[ĐIỀU TÔI MUỐN NÓI] - “Mai này sẽ có một người thực hiện lời hứa thay tớ”

10:36 12/04/2020

Người ta chỉ hối tiếc vì những lời chưa nói, những việc chưa làm...Mà mãi về sau không thể thực hiện vì không còn bất kì cơ hội nào nữa.
Bức thư tuần này khiến BTC tâm trạng chùng xuống đến lạ. Không chỉ vì câu chuyện của người gửi, mà hơn thế nữa có lẽ là sự hối tiếc mà ít nhất một lần trong đời người ai cũng trải qua. Quả thật có những lời chưa nói, những lời hứa chợt nói ra mà ta cứ ngỡ sẽ còn rất nhiều cơ hội, những mãi về sau ta hiểu được cơ hội chỉ đến một lần trong đời. 
Untitled
Lời hứa hẹn năm nào có thể mỗi người vẫn còn nhớ đấy, nhưng nhớ thì có sao vì mãi mãi ta không thể tự mình thực hiện; và phải chăng sẽ có ai đó thay mình thực hiện lời hứa đó. 
Nghĩ đến một người - người trong quá khứ - cùng ta xây đắp biết bao kỉ niệm, ngọt ngào dịu êm. Nhớ về, miệng chợt cười, cảm giác sao sung sướng biết mấy. Rồi tim chợt thắt lại, dường như mọi thứ đã kết thúc quá lâu rồi, bụi thời gian phủ mờ, dòng xoay cuộc đời cứ xoay xoay và xoay có ngơi nghỉ phút giây nào, cuốn ta đi ngày một xa những ngày xưa ấy.  
Những lời hứa năm nào ta đã không thể thực hiện, chỉ mong đối phương ở một nơi nào đó có một cuộc sống yên vui, có ai đó thay ta yêu thương và giữ trọn lời hứa. “Những ngày tháng sau này không có tớ, cậu vẫn phải xinh đẹp, yêu đời tươi vui nhé!”
Thời gian phát sóng định kỳ vào mỗi chiều thứ sáu hàng tuần. Các bạn vẫn có thể tiếp tục gửi lời nhắn gửi theo link: http://bit.ly/BTEC-DieuToiMuonNoi đến hết ngày 24/4/2020 nhé.
Video radio “ĐIỀU TÔI MUỐN NÓI” – SỐ 4: 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn