Việt Nam, được tạo ra với mục đích mang lại những thông tin bổ ích và kết nối người dùng, tạo nên những giá trị tích cực, thông qua các đoạn audio ngắn với đa dạng nội dung, chủ đề và phong cách.

20220907 073923126 iOS
Các bạn sinh viên của BTEC FPT tham gia Workshop “Thiết kế cuộc sống sinh viên chất”

Trong sự kiện, Mr. Thông Nguyễn đã chia sẻ rất nhiều điều thú vị và mới mẻ đối với các bạn sinh viên, giúp các bạn định nghĩa được chính xác hơn “CHẤT” là gì? Cuộc sống “CHẤT” là gì? và các tips để “CHẤT”: Bên trong: Dành thời gian xác định rõ “Điều mình muốn tại thời điểm tốt nghiệp”, “Trải nghiệm”; Bên ngoài: “Trải nghiệm”; Bên trên: Tìm ra “Người hướng dẫn” trong mỗi lĩnh vực của cuộc sống; Bên cạnh: Lựa chọn “Bạn đồng hành” đáng tin cậy.

20220907 073735862 iOS
Các bạn sinh viên BTEC FPT đặt câu hỏi và nghe trả lời từ Mr. Thông Nguyễn

Đặc biệt, BTC cũng tổ chức 1 minigame online có thưởng: “Cuộc sống sinh viên chất của tôi là...” để tạo sân chơi cho các bạn sinh viên.

20220907 074007283 iOS
Các bạn sinh viên tham gia, diễn giả và BTC chụp hình lưu niệm sau buổi Workshop

Thay mặt Nhà Trường và các bạn sinh viên BTEC FPT HCM, xin gửi lời cảm ơn đến Mr. Thông Nguyễn cùng BTC Mindpod đã tổ chức một buổi WorkShop vô cùng ý nghĩa và bổ ích.

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn