ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP CÙNG TÂN SINH VIÊN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA TẠI BTEC FPT 

11:47 05/08/2023

Nhằm giúp các bạn tân sinh viên Khóa 7 chuẩn bị cho chuyên ngành và có mục tiêu rõ ràng, ngay trước khi bước vào học tập trong suốt hơn 2 năm, BTEC FPT Đà Nẵng đã tổ chức buổi định hướng nghề nghiệp diễn ra vào sáng ngày 04/8. Buổi định hướng được tổ chức dưới sự hướng dẫn của thầy Trần Đức Hùng - một chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và thiết kế đồ họa.

DINH HUONG K7 16

Sự kiện đã cung cấp cho sinh viên nhiều thông tin bổ ích và thú vị về ngành Thiết kế đồ họa và giúp các bạn tìm hiểu chi tiết hơn về ngành học mà bản thân chuẩn bị “theo đuổi” qua cách đặt vấn đề xoay quanh ngành như:

  • Bạn biết gì về Graphic Design?
  • Graphic Designer họ là ai?
  • Xu hướng thiết kế hiện nay như thế nào?
  • Làm thế nào để học tốt và hoàn thành từng mục tiêu trong quá trình học tập và trải nghiệm tại BTEC FPT
  • Sau khi hoàn thành chương trình học bạn sẽ bước đến những vị trí nào và sẽ làm gì - ở đâu?

DINH HUONG K7 1

DINH HUONG K7 12

Đặc biệt, thầy Trần Đức Hùng đã chia sẻ những chìa khoá và công thức để trở thành một Designer giỏi, giúp các sinh viên có cái nhìn rõ ràng về hướng phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này.

DINH HUONG K7 2

Công nghệ hiện đại đang thay dần đổi thói quen của thế hệ mới, thay đổi diện mạo và cách tương tác của cả thế giới, đó cũng là lúc cánh cửa cơ hội và thách thức cho nhà thiết kế mở ra. Người học ngành thiết kế cũng phải bắt kịp xu hướng này để chuẩn bị cho mình những yếu tố cần thiết nhất đón đầu sự chuyển mình của thời đại mới. Nắm bắt những vấn đề cốt lõi này, chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ tại BTEC FPT cũng đang bắt nhịp phát triển, thay đổi trên diện rộng nhằm giúp sinh viên tiếp cận được những xu thế mới nhất, chuẩn công nghệ hiện đại nhất để sinh viên phát triển cùng nhịp với thời đại. 

DINH HUONG K7 6 1

DINH HUONG K7 9

Buổi định hướng đã gợi mở tinh thần học tập và sự hứng thú của các sinh viên thông qua việc chủ động đặt câu hỏi, thể hiện sự quan tâm và đam mê đối với ngành nghề đang theo đuổi. Hơn nữa, các yêu cầu chuyên môn và kỹ năng cần thiết cũng được làm rõ, giúp sinh viên có kế hoạch học tập và rèn luyện hiệu quả hơn để thành công trong ngành thiết kế đồ họa và mỹ thuật quốc tế.

DINH HUONG K7 20

Từ buổi hội thảo này, chắc chắn sinh viên Khóa 07 của chuyên ngành Thiết kế đồ họa đã có cái nhìn rõ ràng và định hướng chính xác cho hành trình nghề nghiệp của mình. Hi vọng rằng họ sẽ tiếp tục cống hiến và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này với niềm đam mê và tinh thần sáng tạo không ngừng.

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn